skip to Main Content
5/5 - (5 bình chọn)

Những sự cố khi di chuyển trên đường là điều mà bạn không thể biết trước được. Đó có thể là những hỏng hóc liên quan đến chiếc xe, hay va quệt với các phương tiện khác. Nếu không may chiếc ô tô của bạn gặp phải sự cố không di chuyển được thì sử dụng dịch vụ cứu hộ là rất cần thiết. Cùng tìm hiểu dịch vụ cứu hộ ô tô Quận 12 qua nội dung bài viết sau đây.

Mục lục: Chuyển đến nội dung trong bài nhanh hơn

1. Giới Thiệu Dịch Vụ Cứu Hộ Ô Tô Quận 12 Uy Tín Chuyên Nghiệp

Trung Hiếu là đơn vị cung cấp dịch vụ cứu hộ ô tô Quận 12 nhanh chóng, uy tín, chuyên nghiệp. Trung tâm cứu hộ ô tô của Trung Hiếu đã có nhiều năm hoạt động, đã thực hiện cứu hộ cho số lượng lớn ô tô khi gặp phải sự cố.

Cứu hộ ô tô Quận 12
Cứu hộ ô tô Quận 12

Dịch vụ cứu hộ ô tô Quận 12 24/24, dù là ban ngày hay ban đêm, ngày thường hay ngày nghỉ lễ. Khi khách hàng yêu cầu cứu hộ chúng tôi đều có mặt.

Tại Quận 12, khách hàng yêu cầu cứu hộ thì chỉ từ 15 – 30 phút (tùy địa điểm) nhân viên của Trung Hiếu sẽ có mặt để hỗ trợ xử lý hư hỏng xe cho khách hàng.

Trung Hiếu nhận xử lý khắc phục sự cố xe lưu động ngay tại điểm hư hỏng. Đối với những xe bị hư hỏng nặng. Không thể sửa chữa tại chỗ thì đã có đội cứu hộ ô tô Quận 12 của chúng tôi đưa về garage sửa chữa kỹ lưỡng.

XEM NGAY: Đội ngũ cứu hộ ô tô TPHCM chuyên nghiệp hoạt động 24/7

Các Dịch Vụ Của Trung Hiếu Cứu Hộ Giao Thông Quận 12

Dịch vụ cứu hộ xe ô tô Quận 12 vào bất cứ thời điểm nào trong ngày. Trung Hiếu có xe chở, kéo chuyên dụng có thể chở được nhiều loại ô tô khác nhau. Phong cách phục vụ nhanh chóng, kịp thời giảm thiểu ách tắc giao thông. Đẩy lùi tai nạn và góp phần hạn chế thiệt hại cho chủ các phương tiện khi xảy ra sự cố.

Trung tâm có garage riêng để sửa chữa khôi phục chiếc xe ô tô. Đảm bảo khách hàng nhận xe sớm nhất và chỉ phải chịu một mức phí nhỏ nhất.

Trung Hiếu có đội ngũ nhân viên kỹ thuật sửa xe ô tô nhiều kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao. Thao tác xử lý nhanh chóng, dứt khoát. Góp phần rất lớn trong việc cứu hộ sửa xe ô tô cho khách hàng, tiết kiệm thời gian.

Trung Hiếu cam kết giá dịch vụ luôn rất cạnh tranh, hợp lý. Đảm bảo được những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Báo giá trung thực, khách quan, minh bạch.

Với những ô tô hư hỏng cần thay thế linh kiện thì chúng tôi luôn cung cấp các linh kiện chính hãng. Có đầy đủ giấy tờ, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

LƯU Ý: Đội cứu hộ xe ô tô lưu động chuyên nghiệp hoạt động 24/24

2. Khi Nào Cần Gọi Đội Cứu Hộ Ô Tô Quận 12

Ô tô hư hỏng dọc đường, hoặc lâu không đi dẫn tới sự cố là những nguyên do rất thường gặp. Ngày nay với sự phát triển của kĩ thuật cũng như xu thế khách hàng “cần được phục vụ” thì việc phục vụ tận nơi đang là xu thế gần đây mà không cần đưa xe về gara vừa làm tốn thời gian và cộng thêm chi phí, đi cùng là cảm giác không thoải mái cho khách hàng.

