skip to Main Content
5/5 - (4 bình chọn)

Những sự cố khi di chuyển trên đường là điều mà bạn không thể biết trước được. Đó có thể là những hỏng hóc liên quan đến chiếc xe, hay va quệt với các phương tiện khác. Nếu không may chiếc ô tô của bạn gặp phải sự cố không di chuyển được thì sử dụng dịch vụ cứu hộ là rất cần thiết. Cùng tìm hiểu dịch vụ cứu hộ ô tô Quận Bình Thạnh qua nội dung bài viết sau đây.

Mục lục: Chuyển đến nội dung trong bài nhanh hơn

1. Giới Thiệu Dịch Vụ Cứu Hộ Ô Tô Quận Bình Thạnh Uy Tín Chuyên Nghiệp

Trung Hiếu là đơn vị cung cấp dịch vụ cứu hộ ô tô Quận Bình Thạnh nhanh chóng, uy tín, chuyên nghiệp. Trung tâm cứu hộ ô tô của Trung Hiếu đã có nhiều năm hoạt động, đã thực hiện cứu hộ cho số lượng lớn ô tô khi gặp phải sự cố.

Cứu hộ ô tô Quận Bình Thạnh
Cứu hộ ô tô Quận Bình Thạnh

Dịch vụ cứu hộ ô tô Quận Bình Thạnh 24/24, dù là ban ngày hay ban đêm, ngày thường hay ngày nghỉ lễ. Khi khách hàng yêu cầu cứu hộ chúng tôi đều có mặt.

Tại Quận Bình Thạnh, khách hàng yêu cầu cứu hộ thì chỉ từ 15 – 30 phút (tùy địa điểm) nhân viên của Trung Hiếu sẽ có mặt để hỗ trợ xử lý hư hỏng xe cho khách hàng.

Trung Hiếu nhận xử lý khắc phục sự cố xe lưu động ngay tại điểm hư hỏng. Đối với những xe bị hư hỏng nặng. Không thể sửa chữa tại chỗ thì đã có đội cứu hộ ô tô Quận Bình Thạnh của chúng tôi đưa về garage sửa chữa kỹ lưỡng.

XEM NGAY: Đội ngũ cứu hộ ô tô TPHCM chuyên nghiệp hoạt động 24/7

Các Dịch Vụ Của Trung Hiếu Cứu Hộ Giao Thông Quận Bình Thạnh

Dịch vụ cứu hộ xe ô tô Quận Bình Thạnh vào bất cứ thời điểm nào trong ngày. Trung Hiếu có xe chở, kéo chuyên dụng có thể chở được nhiều loại ô tô khác nhau. Phong cách phục vụ nhanh chóng, kịp thời giảm thiểu ách tắc giao thông. Đẩy lùi tai nạn và góp phần hạn chế thiệt hại cho chủ các phương tiện khi xảy ra sự cố.

Trung tâm có garage riêng để sửa chữa khôi phục chiếc xe ô tô. Đảm bảo khách hàng nhận xe sớm nhất và chỉ phải chịu một mức phí nhỏ nhất.

Trung Hiếu có đội ngũ nhân viên kỹ thuật sửa xe ô tô nhiều kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao. Thao tác xử lý nhanh chóng, dứt khoát. Góp phần rất lớn trong việc cứu hộ sửa xe ô tô cho khách hàng, tiết kiệm thời gian.

Trung Hiếu cam kết giá dịch vụ luôn rất cạnh tranh, hợp lý. Đảm bảo được những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Báo giá trung thực, khách quan, minh bạch.

Với những ô tô hư hỏng cần thay thế linh kiện thì chúng tôi luôn cung cấp các linh kiện chính hãng. Có đầy đủ giấy tờ, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

LƯU Ý: Đội cứu hộ xe ô tô lưu động chuyên nghiệp hoạt động 24/24

2. Khi Nào Cần Gọi Đội Cứu Hộ Ô Tô Quận Bình Thạnh

Ô tô hư hỏng dọc đường, hoặc lâu không đi dẫn tới sự cố là những nguyên do rất thường gặp. Ngày nay với sự phát triển của kĩ thuật cũng như xu thế khách hàng “cần được phục vụ” thì việc phục vụ tận nơi đang là xu thế gần đây mà không cần đưa xe về gara vừa làm tốn thời gian và cộng thêm chi phí, đi cùng là cảm giác không thoải mái cho khách hàng.

Khi di chuyển ô tô trên đường nếu rơi vào các trường hợp sau thì bạn hãy gọi dịch vụ cứu hộ xe để hỗ trợ kịp thời.

  • Xe ô tô bị tai nạn hoặc gặp sự cố khi tham gia giao thông
  • Ô tô bất chợt chết máy hoặc gặp bất kỳ trục trặc nào khác
  • Vỏ (lốp) xe gặp vấn đề thủng hay nổ lốp trên đường đi chuyển
  • Bình ắc quy có vấn đề khiến xe khởi động không được hoặc rất khó khởi động.

