skip to Main Content
5/5 - (4 bình chọn)

Những sự cố khi di chuyển trên đường là điều mà bạn không thể biết trước được. Đó có thể là những hỏng hóc liên quan đến chiếc xe, hay va quệt với các phương tiện khác. Nếu không may chiếc ô tô của bạn gặp phải sự cố không di chuyển được thì sử dụng dịch vụ cứu hộ là rất cần thiết. Cùng tìm hiểu dịch vụ cứu hộ ô tô Quận 11 qua nội dung bài viết sau đây.

Mục lục: Chuyển đến nội dung trong bài nhanh hơn

1. Giới Thiệu Dịch Vụ Cứu Hộ Ô Tô Quận 11 Uy Tín Chuyên Nghiệp

Trung Hiếu là đơn vị cung cấp dịch vụ cứu hộ ô tô Quận 11 nhanh chóng, uy tín, chuyên nghiệp. Trung tâm cứu hộ ô tô của Trung Hiếu đã có nhiều năm hoạt động, đã thực hiện cứu hộ cho số lượng lớn ô tô khi gặp phải sự cố.

Cứu hộ ô tô Quận 11
Cứu hộ ô tô Quận 11

Dịch vụ cứu hộ ô tô Quận 11 24/24, dù là ban ngày hay ban đêm, ngày thường hay ngày nghỉ lễ. Khi khách hàng yêu cầu cứu hộ chúng tôi đều có mặt.

Tại Quận 11, khách hàng yêu cầu cứu hộ thì chỉ từ 15 – 30 phút (tùy địa điểm) nhân viên của Trung Hiếu sẽ có mặt để hỗ trợ xử lý hư hỏng xe cho khách hàng.

Trung Hiếu nhận xử lý khắc phục sự cố xe lưu động ngay tại điểm hư hỏng. Đối với những xe bị hư hỏng nặng. Không thể sửa chữa tại chỗ thì đã có đội cứu hộ ô tô Quận 11 của chúng tôi đưa về garage sửa chữa kỹ lưỡng.

XEM NGAY: Đội ngũ cứu hộ ô tô TPHCM chuyên nghiệp hoạt động 24/7

Các Dịch Vụ Của Trung Hiếu Cứu Hộ Giao Thông Quận 11

Dịch vụ cứu hộ xe ô tô Quận 11 vào bất cứ thời điểm nào trong ngày. Trung Hiếu có xe chở, kéo chuyên dụng có thể chở được nhiều loại ô tô khác nhau. Phong cách phục vụ nhanh chóng, kịp thời giảm thiểu ách tắc giao thông. Đẩy lùi tai nạn và góp phần hạn chế thiệt hại cho chủ các phương tiện khi xảy ra sự cố.

Trung tâm có garage riêng để sửa chữa khôi phục chiếc xe ô tô. Đảm bảo khách hàng nhận xe sớm nhất và chỉ phải chịu một mức phí nhỏ nhất.

Trung Hiếu có đội ngũ nhân viên kỹ thuật sửa xe ô tô nhiều kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao. Thao tác xử lý nhanh chóng, dứt khoát. Góp phần rất lớn trong việc cứu hộ sửa xe ô tô cho khách hàng, tiết kiệm thời gian.

Trung Hiếu cam kết giá dịch vụ luôn rất cạnh tranh, hợp lý. Đảm bảo được những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Báo giá trung thực, khách quan, minh bạch.

Với những ô tô hư hỏng cần thay thế linh kiện thì chúng tôi luôn cung cấp các linh kiện chính hãng. Có đầy đủ giấy tờ, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

LƯU Ý: Đội cứu hộ xe ô tô lưu động chuyên nghiệp hoạt động 24/24

2. Khi Nào Cần Gọi Đội Cứu Hộ Ô Tô Quận 11

Ô tô hư hỏng dọc đường, hoặc lâu không đi dẫn tới sự cố là những nguyên do rất thường gặp. Ngày nay với sự phát triển của kĩ thuật cũng như xu thế khách hàng “cần được phục vụ” thì việc phục vụ tận nơi đang là xu thế gần đây mà không cần đưa xe về gara vừa làm tốn thời gian và cộng thêm chi phí, đi cùng là cảm giác không thoải mái cho khách hàng.

Khi di chuyển ô tô trên đường nếu rơi vào các trường hợp sau thì bạn hãy gọi dịch vụ cứu hộ xe để hỗ trợ kịp thời.