Khi di chuyển ô tô trên đường nếu rơi vào các trường hợp sau thì bạn hãy gọi dịch vụ cứu hộ xe để hỗ trợ kịp thời.

  • Xe ô tô bị tai nạn hoặc gặp sự cố khi tham gia giao thông
  • Ô tô bất chợt chết máy hoặc gặp bất kỳ trục trặc nào khác
  • Vỏ (lốp) xe gặp vấn đề thủng hay nổ lốp trên đường đi chuyển
  • Bình ắc quy có vấn đề khiến xe khởi động không được hoặc rất khó khởi động.

ĐỊA CHỈ BỎ TÚI: TOP các Garage sửa xe ô tô TPHCM lưu động phục vụ ngày đêm

3. Chi Tiết Dịch Vụ Cứu Hộ Ô Tô Quận 12 TPHCM

Nhận cứu hộ, sửa chữa ô tô tận nơi, cứu hộ lốp xe ô tô

Các hư hỏng ô tô gặp phải trên đường như: hết ắc quy, thủng lốp…

Chúng tôi nhận làm lốp ô tô Quận 12 trên tất cả các cung đường của Thủ Đô. Dịch vụ làm lốp ô tô gần đây Quận 12 được thực hiện trực tiếp ngay tại chỗ xe gặp nạn. Bên cạnh việc làm lốp cho xe con thì chúng tôi còn nhận làm lốp ô tô xe tải Quận 12 với các tải trọng khác nhau.

Với những xe ô tô bị hết ắc quy thì chúng tôi nhận câu bình ô tô Quận 12 để đảm bảo xe nhanh chóng được khởi động và di chuyển. Chúng tôi có đầy đủ thiết bị, dây câu bình ô tô Quận 12 để kết nối với xe của khách hàng.

dịch vụ cứu hộ ô tô Quận Quận 12
Trung Hiếu nhận cứu hộ, sửa chữa ô tô tận nơi

Ngoài câu bình ắc quy cho ô tô 4 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ thì Trung Hiếu còn nhận câu bình ắc quy cho xe tải

Ngoài câu bình thì chúng tôi có ắc quy dự phòng để nạp cho ắc quy xe khi hết điện.  

Cẩu kéo xe về gara ô tô sửa chữa tại Quận 12

Với các lỗi ô tô hư hỏng nặng, không thể khắc phục tại chỗ. Thì Trung Hiếu nhận cứu hộ đưa xe về trung tâm để được sửa chữa với đầy đủ trang thiết bị máy móc.

THAM KHẢO NGAY: Dịch vụ cứu hộ ô tô Hà Nội giá rẻ nhanh chóng

Tư vấn sửa chữa ô tô Quận 12

Trong quá trình sử dụng và tham gia giao thông hoặc đang ở nhà. Mà xe ô tô của bạn gặp phải những sự cố ngoài mong muốn, không thể tự sửa chữa được. Bạn cần nhờ tới sự giúp đỡ. Hoặc tư vấn cách khắc phục sự cố hiệu quả nhanh để tiếp tục di chuyển xe. Thì hãy liên hệ với đội cứu hộ ô tô Quận 12 tại Trung Hiếu để được hỗ trợ nhanh nhất.

Tất cả các thiết bị máy móc, phương tiện phục vụ công tác cứu hộ đều được đầu tư hiện đại. Trang bị đầy đủ các loại xe cẩu, xe kéo. Để phục vụ xử lý trong nhiều tình huống khác nhau.

4. Quy trình cứu hộ ô tô Quận 12, Sửa xe ô tô Quận 12

Dịch vụ cứu hộ ô tô gần đây Quận 12 có một quy trình làm việc rõ ràng. Bao gồm nhiều bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin cứu hộ ô tô Quận 12

Thông qua Hotline: 0854.283.991, Trung Hiếu sẽ tiếp nhận cứu hộ ô tô gặp nạn trên đường của khách hàng. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin về tình trạng hư hỏng của ô tô, loại xe để đưa ra các giải pháp kịp thời.

Bước 2: Tư vấn xử lý tại chỗ, Cứu hộ ô tô Quận 12

Đối với những sự cố hư hỏng xe đơn giản như: hết nước làm mát; cạn nhớt; thay lốp dự phòng… nhân viên sẽ hướng dẫn tài xế khắc phục tại chỗ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật về ô tô nhiều kinh nghiệm của Trung Hiếu.