ĐỊA CHỈ BỎ TÚI: TOP các Garage sửa xe ô tô TPHCM lưu động phục vụ ngày đêm

3. Chi Tiết Dịch Vụ Cứu Hộ Ô Tô Quận Bình Thạnh TPHCM

Nhận cứu hộ, sửa chữa ô tô Quận Bình Thạnh tận nơi

Các hư hỏng ô tô gặp phải trên đường như: hết ắc quy, thủng lốp…

Chúng tôi nhận làm lốp ô tô Quận Bình Thạnh trên tất cả các cung đường của Thủ Đô. Dịch vụ làm lốp ô tô gần đây Quận Bình Thạnh được thực hiện trực tiếp ngay tại chỗ xe gặp nạn. Bên cạnh việc làm lốp cho xe con thì chúng tôi còn nhận làm lốp ô tô xe tải Quận Bình Thạnh với các tải trọng khác nhau.

Với những xe ô tô bị hết ắc quy thì chúng tôi nhận câu bình ô tô Quận Bình Thạnh để đảm bảo xe nhanh chóng được khởi động và di chuyển. Chúng tôi có đầy đủ thiết bị, dây câu bình ô tô Quận Bình Thạnh để kết nối với xe của khách hàng.

dịch vụ cứu hộ ô tô Quận Quận Bình Thạnh
Trung Hiếu nhận cứu hộ, sửa chữa ô tô tận nơi

Ngoài câu bình ắc quy cho ô tô 4 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ thì Trung Hiếu còn nhận câu bình ắc quy cho xe tải

Ngoài câu bình thì chúng tôi có ắc quy dự phòng để nạp cho ắc quy xe khi hết điện.  

Cẩu kéo xe về gara ô tô sửa chữa tại Quận Bình Thạnh

Với các lỗi ô tô hư hỏng nặng, không thể khắc phục tại chỗ. Thì Trung Hiếu nhận cứu hộ đưa xe về trung tâm để được sửa chữa với đầy đủ trang thiết bị máy móc.

THAM KHẢO NGAY: Dịch vụ cứu hộ ô tô Hà Nội giá rẻ nhanh chóng

Tư vấn sửa chữa ô tô Quận Bình Thạnh

Trong quá trình sử dụng và tham gia giao thông hoặc đang ở nhà. Mà xe ô tô của bạn gặp phải những sự cố ngoài mong muốn, không thể tự sửa chữa được. Bạn cần nhờ tới sự giúp đỡ. Hoặc tư vấn cách khắc phục sự cố hiệu quả nhanh để tiếp tục di chuyển xe. Thì hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên sửa chữa tại Trung Hiếu để được hỗ trợ nhanh nhất.

Tất cả các thiết bị máy móc, phương tiện phục vụ công tác cứu hộ đều được đầu tư hiện đại. Trang bị đầy đủ các loại xe cẩu, xe kéo. Để phục vụ xử lý trong nhiều tình huống khác nhau.

4. Quy trình cứu hộ ô tô Quận Bình Thạnh, Sửa xe ô tô Quận Bình Thạnh

Dịch vụ cứu hộ ô tô gần đây Quận Bình Thạnh có một quy trình làm việc rõ ràng. Bao gồm nhiều bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin cứu hộ ô tô Quận Bình Thạnh

Thông qua Hotline: 0854.283.991, Trung Hiếu sẽ tiếp nhận cứu hộ ô tô gặp nạn trên đường của khách hàng. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin về tình trạng hư hỏng của ô tô, loại xe để đưa ra các giải pháp kịp thời.

Bước 2: Tư vấn xử lý tại chỗ, Cứu hộ ô tô Quận Bình Thạnh

Đối với những sự cố hư hỏng xe đơn giản như: hết nước làm mát; cạn nhớt; thay lốp dự phòng… nhân viên sẽ hướng dẫn tài xế khắc phục tại chỗ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật về ô tô nhiều kinh nghiệm của Trung Hiếu.

Dịch vụ cứu hộ ô tô Trung Hiếu uy tín, nhanh chóng

Bước 3: Sửa chữa xe ô tô Quận Bình Thạnh tận nơi

Với những lỗi xe hư hỏng thông thường, không thể khắc phục qua tư vấn. Trung Hiếu sẽ cử các nhân viên kỹ thuật đến trực tiếp nơi ô tô gặp nạn. Để hỗ trợ khắc phục sự cố một cách nhanh chóng, để xe có thể tiếp tục vận hành.

Bước 4: Chở xe về trung tâm sửa chữa ô tô

Đối với những xe bị hư hỏng nặng và nhận được sự đồng ý của khách hàng. Trung Hiếu sẽ điều xe chuyên dụng đến để chở xe hoặc kéo xe về trung tâm sửa chữa.

