skip to Main Content
5/5 - (1 bình chọn)

Trung Hiếu Motor cung cấp dịch vụ xem xe máy cũ quận Cầu Giấy với chất lượng tốt, thợ xem xe có nhiều năm kinh nghiệm, định giá xe máy sát với giá thị trường. Liên hệ Hotline: 0868.586.986 để được Trung Hiếu hỗ trợ nhanh chóng và đẩy đủ về dịch vụ kiểm tra xe máy cũ quận Cầu Giấy.

1. Khái quát về dịch vụ xem xe máy cũ quận Cầu Giấy của Trung Hiếu Motor

Khâu xem xe máy cũ trước khi thanh toán là một bước quan trọng để đảm bảo rằng bạn mua được chiếc xe máy chất lượng tốt, vận hành ổn định cùng với mức giá hợp lý.

Lựa chọn dịch vụ xem xe máy cũ quận Cầu Giấy của Trung Hiếu khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm rằng chiếc xe mà bạn định mua sẽ được kiểm tra tổng thể kỹ lưỡng và chuẩn mực nhất.

Xem thêm: Những lợi ích khi kiểm tra xe máy cũ trước khi mua

Những ưu điểm trong dịch vụ xem xe máy cũ quận Cầu Giấy của Trung Hiếu:

 • Dịch vụ kiểm tra xe máy cũ quận Cầu Giấy uy tín với nhiều năm hoạt động, điểm đến đáng tin cậy cho khách hàng khi muốn hỗ trợ tư vấn các mẫu xe máy cũ.
 • Đến với Trung Hiếu, khách hàng sẽ được thuê thợ kiểm tra xe máy cũ Quận Cầu Giấy với trình độ chuyên môn giỏi, rất nhiều năm kinh nghiệm, có sự am hiểu về các dòng xe máy khác nhau.
 • Bên cạnh chất lượng thợ xem xe giỏi thì Trung Hiếu còn trang bị đầy đủ các thiết bị, dụng cụ để hỗ trợ việc check xe máy cũ quận Cầu Giấy được chính xác nhất.
 • Trung Hiếu nhận kiểm tra xe máy cũ quận Cầu Giấy với tất cả các dòng xe phổ biến trên thị trường hiện nay như: xe số, xe tay ga, xe côn tay.
 • Giá dịch vụ test xe máy cũ quận Cầu Giấy của Trung Hiếu rất hợp lý, đảm bảo chất lượng, phù hợp với tối đa đối tượng khách hàng có nhu cầu mua xe máy cũ.

2. Quy trình về dịch vụ kiểm tra xe máy cũ quận Cầu Giấy

Theo đó dịch vụ xem xe máy cũ quận Cầu Giấy của Trung Hiếu sẽ bao gồm các nội dung chính là: kiểm tra thông tin, giấy tờ của xe máy; kiểm tra chi tiết các bộ phận của xe máy, tiến hành chạy thử và định giá xe máy.

5 Yếu tố đánh giá dịch vụ kiểm tra xe máy cũ Hà Nội uy tín

Kiểm tra giấy tờ gốc của xe máy cũ

Cách kiểm tra khi mua xe máy cũ Quận Cầu Giấy của thợ xe Trung Hiếu bắt đầu bằng việc tiến hành kiểm tra các giấy tờ gốc của xe máy xem có đúng như mô tả. Kiểm tra các thông tin trên đăng ký xe có trùng khớp với mô tả của chủ xe.

Tiến hành kiểm tra số khung, số máy của xe có đúng như thông tin đã ghi trên cà vẹt hay đã bị đục số.

Kiểm tra đầy đủ các bộ phận xe máy

Các bộ phận sau sẽ được kiểm tra trong dịch vụ xem xe máy cũ quận Cầu Giấy bao gồm:

Kiểm tra động cơ xe máy

Thợ xe Trung Hiếu sẽ kiểm tra chi tiết máy móc, động cơ của xe máy cũ để tìm hiểu các vấn đề như: xe đã rớt đầu hay được làm lại chưa? Máy móc động cơ của xe còn nguyên bản đã được sửa chữa/thay mới, kiểm tra phần gầm máy, cổ pô xe máy.

Kiểm tra ngoại thất xe máy

Tiến hành kiểm tra phần khung sườn xe máy xem có tình trạng gỉ sét hay đã được làm lại hay không. Đồng thời kiểm tra phần nhựa của xe máy có bị trày xước, va quệt không. Lớp sơn xe máy còn nguyên bản hay đã được sơn lại

Kiểm tra số km đã đi thực tế

Thợ xe sẽ ước tính được số km xe đã di chuyển dựa trên các dấu hiệu như: sự hao mòn của xe, các chi tiết của xe máy sau thời gian sử dụng có tương đồng không. Đồng thời phát hiện xem xe máy có tình trạng tua đồng hồ công tơ hay không.