Dịch vụ cứu hộ ô tô Trung Hiếu uy tín, nhanh chóng

Bước 3: Sửa chữa xe tận nơi, cứu hộ bình ắc quy xe ô tô

Với những lỗi xe hư hỏng thông thường, không thể khắc phục qua tư vấn. Trung Hiếu sẽ cử các nhân viên kỹ thuật đến trực tiếp nơi ô tô gặp nạn. Để hỗ trợ cứu hộ ô tô Quận 12, khắc phục sự cố một cách nhanh chóng, để xe có thể tiếp tục vận hành.

Bước 4: Chở xe về trung tâm sửa chữa

Đối với những xe bị hư hỏng nặng và nhận được sự đồng ý của khách hàng. Trung Hiếu sẽ điều xe chuyên dụng đến để chở xe hoặc kéo xe về trung tâm sửa chữa.

5. Những việc tài xế nên làm khi chờ đội cứu hộ ô tô Quận 12 tới

Thông thường sau liên hệ với đơn vị cứu hộ ô tô, sẽ phải mất một khoảng thời gian nhất định để di chuyển đến vị trí của bạn. Trong thời gian đó tài xế cần hết sức bình tĩnh và thực hiện các bước sau đây.

Tìm chỗ đậu xe an toàn khi chờ cứu hộ ô tô Quận 12:

Khi phát hiện ra xe xảy ra sự cố tài xế cần ngay lập tức bật đèn cảnh báo phát tín hiệu. Bình tĩnh lái xe tạt vào lề phải trước khi xe dừng hẳn hoặc dừng đỗ tại các làn khẩn cấp do bộ giao thông quy định.

Tài xế sử dụng đèn pin hoặc biển cảnh báo nguy hiểm. Để cảnh báo cho các xe đang lưu thông phía sau tránh xảy ra va chạm nếu di chuyển vào thời điểm đêm tối. Nếu trên xe không có các thiết bị cảnh báo. Thì tài xế phải đứng ra hiệu cảnh báo. Hoặc sử dụng các vật dụng có sẵn trên xe như khăn, vải sáng màu hoặc bật cốp xe để cảnh báo.

Xác định sự cố đang xảy ra:

Tài xế thực hiện các bước kiểm tra để tìm ra nguyên nhân cơ bản, xác định sự cố để gọi cứu hộ. Một số lỗi cơ bản và dễ dàng nhận thấy như: thủng lốp, hệ thống dầu, nước hay ắc quy…

Qua nội dung bài viết bạn đọc đã được tìm hiểu về dịch vụ cứu hộ ô tô Quận 12 của Trung Hiếu. Là một địa chỉ đáng tin cậy, được khách hàng đánh giá cao và lựa chọn khi xe ô tô gặp sự cố. Trung Hiếu luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi thông tin cứu hộ sửa chữa xe ô tô của khách hàng mọi lúc, mọi nơi tại Quận Quận 12

6. Khu Vực Hoạt Động Của Đội Cứu Hộ Ô Tô Quận 12

Dịch vụ cứu hộ ô tô Quận 12 phục vụ tất cả địa bàn quận:

Cứu Hộ Ô Tô Phường An Phú ĐôngCứu Hộ Ô Tô Phường Đông Hưng ThuậnCứu Hộ Ô Tô Phường Hiệp ThànhCứu Hộ Ô Tô Phường Tân Chánh Hiệp
Cứu Hộ Ô Tô Phường Tân Hưng ThuậnCứu Hộ Ô Tô Phường Tân Thới HiệpCứu Hộ Ô Tô Phường Tân Thới NhấtCứu Hộ Ô Tô Phường Thạnh Lộc
Cứu Hộ Ô Tô Phường Thạnh XuânCứu Hộ Ô Tô Phường Thới AnCứu Hộ Ô Tô Phường Trung Mỹ Tây

Đội cứu hộ ô tô Quận 12 lưu động tại các tuyến đường:

Cứu Hộ Ô Tô Đường An LộcCứu Hộ Ô Tô Đường An Phú ĐôngCứu Hộ Ô Tô Đường An Phú Đông 1Cứu Hộ Ô Tô Đường An Phú Đông 25
Cứu Hộ Ô Tô Đường An Phú Đông 27Cứu Hộ Ô Tô Đường An Phú Đông 3Cứu Hộ Ô Tô Đường An Phú Đông 9Cứu Hộ Ô Tô Đường Bùi Công Trừng
Cứu Hộ Ô Tô Đường Bùi Văn NgữCứu Hộ Ô Tô Đường Cao tốc Xuyên ÁCứu Hộ Ô Tô Đường Cầu Lò HeoCứu Hộ Ô Tô Đường Đình Giao Khẩu
Cứu Hộ Ô Tô Đường Đỗ QuyênCứu Hộ Ô Tô Đường Đông BắcCứu Hộ Ô Tô Đường Đông Hưng ThuậnCứu Hộ Ô Tô Đường Đông Hưng Thuận 02
Cứu Hộ Ô Tô Đường Đông Hưng Thuận 03Cứu Hộ Ô Tô Đường Đông Hưng Thuận 05Cứu Hộ Ô Tô Đường Đông Hưng Thuận 10Cứu Hộ Ô Tô Đường Đông Hưng Thuận 10B
Cứu Hộ Ô Tô Đường Đông Hưng Thuận 11Cứu Hộ Ô Tô Đường Đông Hưng Thuận 12Cứu Hộ Ô Tô Đường Đông Hưng Thuận 14Cứu Hộ Ô Tô Đường Đông Hưng Thuận 17
Cứu Hộ Ô Tô Đường Đông Hưng Thuận 2Cứu Hộ Ô Tô Đường Đông Hưng Thuận 21Cứu Hộ Ô Tô Đường Đông Hưng Thuận 3Cứu Hộ Ô Tô Đường Đông Hưng Thuận 30
Cứu Hộ Ô Tô Đường Đông Hưng Thuận 32Cứu Hộ Ô Tô Đường Đông Hưng Thuận 42Cứu Hộ Ô Tô Đường Đông Hưng Thuận 45Cứu Hộ Ô Tô Đường Đông Hưng Thuận 5
Cứu Hộ Ô Tô Đường Đông Hưng Thuận 6Cứu Hộ Ô Tô Đường Đông Hưng Thuận 9Cứu Hộ Ô Tô Đường  HT 5Cứu Hộ Ô Tô Đường 02
Cứu Hộ Ô Tô Đường DD11Cứu Hộ Ô Tô Đường DD12Cứu Hộ Ô Tô Đường DD4Cứu Hộ Ô Tô Đường DD5
Cứu Hộ Ô Tô Đường ĐHT 10BCứu Hộ Ô Tô Đường ĐHT 45Cứu Hộ Ô Tô Đường DN 10Cứu Hộ Ô Tô Đường ĐT 1-2
Cứu Hộ Ô Tô Đường HT 13Cứu Hộ Ô Tô Đường HT 17Cứu Hộ Ô Tô Đường HT 18Cứu Hộ Ô Tô Đường HT 22
Cứu Hộ Ô Tô Đường HT 23Cứu Hộ Ô Tô Đường HT 26Cứu Hộ Ô Tô Đường HT 27Cứu Hộ Ô Tô Đường HT 31
Cứu Hộ Ô Tô Đường HT 32Cứu Hộ Ô Tô Đường HT 35Cứu Hộ Ô Tô Đường HT 37Cứu Hộ Ô Tô Đường HT 39
Cứu Hộ Ô Tô Đường HT 44Cứu Hộ Ô Tô Đường HT 45Cứu Hộ Ô Tô Đường HT 47Cứu Hộ Ô Tô Đường HT 48
Cứu Hộ Ô Tô Đường HT 49Cứu Hộ Ô Tô Đường HT02Cứu Hộ Ô Tô Đường số 13Cứu Hộ Ô Tô Đường số 17
Cứu Hộ Ô Tô Đường số 30Cứu Hộ Ô Tô Đường số 42Cứu Hộ Ô Tô Đường số 5Cứu Hộ Ô Tô Đường số 7
Cứu Hộ Ô Tô Đường T12Cứu Hộ Ô Tô Đường T15Cứu Hộ Ô Tô Đường TX 18Cứu Hộ Ô Tô Đường TX 21
Cứu Hộ Ô Tô Đường TX 22Cứu Hộ Ô Tô Đường TX 24Cứu Hộ Ô Tô Đường TX 25Cứu Hộ Ô Tô Đường TX 31
Cứu Hộ Ô Tô Đường TX 43Cứu Hộ Ô Tô Đường TX 48Cứu Hộ Ô Tô Đường Giang Cự VọngCứu Hộ Ô Tô Đường Giáng Hương
Cứu Hộ Ô Tô Đường Hà ChươngCứu Hộ Ô Tô Đường Hà ĐặcCứu Hộ Ô Tô Đường Hà Huy GiápCứu Hộ Ô Tô Đường Hiệp Thành
Cứu Hộ Ô Tô Đường Hiệp Thành 05Cứu Hộ Ô Tô Đường Hiệp Thành 06Cứu Hộ Ô Tô Đường Hiệp Thành 10Cứu Hộ Ô Tô Đường Hiệp Thành 12