  • Xe ô tô bị tai nạn hoặc gặp sự cố khi tham gia giao thông
  • Ô tô bất chợt chết máy hoặc gặp bất kỳ trục trặc nào khác
  • Vỏ (lốp) xe gặp vấn đề thủng hay nổ lốp trên đường đi chuyển
  • Bình ắc quy có vấn đề khiến xe khởi động không được hoặc rất khó khởi động.

ĐỊA CHỈ BỎ TÚI: TOP các Garage sửa xe ô tô TPHCM lưu động phục vụ ngày đêm

3. Chi Tiết Dịch Vụ Cứu Hộ Ô Tô Quận 11, Sửa Xe Ô Tô Quận 11

Nhận cứu hộ, sửa chữa ô tô tận nơi

Các hư hỏng ô tô gặp phải trên đường như: hết ắc quy, thủng lốp…

Chúng tôi nhận làm lốp ô tô Quận 11 trên tất cả các cung đường của Thủ Đô. Dịch vụ làm lốp ô tô gần đây Quận 11 được thực hiện trực tiếp ngay tại chỗ xe gặp nạn. Bên cạnh việc làm lốp cho xe con thì chúng tôi còn nhận làm lốp ô tô xe tải Quận 11 với các tải trọng khác nhau.

Với những xe ô tô bị hết ắc quy thì chúng tôi nhận câu bình ô tô Quận 11 để đảm bảo xe nhanh chóng được khởi động và di chuyển. Chúng tôi có đầy đủ thiết bị, dây câu bình ô tô Quận 11 để kết nối với xe của khách hàng.

dịch vụ cứu hộ ô tô Quận Quận 11
Trung Hiếu nhận cứu hộ, sửa chữa ô tô tận nơi

Ngoài câu bình ắc quy cho ô tô 4 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ thì Trung Hiếu còn nhận câu bình ắc quy cho xe tải

Ngoài câu bình thì chúng tôi có ắc quy dự phòng để nạp cho ắc quy xe khi hết điện.  

Cẩu kéo xe về gara ô tô sửa chữa tại Quận 11

Với các lỗi ô tô hư hỏng nặng, không thể khắc phục tại chỗ. Thì Trung Hiếu nhận cứu hộ đưa xe về trung tâm để được sửa chữa với đầy đủ trang thiết bị máy móc.

THAM KHẢO NGAY: Dịch vụ cứu hộ ô tô Hà Nội giá rẻ nhanh chóng

Tư vấn sửa chữa ô tô Quận 11

Trong quá trình sử dụng và tham gia giao thông hoặc đang ở nhà. Mà xe ô tô của bạn gặp phải những sự cố ngoài mong muốn, không thể tự sửa chữa được. Bạn cần nhờ tới sự giúp đỡ. Hoặc tư vấn cách khắc phục sự cố hiệu quả nhanh để tiếp tục di chuyển xe. Thì hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên sửa chữa tại Trung Hiếu để được hỗ trợ nhanh nhất.

Tất cả các thiết bị máy móc, phương tiện phục vụ công tác cứu hộ đều được đầu tư hiện đại. Trang bị đầy đủ các loại xe cẩu, xe kéo. Để phục vụ xử lý trong nhiều tình huống khác nhau.

4. Quy trình cứu hộ ô tô Quận 11, Sửa xe ô tô Quận 11

Dịch vụ cứu hộ ô tô gần đây Quận 11 có một quy trình làm việc rõ ràng. Bao gồm nhiều bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin cứu hộ ô tô Quận 11

Thông qua Hotline: 0854.283.991, Trung Hiếu sẽ tiếp nhận cứu hộ ô tô gặp nạn trên đường của khách hàng. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin về tình trạng hư hỏng của ô tô, loại xe để đưa ra các giải pháp kịp thời.

Bước 2: Tư vấn xử lý tại chỗ, Cứu hộ ô tô Quận 11

Đối với những sự cố hư hỏng xe đơn giản như: hết nước làm mát; cạn nhớt; thay lốp dự phòng… nhân viên sẽ hướng dẫn tài xế khắc phục tại chỗ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật về ô tô nhiều kinh nghiệm của Trung Hiếu.

Dịch vụ cứu hộ ô tô Trung Hiếu uy tín, nhanh chóng

Bước 3: Sửa chữa xe tận nơi

Với những lỗi xe hư hỏng thông thường, không thể khắc phục qua tư vấn. Trung Hiếu sẽ cử các nhân viên kỹ thuật đến trực tiếp nơi ô tô gặp nạn. Để hỗ trợ khắc phục sự cố một cách nhanh chóng, để xe có thể tiếp tục vận hành.

