skip to Main Content
5/5 - (2 bình chọn)

Bạn đang có nhu cầu tìm mua xe máy cũ tại quận Tây Hồ? Bạn muốn tham khảo dịch vụ xem xe máy cũ quận Tây Hồ định giá sát giá thị trường. Vậy hãy gọi ngay đến Hotline: 0868.586.986 của Trung Hiếu Motor để được các thợ xe của chúng tôi hỗ trợ 24/24.

1. Lý do nên lựa chọn dịch vụ xem xe máy cũ quận Tây Hồ – Trung Hiếu Motor

Bất kỳ khách hàng nào cũng mong muốn lựa chọn được chiếc xe máy cũ đảm bảo chất lượng, phù hợp với tài chính đã bỏ ra. Không một ai muốn mua 1 chiếc xe máy đã qua sử dụng nhưng khả năng vận hành kém, hay bị hư hỏng.

Dưới đây là những lý do mà bạn nên lựa chọn dịch vụ xem xe máy cũ quận Tây Hồ của Trung Hiếu Motor:

 1. Trung Hiếu cung cấp dịch vụ kiểm tra xe máy cũ quận Tây Hồ chuyên nghiệp với nhiều năm hoạt động, tạo dựng được thương hiệu và sự uy tín cho khách hàng khi muốn mua 1 chiếc xe máy cũ chất lượng tốt, giá thành rẻ.
 2. Bạn sẽ được thuê thợ kiểm tra xe máy cũ Quận Tây Hồ giỏi nhất, nhiều kinh nghiệm nhất khi lựa chọn dịch vụ xem xe máy cũ quận Tây Hồ của Trung Hiếu.
 3. Trung Hiếu trang bị đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ, máy móc để hỗ trợ việc check xe máy cũ quận Tây Hồ được kỹ lưỡng, độ chính xác cao nhất.
 4. Dịch vụ kiểm tra xe máy cũ quận Tây Hồ của Trung Hiếu nhận kiểm tra tất cả các dòng xe số, xe tay ga, xe côn tay từ loại phổ thông đến cao cấp.
 5. Lựa chọn test xe máy cũ quận Tây Hồ với Trung Hiếu khách hàng sẽ nhận được mức giá vô cùng hợp lý, cùng sự tư vấn tận tâm, hỗ trợ hết mình trong quá trình tìm mua xe máy cũ.

2. Dịch vụ kiểm tra xe máy cũ quận Tây Hồ bao gồm những công việc gì?

Để có thể lựa được chiếc xe máy cũ phù hợp nhất thì dịch vụ xem xe máy cũ quận Tây Hồ sẽ thực hiện những công việc cần thiết bao gồm:

Xem thêm: TOP 15+ dịch vụ kiểm tra xe máy cũ Hà Nội chuyên nghiệp, thợ giỏi nhiều năm kinh nghiệm

Xác minh giấy tờ của chiếc xe máy cũ

Việc kiểm tra giấy tờ gốc của xe máy là cách kiểm tra khi mua xe máy cũ quận Tây Hồ đầu tiên khi thợ xe bắt đầu tiến hành kiểm tra. Thông qua việc kiểm tra này sẽ xác định được chiếc xe có đầy đủ giấy tờ hay không, các thông tin trên giấy tờ có trùng khớp với thông tin xe, số khung, số máy của xe hay không.

Tiến hành kiểm tra các bộ phận của xe máy cũ

Công việc tiếp theo trong dịch vụ xem xe máy cũ quận Tây Hồ của Trung Hiếu Motor là kiểm tra lần lượt các bộ phận của xe máy bao gồm:

 • Kiểm tra phần động cơ xe máy cũ

Qua việc kiểm tra động cơ xe thợ xe sẽ xác định các vấn đề như: xe đã rớt đầu hay được làm lại chưa? Máy móc động cơ của xe còn nguyên bản đã bổ máy, đại tu, kiểm tra các bộ phận gầm máy, cổ pô xe máy…

 • Kiểm tra phần ngoại thất của chiếc xe máy cũ

Thợ xe sẽ kiểm tra phần khung sườn xe máy xem có tình trạng gỉ sét hay đã được tân trang lại hay chưa. Tiến hành kiểm tra phần nhựa của xe máy có xem có dấu hiệu bị trày xước, va quệt không, lớp sơn xe máy nguyên bản hay đã được làm lại.

 • Xác định số km thực tế xe đã chạy

Việc xác định số km xe đã chạy sẽ dựa vào đánh giá các thông tin như: sự hao mòn của xe, các chi tiết của xe máy sau thời gian sử dụng có tương đồng với số km hay không. Thợ xe Trung Hiếu sẽ sử dụng các thiết bị đo lường để xem có tình trạng tua đồng hồ công tơ mét hay không

 • Kiểm tra tình trạng hệ thống điện xe máy cũ

Thợ xe sẽ tiến hành kiểm tra hệ thống đường điện của chiếc xe máy để xác định có tình trạng bị đứt dây điện, chập cháy hay không, đường điện của xe đã từng được sửa chữa hay thay mới chưa.