Cứu Hộ Ô Tô Đường Hiệp Thành 13Cứu Hộ Ô Tô Đường Hiệp Thành 17Cứu Hộ Ô Tô Đường Hiệp Thành 18Cứu Hộ Ô Tô Đường Hiệp Thành 19
Cứu Hộ Ô Tô Đường Hiệp Thành 22Cứu Hộ Ô Tô Đường Hiệp Thành 23Cứu Hộ Ô Tô Đường Hiệp Thành 26Cứu Hộ Ô Tô Đường Hiệp Thành 27
Cứu Hộ Ô Tô Đường Hiệp Thành 31Cứu Hộ Ô Tô Đường Hiệp Thành 33Cứu Hộ Ô Tô Đường Hiệp Thành 37Cứu Hộ Ô Tô Đường Hiệp Thành 39
Cứu Hộ Ô Tô Đường Hiệp Thành 42Cứu Hộ Ô Tô Đường Hiệp Thành 44Cứu Hộ Ô Tô Đường Hiệp Thành 5Cứu Hộ Ô Tô Đường Hiệp Thành 6
Cứu Hộ Ô Tô Đường Hương Lộ 80BCứu Hộ Ô Tô Đường Huỳnh Thị HaiCứu Hộ Ô Tô Đường Lâm Thị HốCứu Hộ Ô Tô Đường Lê Đức Thọ
Cứu Hộ Ô Tô Đường Lê Thị RiêngCứu Hộ Ô Tô Đường Lê Văn KhươngCứu Hộ Ô Tô Đường Liên PhườngCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn An Ninh
Cứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Ảnh ThủCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Hữu ThọCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Thành VĩnhCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Thị Tràng
Cứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Văn GiápCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Văn LượngCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Văn QuáCứu Hộ Ô Tô Đường Phan Văn Hớn
Cứu Hộ Ô Tô Đường Quán TreCứu Hộ Ô Tô Đường Quang TrungCứu Hộ Ô Tô Đường Quốc Lộ 1ACứu Hộ Ô Tô Đường Quốc Lộ 22
Cứu Hộ Ô Tô Đường Song HànhCứu Hộ Ô Tô Đường Song Hành Quốc Lộ 22Cứu Hộ Ô Tô Đường Tân Chánh HiệpCứu Hộ Ô Tô Đường Tân Chánh Hiệp 03
Cứu Hộ Ô Tô Đường Tân Chánh Hiệp 05Cứu Hộ Ô Tô Đường Tân Chánh Hiệp 07Cứu Hộ Ô Tô Đường Tân Chánh Hiệp 08Cứu Hộ Ô Tô Đường Tân Chánh Hiệp 10
Cứu Hộ Ô Tô Đường Tân Chánh Hiệp 13Cứu Hộ Ô Tô Đường Tân Chánh Hiệp 16Cứu Hộ Ô Tô Đường Tân Chánh Hiệp 17Cứu Hộ Ô Tô Đường Tân Chánh Hiệp 18
Cứu Hộ Ô Tô Đường Tân Chánh Hiệp 21Cứu Hộ Ô Tô Đường Tân Chánh Hiệp 24Cứu Hộ Ô Tô Đường Tân Chánh Hiệp 25Cứu Hộ Ô Tô Đường Tân Chánh Hiệp 33
Cứu Hộ Ô Tô Đường Tân Chánh Hiệp 34Cứu Hộ Ô Tô Đường Tân Chánh Hiệp 35Cứu Hộ Ô Tô Đường Tân Chánh Hiệp 36Cứu Hộ Ô Tô Đường Tân Chánh Hiệp 5
Cứu Hộ Ô Tô Đường Tân Thới HiệpCứu Hộ Ô Tô Đường Tân Thới Hiệp 1Cứu Hộ Ô Tô Đường Tân Thới Hiệp 10Cứu Hộ Ô Tô Đường Tân Thới Hiệp 13
Cứu Hộ Ô Tô Đường Tân Thới Hiệp 15Cứu Hộ Ô Tô Đường Tân Thới Hiệp 17Cứu Hộ Ô Tô Đường Tân Thới Hiệp 2Cứu Hộ Ô Tô Đường Tân Thới Hiệp 20