Kiểm tra hệ thống điện xe máy

Kiểm tra tình trạng của ắc quy xe máy có hoạt động tốt hơn bằng việc xe có dễ đề nổ không, còi kêu to không, đèn xe có đủ sáng. Ngoài ra cần kiểm tra tình trạng của bình có bình thưởng hay bị phồng rộp.

Ngoài ra cần kiểm tra hệ thống dây điện của xe máy xem có tình trạng bị đứt hay chuột cắn, các mối nối dây điện của xe máy.

Kiểm tra cảm biến xe máy

Kiểm tra chi tiết xem xe có xuất hiện tình lỗi cảm biến gây ra tình trạng xe dễ chết máy, khói khởi động hay không. Kiểm tra lỗi ECU của xe máy, lỗi hệ thống phun xăng điện tử…

Kiểm tra hệ thống phanh xe máy

Thợ xe tiến hành kiểm tra hệ thống phanh trước và phanh sau của xe máy bao gồm cả phanh đĩa và phanh tang trống. Xác định độ hao mòn của phanh xe, hay phanh xe đã được thay mới chưa.

Kiểm tra hệ thống lốp xe máy

Tiến hành kiểm tra lốp xe máy để xác định có sự hao mòn không, kiểm tra lốp không săm xe máy để xem đã bị vá nhiều hay chưa hay đã có thay lốp xe máy chưa.

Kiểm tra các bộ phận khác xe máy

Ngoài ra thợ xe của Trung Hiếu sẽ tiến hành kiểm tra thêm các bộ phận khác của xe máy như: nhông sên dĩa xe máy, phuộc nhún xe máy, bố nồi xe máy… để xác định có tình trạng hư hỏng hay không, đã được sửa chữa hay thay mới chưa.

Chạy thử kiểm tra xe máy

Sau khi kiểm tra các bộ phận của xe máy thợ xe Trung Hiếu sẽ tiến hành cách kiểm tra xe máy cũ trước khi mua quận Cầu Giấy bằng việc vận hành chạy thử xe. Qua việc chạy thử xe sẽ đánh giá là hoạt động các bộ phận của xe như hệ thống đèn, còi xe, máy móc hoạt động có ổn định không, xe có dễ đề nổ không, xe chạy có êm không…

Sau khi hoàn thành tất cả các bước kiểm tra xe máy cũ, thợ xe Trung Hiếu sẽ đưa ra định giá xe máy cũ theo giá của thị trường để tư vấn cho khách hàng. Trên cơ sở những tư vấn và gợi ý đó, khách hàng sẽ quyết định có nên mua chiếc xe máy này hay không.

3. Kiểm tra xe máy cũ dòng xe tay ga tại quận Cầu Giấy

Trung Hiếu nhận xem xe máy cũ quận Cầu Giấy cho các dòng xe tay ga của các thương hiệu khác nhau như Honda, Piaggio, Yamaha, SYM với những dòng xe phổ thông như: Airblade, Lead, Vision, SH mode, SH, Vespa, Grande, Janus, Liberty…

Cách kiểm tra xe máy tay ga cũ Quận Cầu Giấy của Trung Hiểu bao gồm;

 • Kiểm tra giấy tờ pháp lý của xe tay ga.
 • Kiểm tra tổng thể của chiếc xe tay ga
 • Kiểm tra động cơ xe tay ga xem có hoạt động ổn định không? có phát ra tiếng lạ trong động cơ không, xe hoạt động có êm không. Kiểm tra bề mặt động cơ có bị trày xước, con ốc động cơ có bị sai lệch hay biến dạng không?
 • Kiểm tra hệ thống điện của xe ga như ắc quy xe, còi, đèn xe tay ga…
 • Kiểm tra hệ thống phanh xe tay ga có bị hao mòn hay đã thay mới chưa
 • Kiểm tra hệ thống lốp xe tay ga có bị thủng nhiều hay không, đã từng thay lốp chưa.
 • Chạy thử xe tay ga để kiểm tra khả năng vận hành của xe.

4. Kiểm tra xe máy cũ dòng xe tay côn tại quận Cầu Giấy

Bên cạnh việc kiểm tra các giấy tờ gốc của xe côn tay thì thợ xe Trung Hiếu sẽ thực hiện các công việc khác khi xem xe máy cũ quận Cầu Giấy cho dòng xe côn tay là:

Kiểm tra tay côn, tay thắng của xe máy

Côn đóng vai trò rất quan trọng đối với các dòng xe côn tay, vì mật độ sử dụng liên tục nên tay côn sẽ có dấu hiệu bị tróc sơn nhanh hơn so với tay thắng. Nếu kiểm tra tay côn, tay thắng của xe máy còn mới tinh thì thường sẽ bị thay mới

Kiểm tra dàn chân xe tay côn

Tiến hành dựng chân chống đứng quay bánh xe để thử cảm giác xe côn tay có nhẹ hay không. Thợ xe sẽ lắc mâm để coi có bị rơ nhiều không, tránh tình trạng bể bạc đạn.