Kiểm tra hoạt động của ắc quy xe máy qua việc đo lường dòng điện, thử còi, đèn xe máy. Kiểm tra tình trạng bình ắc quy xe máy còn nguyên vẹn hay không.

 • Kiểm tra cảm biến xe máy

Thông qua việc kiểm tra cảm biến xe máy sẽ xác định được các dấu hiệu xe hay bị chết máy đột ngột, xe khó khởi động, xe vận hành tốn xăng hơn mức bình thường…

 • Kiểm tra cụm phanh xe máy

Thợ xe Trung Hiếu sẽ tiến hành kiểm tra cụm phanh trước và phanh sau của xe máy. Bao gồm việc kiểm tra phanh đĩa, phanh cơ xe máy, xác định có dấu hiệu bị hao mòn má phanh, phanh đã được thay mới hay chưa… để đảm bảo an toàn khi vận hành.

 • Kiểm tra tình trạng lốp xe máy

Tiến hành kiểm tra lốp trước và lốp sau xe máy để xác định có tình trạng thủng lốp, vá lốp nhiều lần, độ hao mòn của lốp xe, các dấu hiệu bất thường trên lốp xe hay xe đã được thay lốp mới chưa.

 • Kiểm tra những bộ phận khác xe máy

Còn rất nhiều bộ phận khác trên xe máy sẽ được thợ xe Trung Hiếu tiến hàn kiểm tra như: nhông – sên – dĩa xe máy, phuộc nhún xe máy, bố nồi xe máy… để xác định tình trạng hao mòn, đã từng được sửa chữa hay thay mới chưa.

Vận hành kiểm tra xe máy

Bước cuối cùng trong cách kiểm tra xe máy cũ trước khi mua quận Tây Hồ của Trung Hiếu sẽ là chạy thử xe máy. Việc chạy thử sẽ giúp thợ xe đánh giá được tổng thể chiếc xe máy, khả năng vận hành của xe của ổn định không, các bộ phận của xe hoạt động như thế nào.

Sau khi hoàn thành tất cả các bước trong dịch vụ xem xe máy cũ quận Tây Hồ, thợ xe Trung Hiếu sẽ đưa ra định giá xe máy cũ sát nhất với giá thị trường cho khách mua xe. Từ những thông tin và gợi ý đó, khách mua sẽ quyết định có nên mua chiếc xe máy cũ đó hay không.

3. Kiểm tra xe máy cũ dòng xe tay ga tại quận Tây Hồ

Thợ xem xe máy của Trung Hiếu nhận kiểm tra các tra các dòng xe tay ga từ phổ thông đến cao cấp tại quận Tây Hồ của các thương hiệu như: Honda, Yamaha, Piaggio, SYM với một số dòng xe phổ biến như: thông như: Airblade, Lead, Vision, SH mode, SH, Vespa, Freego, Grande, Janus, Latte, Liberty…

Theo đó cách kiểm tra xe máy tay ga cũ quận Tây Hồ của Trung Hiểu sẽ gồm những công việc sau:

 • Kiểm tra giấy tờ chính chủ của chiếc xe tay ga cũ
 • Kiểm tra phần ngoại thất của chiếc xe tay ga
 • Xem xét phần hoạt động của động cơ xe tay ga hoạt động có êm không, có tiếng ồn từ động cơ hay không. Tiến hành kiểm tra có tình trạng trày xước trên bề mặt động cơ có bị trày xước, các con ốc trên động cơ đã từng được tháo lắp hay chưa.
 • Xem xét hệ thống điện của xe tay ga hoạt động ổn định hay không như: hệ thống còi, đèn xe tay ga, tình trạng bình ắc quy xe tay ga…
 • Xem hệ thống phanh trước và phanh sau xe tay ga để xác định có dấu hiệu bị ăn mòn hay đã được thay mới chưa.
 • Kiểm tra bánh trước và bánh sau xe tay ga để xác định độ ăn mòn, tình trạng vá lốp xe hay lốp đã được thay mới chưa.
 • Vận hành chạy thử xe tay ga để đánh giá độ ổn định của toàn bộ xe.

4. Kiểm tra xe máy cũ dòng xe tay côn tại quận Tây Hồ

Cách kiểm tra xe máy cũ khi mua quận Tây Hồ đối với dòng xe côn tay của Trung Hiếu cũng sẽ bắt đầu bằng việc kiểm tra giấy tờ gốc của xe. Chỉ khi giấy tờ xe đầy đủ, hợp pháp thì mới tiến hành kiểm tra chi tiết các bộ phận của xe tay côn

Kiểm tra phần khung, phuộc trên xe tay côn

Thợ xe sẽ tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng phần khung của chiếc xe côn tay để xác định độ chắc chắn, có tình trạng rạn nứt hay không, có hiện tượng cong vênh không. Xác định rõ phần khung xe côn tay đã được sơn lại hay chưa để xem xe trước đó đã từng bị tai nạn.