Cứu Hộ Ô Tô Đường Tân Thới Hiệp 21Cứu Hộ Ô Tô Đường Tân Thới Hiệp 22Cứu Hộ Ô Tô Đường Tân Thới Hiệp 6Cứu Hộ Ô Tô Đường Tân Thới Hiệp 7
Cứu Hộ Ô Tô Đường Tân Thới NhấtCứu Hộ Ô Tô Đường Tân Thới Nhất 09Cứu Hộ Ô Tô Đường Tân Thới Nhất 1Cứu Hộ Ô Tô Đường Tân Thới Nhất 11
Cứu Hộ Ô Tô Đường Tân Thới Nhất 12Cứu Hộ Ô Tô Đường Tân Thới Nhất 13Cứu Hộ Ô Tô Đường Tân Thới Nhất 17Cứu Hộ Ô Tô Đường Tân Thới Nhất 2
Cứu Hộ Ô Tô Đường Tân Thới Nhất 21Cứu Hộ Ô Tô Đường Tân Thới Nhất 4Cứu Hộ Ô Tô Đường Tân Thới Nhất 5Cứu Hộ Ô Tô Đường Tân Thới Nhất 6
Cứu Hộ Ô Tô Đường Tân Thới Nhất 8Cứu Hộ Ô Tô Đường TCH 22Cứu Hộ Ô Tô Đường Thạnh Lộc 14Cứu Hộ Ô Tô Đường Thạnh Lộc 15
Cứu Hộ Ô Tô Đường Thạnh Lộc 16Cứu Hộ Ô Tô Đường Thạnh Lộc 17Cứu Hộ Ô Tô Đường Thạnh Lộc 18Cứu Hộ Ô Tô Đường Thạnh Lộc 19
Cứu Hộ Ô Tô Đường Thạnh Lộc 26Cứu Hộ Ô Tô Đường Thạnh Lộc 29Cứu Hộ Ô Tô Đường Thạnh Lộc 30Cứu Hộ Ô Tô Đường Thạnh Lộc 31
Cứu Hộ Ô Tô Đường Thạnh Lộc 37Cứu Hộ Ô Tô Đường Thạnh Lộc 41Cứu Hộ Ô Tô Đường Thạnh Lộc 50Cứu Hộ Ô Tô Đường Thạnh Lộc 54
Cứu Hộ Ô Tô Đường Thạnh Xuân 13Cứu Hộ Ô Tô Đường Thạnh Xuân 14Cứu Hộ Ô Tô Đường Thạnh Xuân 16Cứu Hộ Ô Tô Đường Thạnh Xuân 22
Cứu Hộ Ô Tô Đường Thạnh Xuân 25Cứu Hộ Ô Tô Đường hạnh Xuân 38Cứu Hộ Ô Tô Đường Thạnh Xuân 52Cứu Hộ Ô Tô Đường Thới An
Cứu Hộ Ô Tô Đường Thới An 09Cứu Hộ Ô Tô Đường Thới An 10Cứu Hộ Ô Tô Đường Thới An 11Cứu Hộ Ô Tô Đường Thới An 12
Cứu Hộ Ô Tô Đường Thới An 13Cứu Hộ Ô Tô Đường Thới An 15Cứu Hộ Ô Tô Đường Thới An 16Cứu Hộ Ô Tô Đường Thới An 18
Cứu Hộ Ô Tô Đường Thới An 19Cứu Hộ Ô Tô Đường Thới An 20Cứu Hộ Ô Tô Đường Thới An 21Cứu Hộ Ô Tô Đường Thới An 32
Cứu Hộ Ô Tô Đường Thới An 35Cứu Hộ Ô Tô Đường Thới An 4Cứu Hộ Ô Tô Đường Thới An 5Cứu Hộ Ô Tô Đường Thới An 6
Cứu Hộ Ô Tô Đường Thới Tam Thôn 12Cứu Hộ Ô Tô Đường Tỉnh Lộ 14Cứu Hộ Ô Tô Đường Tỉnh Lộ 15Cứu Hộ Ô Tô Đường Tỉnh Lộ 17
Cứu Hộ Ô Tô Đường Tỉnh lộ 28Cứu Hộ Ô Tô Đường Tỉnh Lộ 29Cứu Hộ Ô Tô Đường Tỉnh Lộ 31Cứu Hộ Ô Tô Đường TL 16
Cứu Hộ Ô Tô Đường TL 27Cứu Hộ Ô Tô Đường TMT 09Cứu Hộ Ô Tô Đường Tô KýCứu Hộ Ô Tô Đường Tô Ngọc Vân
Cứu Hộ Ô Tô Đường Trung Mỹ TâyCứu Hộ Ô Tô Đường Trung Mỹ Tây 05Cứu Hộ Ô Tô Đường Trung Mỹ Tây 08Cứu Hộ Ô Tô Đường Trung Mỹ Tây 1
Cứu Hộ Ô Tô Đường Trung Mỹ Tây 12Cứu Hộ Ô Tô Đường Trung Mỹ Tây 13Cứu Hộ Ô Tô Đường Trung Mỹ Tây 18ACứu Hộ Ô Tô Đường Trung Mỹ Tây 2A
Cứu Hộ Ô Tô Đường Trung Mỹ Tây 5Cứu Hộ Ô Tô Đường Trung Mỹ Tây 6ACứu Hộ Ô Tô Đường Trung Mỹ Tây 9ACứu Hộ Ô Tô Đường Trường Chinh
Cứu Hộ Ô Tô Đường Vườn Lài

