skip to Main Content
3.7/5 - (4 bình chọn)

Bạn đang đi ngoài đường mà xe lại bị cán đinh thủng săm, thủng lốp? Lốp bạn đang bị hỏng giữa nơi đồng không mông quạnh, không có tiệm sửa xe nào ở gần? Vá Lốp Không Săm

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ cứu hộ xe máy lưu động. Với đội ngũ thợ tay nghề lâu năm, luôn sẵn sàng cứu hộ trên mọi tuyến đường. Chúng tôi có thế nhanh chóng thực hiện tại chỗ các trường hợp như: Vá lốp không săm, vá săm tại chỗ,… . Nếu bạn đang gặp sự cố thì hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé!

Vá lốp không săm
Vá lốp không săm

XEM NGAY: VÁ SĂM XE MÁY LƯU ĐỘNG TẠI HÀ NỘI

Những cách sử lí khi thủng săm trên đường

Lốp không săm bị xì hơi, bị thủng chắc chắn là điều không thể tránh khỏi khi sử dụng. Khi đó bạn cần có những cách xử lý kịp thời, để tránh hỏng luôn cả lốp lẫn săm!

Cách sử lí cho lốp có săm

Khi bị cán đinh trên đường, bạn cần dừng lại, tìm vị trí vật nhọn hoặc đinh đó, rút ra để tránh làm tổn hại thêm đến săm.

Sau đó chúng ta hãy cố gắng dắt bộ tới tiệm sửa xe gần nhất. Hoặc gọi ngay dịch vụ cứu hộ xe máy uy tín!

Chú Ý: KHÔNG NÊN cố lên xe đi tiếp, có thể sẽ gây tai nạn do khó điều khiển xe và làm hỏng luôn săm và lốp

Cách xử lý cho lốp không săm

XEM NGAY: Bảng Giá Các trung tâm Cứu Hộ Xe Máy Lưu động phục vụ 24/24 Giá Rẻ Nhất

Vá Lốp Không Săm Khi bị Cán đinh

Nếu xe đang chạy trên được xui xẻ bị cắn đinh. Bạn không nên rút đinh hay vật đang dính vào lốp xe vì sẽ làm cho lốp nhanh hết hơi, lúc đó quá trình di chuyển sẽ khó khăn, nguy cơ bạn phải dắt bộ là rất cao.

Các bạn nên để nguyên hiện trạng như vậy và bình tĩnh di chuyển tới tiệm sửa xe gần nhất. Hoặc gọi ngay dịch vụ cứu hộ xe máy uy tín!

Vá Lốp Không Săm Khi bị thủng

ĐỊA CHỈ HÓT: TOP các tiệm sửa xe máy tại nhà uy tín nhất được nhiều người bình chọn

Để thực hiện cách vá này bạn cần chuẩn bị: cây săm lốp, cây đưa keo và vỉ cao su non.

Cách này giúp bạn tiết kiệm được thời gian, giúp xe tiếp tục di chuyển trên đường. Nó được coi như “cách cấp cứu” cho xe, đặc biệt là với những phượt thủ đường dài.

Bạn chỉ cần tìm vết thủng, lấy đinh, vật nhọn ở lốp ra rồi dùng dùi hở mũi dùi cao su non vào trong lốp, rút dùi ra và cắt được cao su non thừa.

Xem Video để hiểu rõ hơn nhé!

Vá trong rất đơn giản nhưng nó chỉ được dùng như cách “chữa cháy” tạm thời. Bởi nếu bạn dùi quá nhiều lần sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền của lốp.

Vá xe, Vá lốp không săm bao nhiêu tiền?

Vá vỏ xe không ruột bao nhiêu tiền chắc hẳn đang là chủ đề được rất nhiều người quan tâm. Các loại săm khác nhau sẽ có giá không giống nhau. Bởi vậy tùy thuộc vào từng thương hiệu, kích thước lỗ thủng sẽ có giá vá khác nhau. 

Thông thường, giá vá lốp dao động trong khoảng từ 30.000 – 50.000 đồng. Đây là mức giá sử dụng phổ biến cho các phương pháp vá thông thường.

Mức giá trên còn phụ thuộc vào bạn đang vá tại hàng sửa xe, hay đang sử dụng dịch vụ cứu hộ khẩn cấp.

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi: vá lốp không săm bao nhiêu tiền? Hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn.

Tóm lại, Nếu bạn đang găp trường hợp cần hỗ trợ cứu hộ khẩn cấp, hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé! Đảm bảo trong thời gian nhanh nhất chúng tôi sẽ có mặt!

ĐỊA CHỈ: TOP các trung tâm Cứu Hộ Xe Máy Hà Nội uy tín nhất. Thông tin khi bạn cần đến!

ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM CỨU HỘ TRUNG HIẾU MOTOR

Hotline: 0376.639.181
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo
Facebook