Đối với những dòng xe côn tay thì phuộc nhún cũng đóng vai trò rất quan trọng để xác định chiếc xe có vận hành tốt hay không. Thợ xe sẽ xác định phuộc xe có tình trạng chảy dầu hay có được bảo dưỡng thường xuyên không, kiểm tra phần cổ phốt của xe có vấn đề gì không.

Kiểm tra tình trạng hệ thống điện xe tay côn

Thợ xe Trung Hiếu sẽ tiền hành kiểm tra ắc quy, đèn hậu, đèn pha, xi nhan, còi… của chiếc xe côn tay có hoạt động ổn định hay không. Đối với phần ắc quy xe máy sẽ kiểm tra tình trạng của bình có dấu hiệu bị phồng rộp không, ắc quy đã được thay mới hay chưa…

Kiểm tra tay côn xe máy

Khi sử dụng các dòng xe côn tay thì việc sử dụng tay côn sẽ thường xuyên nên rất dễ có tình trạng bị bong tróc, trày xước. Nếu chiếc xe côn tay cũ có phần tay côn còn quá mới, không có vết thì rất rất có thể nó đã được làm lại hoặc thay mới.

Chạy thử xe tay côn

Thợ xe sẽ tiến hành chạy thử xe tay côn để xác định khả năng vận hành của xe, việc ra vào số của đơn giản không, máy có gằn khi tăng ga không, có tình trạng hụt hơi khi lên ga không….

5. Kiểm tra xe máy cũ đối với xe số tại quận Tây Hồ

Dịch vụ xem xe máy cũ quận Tây Hồ nhận kiểm tra tất cả các dòng xe số của các thương hiệu Honda, Yamaha, Suzuki, SYM bao gồm: Honda Wave, Dream, Sirius, Jupiter, Future, Blade…

Cách test xe máy cũ quận Tây Hồ đối với dòng xe máy số cũng như xe tay ga hay xe côn tay sẽ bao gồm các công việc sau:

Xác định giấy tờ gốc của xe máy

Thợ xe sẽ tiến hành kiểm tra giấy tờ gốc của chiếc xe máy số, các thông tin trên giấy tờ có trùng khớp không. Xác định số khung và số máy của chiếc xe máy đúng hay không, có tình trạng bị đục số khung số máy hay không…

Kiểm tra động cơ xe số

Tiến hành kiểm tra động cơ xe số thông qua việc đề nổ máy, xác định tình trạng động cơ có bị trày xước bề mặt không, các ốc vít trên động cơ đã từng bị tháo lắp hay chưa…

Kiểm tra phần ngoại thất của xe số

Bước tiếp theo trong cách check xe máy cũ quận Tây Hồ là kiểm tra phần ngoại thất của xe số. Xác định phần khung xe có dấu hiện bị cong vênh, hư hỏng, đã được sơn sửa lại hay chưa? Xác định phần vỏ nhựa của xe là lớp sơn nguyên bản hay đã được sơn lại…

Tìm hiểu hệ thống điện xe máy số

Tìm hiểu hoạt động ắc quy của xe số có ổn định hay không thông qua việc kiểm tra còi, đèn xe, khả năng đề nổ của xe máy. Tiến hành kiểm tra hệ thống dây điện của xe số xem có tình trạng bị đứt hay không

Kiểm tra các bộ phận khác của xe số

Thợ xe Trung Hiếu sẽ tiến hành kiểm tra các bộ phận khác của xe số như: hệ thống phanh đã được thay mới hay chưa để đảm bảo an toàn, hệ thông nhông sên dĩa của xe số có bị ăn mòn hay không, hệ thống phuộc nhún xe số, tình trạng hao mòn lốp xe số…

Vận hành kiểm tra toàn bộ xe

Bước cuối cùng trong cách kiểm tra xe máy cũ quận Tây Hồ là tiến hành chạy thử xe để đánh giá tổng thể hoạt động của chiếc xe máy số.

Từ những thông tin kiểm tra đó thợ xe Trung Hiếu sẽ đưa ra những tư vấn đầy đủ và hợp lý nhất cho khách hàng trước khi quyết định có mua chiếc xe số hay không.

6. Dịch vụ xe xe máy cũ quận Tây Hồ lưu động 24/24

Hiện Trung Hiếu cung cấp dịch vụ xem xe máy cũ quận Tây Hồ lưu động tại tất cả các phường bao gồm:

 • Xem xe máy cũ tại P. Bưởi
 • Xem xe máy cũ tại P. Nhật Tân
 • Xem xe máy cũ tại P. Phú Thượng
 • Xem xe máy cũ tại P. Quảng An
 • Xem xe máy cũ tại P. Thụy Khê
 • Xem xe máy cũ tại P. Tứ Liên
 • Xem xe máy cũ tại P. Xuân La
 • Xem xe máy cũ tại P. Yên Phụ

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ xem xe máy cũ quận Tây Hồ của Trung Hiếu Motor. Chi tiết các vấn đề về dịch vụ kiểm tra xe máy cũ khách hàng xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

DỊCH VỤ XEM XE MÁY CŨ QUẬN TÂY HỒ 24H – TRUNG HIẾU MOTOR