7. Câu hỏi thường gặp khi bạn có nhu cầu về cứu hộ ô tô Quận 12

Phạm Vi Phục Vụ Cứu Hộ, Thay Ắc Quy Ô Tô Của Garage Như Nào?

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ cứu hộ, thay mới ắc quy ô tô tận nơi trong phạm vi các quận, huyện, nội thành Hà Nội. Cụ thể như sau:
Quận: 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12 , Thủ Đức, Bình Thạnh , Tân Phú, Tân Bình, Hóc Môn, Bình Chánh,Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Tân, Cần Giờ…
Thời gian phục vụ: 8h sáng đến 18h chiều tất cả các ngày trong tuần.

Garage Phục Vụ Cứu Hộ Cho Các Hãng Xe Nào?

Garage Trung Hiếu nhận hỗ trợ cứu hộ cho tất cả các hãng xe như: AUDI, Ford, Ferrari, Lamborghini, Mazda, Mercedes, Porsche, Rolls Royce, Toyota, Hyundai, Bugatti, Honda,…
Cũng như các loại xe: ô tô 4-5 chỗ, ô tô 7 chỗ, xe bán tải, xe tải, xe chuyên dụng, …

Trung Tâm Có Hỗ Trợ Câu Bình Điện Xe Ô Tô 24/24 Không?

Đội cứu hộ ô tô Quận 12 hỗ trợ sạc bình câu bình xe ô tô lưu động 24/24 tất cả các quận huyện thành phố. Với chi phí rẻ nhất phục vụ tất cả các ngày kể cả lễ tết.

Gara Có Hỗ Trợ Cẩu Xe Kéo Xe Chết Máy Trên Đường Không?

Với các khách hàng đang di chuyển trên đường trung tâm có dịch vụ cẩu kéo xe chết máy về tại Gara hoặc tại nhà của khách hàng. Với chi phí cứu hộ rẻ nhất so với thị trường. Có mặt ngay sau 15 Phút liên hệ. Hỗ trợ tất cả các ngày.

TRUNG HIẾU MOTOR