Thợ xe sẽ tiến hành kiểm tra phần phuộc trước của xe côn tay bởi nếu đi nhiều thì phuộc trước rất nhanh bị xuống cấp, thường xảy ra tình trạng xì dầu hỏng phốt.

Kiểm tra lốc mâm lửa và gác chân xe côn tay

Nếu lốc mâm lửa xe máy bị trầy trụa quá nhiều mà đồng hồ công tơ lại chỉ có khoảng 5000km thì chắc chắn xe đã bị tác động sửa chữa.

Ngoài ra cần kiểm tra gác chân xe máy bởi nếu gác chân có tình trạng bị gãy, nứt thì thường là những chiếc xe đã từng xảy ra tai nạn trước đó.

Kiểm tra động cơ xe máy

Một chi tiết rất quan trọng không được bỏ qua là thực hiện cách kiểm tra xe máy cũ khi mua quận Cầu Giấy là chạy thử xe. Cần vận hành chạy thử xe để kiểm tra động cơ xe hoạt động có ổn định không, có hiện tượng gầm từ động cơ khi tăng tốc không, có tiếng kêu lạ phát ra từ động cơ không.

5. Kiểm tra xe máy cũ dòng xe số tại quận Cầu Giấy

Trung Hiếu xem xe máy cũ quận Cầu Giấy cho tất cả các dòng xe số trên thị trường hiện nay như: Honda wave, Dream, Future, Yamaha Sirius, Jupiter…

Cách test xe máy cũ quận Cầu Giấy cho các dòng xe số bao gồm các nội dung sau:

Kiểm tra giấy tờ gốc của xe số

Các giấy tờ gốc của xe máy cũ cần có sự thống nhất về thông tin với nhau như: tên chủ xe, loại xe, số khung, số máy của xe. Ngoài ra bạn cũng cần kiểm tra kỹ lưỡng giấy tờ xe là thật hay giả.

Đánh giá tình trạng động cơ xe máy

Xác định động cơ xe máy có dấu hiệu bị hư hỏng trày xước không, các con ốc ở động cơ xe đã bị vặn hay thay mới chưa.

Ngoài ra cần kiểm tra khả năng vận hành của động cơ xe qua việc đề nổ xe máy có dễ dàng không. Động cơ xe máy có phát ra tiếng ồn khi nổ hay khi vận hành không.

Kiểm tra phần khung của xe số

Nếu phần khung xe số nếu không có tình trạng được sơn mới thì chứng tỏ xe vẫn còn nguyên bản, chưa qua tân trang.

Kiểm tra hệ thống điện của xe số

Cách check xe máy cũ quận cầu giấy đối với phần điện xe là kiểm tra ắc quy xe có ổn định không bằng việc đề nổ xe máy có dễ dàng không. Bên cạnh đó cần kiểm tra hệ thống dây điện của xe máy, tình trạng bugi xe máy hoạt động có tốt không.

Kiểm tra hệ thống phanh xe số

Kiểm tra phanh trước và phanh sau xe máy xem có “ăn” hay không, có dấu hiệu bị hao mòn không. Hay đã từng thay phanh xe máy chưa.

Kiểm tra xích xe máy

Thợ xe sẽ kiểm tra xích xe có bị mòn không, có hiện tượng trùng xích xe máy không hay có tình trạng gỉ xích xe không. Điều này sẽ chứng tỏ xe máy có được bảo dưỡng định kỳ không.

Sau khi hoàn thành cách kiểm tra xe máy cũ quận Cầu Giấy cho xe số thợ xe sẽ căn cứ vào đó để định giá xe sát nhất với giá thị trường và đưa ra lời khuyên cho khách hàng.

6. Dịch vụ xe xe máy cũ quận Cầu Giấy tận nơi 247

Trung Hiếu cung cấp dịch vụ xem xe máy cũ quận Cầu Giấy tận nơi tại tất cả các phường bao gồm: P. Dịch Vọng, P. Dịch Vọng Hậu, P. Mai Dịch, P. Nghĩa Đô, P. Nghĩa Tân, P. Quan Hoa, P. Trung Hòa, P. Yên Hòa.

Mọi thông tin về dịch vụ xem xe máy cũ quận Cầu Giấy khách hàng xin vui lòng liên hệ đến Trung Hiếu theo địa chỉ sau:

XEM XE MÁY CŨ QUẬN CẦU GIẤY 24/24 – TRUNG HIẾU MOTOR