Bước 4: Chở xe về trung tâm sửa chữa

Đối với những xe bị hư hỏng nặng và nhận được sự đồng ý của khách hàng. Trung Hiếu sẽ điều xe chuyên dụng đến để chở xe hoặc kéo xe về trung tâm sửa chữa.

5. Những việc tài xế nên làm khi chờ đội cứu hộ tới

Thông thường sau liên hệ với đơn vị cứu hộ ô tô, sẽ phải mất một khoảng thời gian nhất định để di chuyển đến vị trí của bạn. Trong thời gian đó tài xế cần hết sức bình tĩnh và thực hiện các bước sau đây.

Tìm chỗ đậu xe an toàn:

Khi phát hiện ra xe xảy ra sự cố tài xế cần ngay lập tức bật đèn cảnh báo phát tín hiệu. Bình tĩnh lái xe tạt vào lề phải trước khi xe dừng hẳn hoặc dừng đỗ tại các làn khẩn cấp do bộ giao thông quy định.

Tài xế sử dụng đèn pin hoặc biển cảnh báo nguy hiểm. Để cảnh báo cho các xe đang lưu thông phía sau tránh xảy ra va chạm nếu di chuyển vào thời điểm đêm tối. Nếu trên xe không có các thiết bị cảnh báo. Thì tài xế phải đứng ra hiệu cảnh báo. Hoặc sử dụng các vật dụng có sẵn trên xe như khăn, vải sáng màu hoặc bật cốp xe để cảnh báo.

Xác định sự cố đang xảy ra:

Tài xế thực hiện các bước kiểm tra để tìm ra nguyên nhân cơ bản, xác định sự cố để gọi cứu hộ. Một số lỗi cơ bản và dễ dàng nhận thấy như: thủng lốp, hệ thống dầu, nước hay ắc quy…

Qua nội dung bài viết bạn đọc đã được tìm hiểu về dịch vụ cứu hộ ô tô Quận 11 của Trung Hiếu. Là một địa chỉ đáng tin cậy, được khách hàng đánh giá cao và lựa chọn khi xe ô tô gặp sự cố. Trung Hiếu luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi thông tin cứu hộ sửa chữa xe ô tô của khách hàng mọi lúc, mọi nơi tại Quận Quận 11

6. Khu Vực Hoạt Động Của Đội Cứu Hộ Ô Tô Quận 11

Dịch vụ cứu hộ ô tô Quận 11 phục vụ tất cả địa bàn quận:

Dịch vụ cứu hộ ô tô trên địa bàn Quận 11 ngày đêm 24/7

Cứu Hộ Ô Tô Phường 1Cứu Hộ Ô Tô Phường 2Cứu Hộ Ô Tô Phường 3Cứu Hộ Ô Tô Phường 4
Cứu Hộ Ô Tô Phường 5Cứu Hộ Ô Tô Phường 6Cứu Hộ Ô Tô Phường 7Cứu Hộ Ô Tô Phường 8
Cứu Hộ Ô Tô Phường 9Cứu Hộ Ô Tô Phường 10Cứu Hộ Ô Tô Phường 11Cứu Hộ Ô Tô Phường 12
Cứu Hộ Ô Tô Phường 13Cứu Hộ Ô Tô Phường 14Cứu Hộ Ô Tô Phường 15Cứu Hộ Ô Tô Phường 16

Đội cứu hộ ô tô Quận 11 lưu động tại các tuyến đường:

Cứu Hộ Ô Tô Đường Âu CơCứu Hộ Ô Tô Đường Ba Tháng HaiCứu Hộ Ô Tô Đường Bình Dương Thi XãCứu Hộ Ô Tô Đường Bình Thới
Cứu Hộ Ô Tô Đường Công Chúa Ngọc HânCứu Hộ Ô Tô Đường Dương Đình NghệCứu Hộ Ô Tô Đường Dương Tử GiangCứu Hộ Ô Tô Đường Đào Nguyên Phổ
Cứu Hộ Ô Tô Đường Đặng Minh KhiêmCứu Hộ Ô Tô Đường Đỗ Ngọc ThạnhCứu Hộ Ô Tô Đường Đội CungCứu Hộ Ô Tô Đường Hà Tôn Quyền
Cứu Hộ Ô Tô Đường Hàn Hải NguyênCứu Hộ Ô Tô Đường Hòa BìnhCứu Hộ Ô Tô Đường Hòa HảoCứu Hộ Ô Tô Đường Hoàng Đức Tương
Cứu Hộ Ô Tô Đường Hồng BàngCứu Hộ Ô Tô Đường Huyện ToạiCứu Hộ Ô Tô Đường Kênh Tân HóaCứu Hộ Ô Tô Đường Lạc Long Quân
Cứu Hộ Ô Tô Đường Lãnh Binh ThăngCứu Hộ Ô Tô Đường Lê Đại HànhCứu Hộ Ô Tô Đường Lê Thị Bạch CátCứu Hộ Ô Tô Đường Lê Tung
Cứu Hộ Ô Tô Đường Lò GốmCứu Hộ Ô Tô Đường Lò SiêuCứu Hộ Ô Tô Đường Lữ GiaCứu Hộ Ô Tô Đường Lý Nam Đế
Cứu Hộ Ô Tô Đường Lý Thường KiệtCứu Hộ Ô Tô Đường Minh PhụngCứu Hộ Ô Tô Đường Nhật TảoCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Bá Học
Cứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Chí ThanhCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Thị Diệu HườngCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Thị NhỏCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Văn Phú
Cứu Hộ Ô Tô Đường Ông Ích KhiêmCứu Hộ Ô Tô Đường Phan Xích LongCứu Hộ Ô Tô Đường Phó Cơ ĐiềuCứu Hộ Ô Tô Đường Phú Thọ
Cứu Hộ Ô Tô Đường Tạ UyênCứu Hộ Ô Tô Đường Tân HóaCứu Hộ Ô Tô Đường Tân KhaiCứu Hộ Ô Tô Đường Tân Phước
Cứu Hộ Ô Tô Đường Tân ThànhCứu Hộ Ô Tô Đường Tân TrangCứu Hộ Ô Tô Đường Thái PhiênCứu Hộ Ô Tô Đường Thành Mỹ
Cứu Hộ Ô Tô Đường Thiên PhướcCứu Hộ Ô Tô Đường Thuận KiềuCứu Hộ Ô Tô Đường Tôn Thất HiệpCứu Hộ Ô Tô Đường Tống Văn Trân
Cứu Hộ Ô Tô Đường Trần QuýCứu Hộ Ô Tô Đường Trần Văn HoàngCứu Hộ Ô Tô Đường Trịnh Đình TrọngCứu Hộ Ô Tô Đường Tuệ Tĩnh
Cứu Hộ Ô Tô Đường Vĩnh ViễnCứu Hộ Ô Tô Đường Xóm Đất

7. Câu hỏi thường gặp khi bạn có nhu cầu về cứu hộ ô tô Quận 11

Phạm Vi Phục Vụ Cứu Hộ, Thay Ắc Quy Ô Tô Của Garage Như Nào?

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ cứu hộ, thay mới ắc quy ô tô tận nơi trong phạm vi các quận, huyện, nội thành Hà Nội. Cụ thể như sau:
Quận: 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12 , Thủ Đức, Bình Thạnh , Tân Phú, Tân Bình, Hóc Môn, Bình Chánh,Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Tân, Cần Giờ…
Thời gian phục vụ: 8h sáng đến 18h chiều tất cả các ngày trong tuần.

Garage Phục Vụ Cứu Hộ Cho Các Hãng Xe Nào?

Garage Trung Hiếu nhận hỗ trợ cứu hộ cho tất cả các hãng xe như: AUDI, Ford, Ferrari, Lamborghini, Mazda, Mercedes, Porsche, Rolls Royce, Toyota, Hyundai, Bugatti, Honda,…
Cũng như các loại xe: ô tô 4-5 chỗ, ô tô 7 chỗ, xe bán tải, xe tải, xe chuyên dụng, …

Trung Tâm Có Hỗ Trợ Câu Bình Điện Xe Ô Tô 24/24 Không?

Chúng tôi hỗ trợ sạc bình câu bình xe ô tô lưu động 24/24 tất cả các quận huyện thành phố. Với chi phí rẻ nhất phục vụ tất cả các ngày kể cả lễ tết.

Gara Có Hỗ Trợ Cẩu Xe Kéo Xe Chết Máy Trên Đường Không?

Với các khách hàng đang di chuyển trên đường trung tâm có dịch vụ cẩu kéo xe chết máy về tại Gara hoặc tại nhà của khách hàng. Với chi phí cứu hộ rẻ nhất so với thị trường. Có mặt ngay sau 15 Phút liên hệ. Hỗ trợ tất cả các ngày.

TRUNG HIẾU MOTOR