5. Những việc tài xế nên làm khi chờ đội cứu hộ tới

Thông thường sau liên hệ với đơn vị cứu hộ ô tô, sẽ phải mất một khoảng thời gian nhất định để di chuyển đến vị trí của bạn. Trong thời gian đó tài xế cần hết sức bình tĩnh và thực hiện các bước sau đây.

Tìm chỗ đậu xe an toàn:

Khi phát hiện ra xe xảy ra sự cố tài xế cần ngay lập tức bật đèn cảnh báo phát tín hiệu. Bình tĩnh lái xe tạt vào lề phải trước khi xe dừng hẳn hoặc dừng đỗ tại các làn khẩn cấp do bộ giao thông quy định.

Tài xế sử dụng đèn pin hoặc biển cảnh báo nguy hiểm. Để cảnh báo cho các xe đang lưu thông phía sau tránh xảy ra va chạm nếu di chuyển vào thời điểm đêm tối. Nếu trên xe không có các thiết bị cảnh báo. Thì tài xế phải đứng ra hiệu cảnh báo. Hoặc sử dụng các vật dụng có sẵn trên xe như khăn, vải sáng màu hoặc bật cốp xe để cảnh báo.

Xác định sự cố đang xảy ra:

Tài xế thực hiện các bước kiểm tra để tìm ra nguyên nhân cơ bản, xác định sự cố để gọi cứu hộ. Một số lỗi cơ bản và dễ dàng nhận thấy như: thủng lốp, hệ thống dầu, nước hay ắc quy…

Qua nội dung bài viết bạn đọc đã được tìm hiểu về dịch vụ cứu hộ ô tô Quận Bình Thạnh của Trung Hiếu. Là một địa chỉ đáng tin cậy, được khách hàng đánh giá cao và lựa chọn khi xe ô tô gặp sự cố. Trung Hiếu luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi thông tin cứu hộ sửa chữa xe ô tô của khách hàng mọi lúc, mọi nơi tại Quận Quận Bình Thạnh

6. Khu Vực Hoạt Động Của Đội Cứu Hộ Ô Tô Quận Bình Thạnh

Dịch vụ cứu hộ ô tô Quận Bình Thạnh phục vụ tất cả địa bàn quận:

Cứu Hộ Ô Tô Phường 1Cứu Hộ Ô Tô Phường 2Cứu Hộ Ô Tô Phường 3Cứu Hộ Ô Tô Phường 5
Cứu Hộ Ô Tô Phường 6Cứu Hộ Ô Tô Phường 7Cứu Hộ Ô Tô Phường 11Cứu Hộ Ô Tô Phường 12
Cứu Hộ Ô Tô Phường 13Cứu Hộ Ô Tô Phường 14Cứu Hộ Ô Tô Phường 15Cứu Hộ Ô Tô Phường 17
Cứu Hộ Ô Tô Phường 19Cứu Hộ Ô Tô Phường 21Cứu Hộ Ô Tô Phường 22Cứu Hộ Ô Tô Phường 24
Cứu Hộ Ô Tô Phường 25Cứu Hộ Ô Tô Phường 26Cứu Hộ Ô Tô Phường 27Cứu Hộ Ô Tô Phường 28

Đội cứu hộ ô tô Quận Bình Thạnh lưu động tại các tuyến đường:

Cứu Hộ Ô Tô Đường Bạch ĐằngCứu Hộ Ô Tô Đường Bình LợiCứu Hộ Ô Tô Đường Bình QuớiCứu Hộ Ô Tô Đường Bùi Hữu Nghĩa
Cứu Hộ Ô Tô Đường Bùi Đình TúyCứu Hộ Ô Tô Đường Châu Văn TiếpCứu Hộ Ô Tô Đường Chu Văn AnCứu Hộ Ô Tô Đường Diên Hồng
Cứu Hộ Ô Tô Đường Đặng Thai MaiCứu Hộ Ô Tô Đường Đặng Thùy TrâmCứu Hộ Ô Tô Đường Đinh Bộ LĩnhCứu Hộ Ô Tô Đường Điện Biên Phủ
Cứu Hộ Ô Tô Đường Hoàng Hoa ThámCứu Hộ Ô Tô Đường Huỳnh Đình HaiCứu Hộ Ô Tô Đường Huỳnh Mẫn ĐạtCứu Hộ Ô Tô Đường Huỳnh Tịnh Của
Cứu Hộ Ô Tô Đường Lam SơnCứu Hộ Ô Tô Đường Lê Quang ĐịnhCứu Hộ Ô Tô Đường Lê Văn DuyệtCứu Hộ Ô Tô Đường Lương Ngọc Quyến
Cứu Hộ Ô Tô Đường Mai Xuân ThưởngCứu Hộ Ô Tô Đường Ngô Đức KếCứu Hộ Ô Tô Đường Ngô Nhân TịnhCứu Hộ Ô Tô Đường Ngô Tất Tố
Cứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn An NinhCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Công HoanCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Cửu VânCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Gia Trí
Cứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn DuyCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Huy LượngCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Huy TưởngCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Hữu Cảnh
Cứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn KhuyếnCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn LâmCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Ngọc PhươngCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Thái Học
Cứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Thiện ThuậtCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Thượng HiềnCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Văn ĐậuCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Văn Lạc
Cứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Văn ThươngCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn XíCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Xuân ÔnCứu Hộ Ô Tô Đường Nhiêu Từ
Cứu Hộ Ô Tô Đường Nơ Trang LongCứu Hộ Ô Tô Đường Phạm Viết ChánhCứu Hộ Ô Tô Đường Phạm Văn ĐồngCứu Hộ Ô Tô Đường Phan Đăng Lưu
Cứu Hộ Ô Tô Đường Phan Huy ÔnCứu Hộ Ô Tô Đường Phan Văn HânCứu Hộ Ô Tô Đường Phan Văn TrịCứu Hộ Ô Tô Đường Phan Chu Trinh
Cứu Hộ Ô Tô Đường Phó Đức ChínhCứu Hộ Ô Tô Đường Phú MỹCứu Hộ Ô Tô Đường Quốc lộ 13Cứu Hộ Ô Tô Đường Tân Cảng
Cứu Hộ Ô Tô Đường Tầm VuCứu Hộ Ô Tô Đường Thanh ĐaCứu Hộ Ô Tô Đường Trần Bình TrọngCứu Hộ Ô Tô Đường Trần Kế Xương
Cứu Hộ Ô Tô Đường Trần Trọng KimCứu Hộ Ô Tô Đường Trần Quang LongCứu Hộ Ô Tô Đường Trần Quý CápCứu Hộ Ô Tô Đường Trần Văn Kỷ
Cứu Hộ Ô Tô Đường Trịnh Hoài ĐứcCứu Hộ Ô Tô Đường Trường SaCứu Hộ Ô Tô Đường Ung Văn KhiêmCứu Hộ Ô Tô Đường Vạn Kiếp
Cứu Hộ Ô Tô Đường Võ Duy NinhCứu Hộ Ô Tô Đường Võ OanhCứu Hộ Ô Tô Đường Võ Trường ToảnCứu Hộ Ô Tô Đường Vũ Huy Tấn
Cứu Hộ Ô Tô Đường Vũ Ngọc PhanCứu Hộ Ô Tô Đường Vũ TùngCứu Hộ Ô Tô Đường Xô Viết Nghệ TĩnhCứu Hộ Ô Tô Đường Yên Đổ

7. Câu hỏi thường gặp khi bạn có nhu cầu về cứu hộ ô tô Quận Bình Thạnh

Phạm Vi Phục Vụ Cứu Hộ, Thay Ắc Quy Ô Tô Của Garage Như Nào?

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ cứu hộ, thay mới ắc quy ô tô tận nơi trong phạm vi các quận, huyện, nội thành Hà Nội. Cụ thể như sau:
Quận: 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12 , Thủ Đức, Bình Thạnh , Tân Phú, Tân Bình, Hóc Môn, Bình Chánh,Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Tân, Cần Giờ…
Thời gian phục vụ: 8h sáng đến 18h chiều tất cả các ngày trong tuần.

Garage Phục Vụ Cứu Hộ Cho Các Hãng Xe Nào?

Garage Trung Hiếu nhận hỗ trợ cứu hộ cho tất cả các hãng xe như: AUDI, Ford, Ferrari, Lamborghini, Mazda, Mercedes, Porsche, Rolls Royce, Toyota, Hyundai, Bugatti, Honda,…
Cũng như các loại xe: ô tô 4-5 chỗ, ô tô 7 chỗ, xe bán tải, xe tải, xe chuyên dụng, …

Trung Tâm Có Hỗ Trợ Câu Bình Điện Xe Ô Tô 24/24 Không?

Chúng tôi hỗ trợ sạc bình câu bình xe ô tô lưu động 24/24 tất cả các quận huyện thành phố. Với chi phí rẻ nhất phục vụ tất cả các ngày kể cả lễ tết.

Gara Có Hỗ Trợ Cẩu Xe Kéo Xe Chết Máy Trên Đường Không?

Với các khách hàng đang di chuyển trên đường trung tâm có dịch vụ cẩu kéo xe chết máy về tại Gara hoặc tại nhà của khách hàng. Với chi phí cứu hộ rẻ nhất so với thị trường. Có mặt ngay sau 15 Phút liên hệ. Hỗ trợ tất cả các ngày.

TRUNG HIẾU MOTOR