skip to Main Content
3.8/5 - (18 bình chọn)

Bình thường, có rất nhiều người gặp phải tình trạng mất chìa khóa cốp xe máy và không biết các Bên cạnh đó còn có những trường hợp chìa khóa bị dắt dắt,xoay mãi mới mở khóa ra được. Nếu cứ để tình trạng như thế lâu sẽ rất khó xử lý.Đó là tình trạng chung cho các loại xe số,phổ biến nhất là xe wave.Còn các loại xe ga thì sẽ có những trường hợp bỏ quên chìa vào cốp rồi vô tình khóa cốp lại. Vậy sẽ phải xử lý như thế nào đây? Mở Khóa cốp xe máy.

Cách mở khóa cốp xe máy số khi bị mất chìa

Phần lớn các loại xe wave đều sử dụng chìa khóa cơ để mở cốp.Do vậy,việc mở khóa xe thường rất đơn giản.Tuy nhiên,khi mất chìa khóa thì phải mở bằng cách nào?

XEM NGAY CÁC đội >> sửa khóa xe máy tại nhà << giá rẻ nhất thị trường

Thường thì mọi người sẽ có hướng giải quyết bằng cách sử dụng tua vít để tháo các con ốc ở yên xe rồi nâng cốp xe lên.Cách này thường mất khá nhiều thời gian và gây khó khăn trong quá trình tháo ra nắp vào.Có một cách đơn giản hơn giúp bạn:

mở cốp xe máy
mở cốp xe máy

Cách mở khóa cốp xe máy bị mất chìa bằng thanh kim loại nhỏ

ĐỊA CHỈ BỎ TÚI: lưu ngay địa chỉ hút hầm cầu chuyên nghiệp uy tín giá rẻ

– Sử dụng một que sắt nhỏ hoặc một chiếc que hàn cũng được.Có thể sử dụng loại que hàn 202.

– Tạo hình cho chiếc que sắt nhỏ bằng cách: Dùng kìm bẻ một đoạn ngắn cây sắt gập xuống thành một cái móc.Phía đầu tay cầm bên kia thì thì cũng dùng kìm bẻ cong lên theo kiểu bẻ vuông.Điều này có mục đích để khi sử dụng có thể xoay cái que sắt dễ dàng hơn mà không bị trơn.

– Tiến hành xử lý: Cúi xuống dưới cốp xe thẳng ổ khóa xuống sẽ thấy có 1 cái lỗ nhỏ.Dùng phần đầu móc sắt móc vào cái lỗ nhỏ đó rồi xoay một vòng.Khóa cốp sẽ tự bật lên rất nhẹ nhàng.Vậy là chúng ta đã mở khóa cốp một cách đơn giản không cần chìa.

Khuyến cáo chỉ nên sử dụng cách này trong trường hợp gấp gáp.Không nên áp dụng cách này thường xuyên vì sẽ khiến ổ khóa dễ hư hỏng.Trường hợp không cấp thiết hãy gọi thợ sửa khóa xe máy để được giúp đỡ cách an toàn nhất.

XEM NGAY: Địa chỉ sửa khóa xe máy lưu động phục vụ tại nhà 24/24 gần nhất

Hướng dẫn tự sửa khóa yên xe máy khi khóa bị dắt

Những người sử dụng xe số,nhất là các dòng xe wave thường gặp phải tình trạng mở khóa cốp cứ bị dắt chìa.Mọi người thường sẽ dùng lực mạnh và cứ day day đến khi mở được thì thôi.Nếu cứ để tình trạng này lâu dài có thể sẽ bị hóc chìa khóa đồng thời ổ khóa cũng sẽ bị hư hỏng.Bạn có thể tự sửa khóa yên xe máy rất đơn giản tại nhà bằng cách:

mở khóa cốp xe máy
mở khóa cốp xe máy

Hướng dẫn tự sửa khóa yên xe máy khi chìa khóa bị dắt dắt khó mở

– Lấy một ít dầu thải,có thể là dầu luyn,dầu nhớt đã thải đi không sử dụng cho xe nữa.

– Mở cốp xe máy ra nhỏ một lượng nhỏ dầu thải trên vào lỗ ổ khóa yên xe.

– Bôi thêm ít dầu vào chiếc chìa khóa mở cốp xe.

– Bạn đóng cốp và mở khóa giờ đây đã rất nhẹ nhàng như mới rồi.

Nguyên nhân khiến khóa yên xe máy cứ bị dắt dắt khó mở chính là ổ khóa bị khô dầu,không còn chất bôi trơn nên rất là chặt.Chỉ bằng cách đơn giản là thêm chút dầu cho chúng như trên là mọi thứ lại hoạt động trơn tru dễ dàng rồi.Thật đơn giản phải không nào. mở khóa cốp xe máy

Hướng dẫn mở khoá cốp xe máy xe tay ga khi quên chìa khóa trong cốp

Một ngày nào đó bạn chuẩn bị đi xe máy,lấy đồ trong cốp và rồi để luôn chiếc chìa khóa xe trong cốp.Khi tìm chìa khóa mở xe đi thì mới nhớ rằng mình đã để quên trong cốp..Làm cách nào để lấy chìa khóa ra bây giờ?

mở khóa cốp xe honda
mở khóa cốp xe honda

Hướng dẫn mở cốp xe ga khi bị mất chìa khóa hoặc quên chìa khóa trong cốp

Cách 1: Sử dụng thanh kim koại nhỏ

– Bạn có thể sử dụng một thanh kim loại nhỏ như chiếc que sắt nhỏ hoặc chiếc que hàn như cách mở khóa cốp xe số ở trên.Đồng thời làm tương tự như cách mở khóa xe số vậy.

– Cho chiếc que sắt cuộn hình chiếc móc và móc vào lỗ ổ khóa cốp xe ở phần dưới yên xe.

– Xoay nhẹ chiếc que sắt khi nghe tiếc “tạch” là cốp xe của bạn đã được mở ra rồi đó.

Cách 2:Mở bằng tay, Dịch vụ mở khoá cốp xe máy tay ga

– Bạn có thể nhờ người nâng hay kéo chiếc yên xe lên sau đó luồn tay vào trong cốp tìm phần dây dẫn liên kết ổ khóa với cốp.Khi tìm thấy dây thì bạn có thể kéo nhẹ đoạn dây này đến khi nghe tiếng “tạch” là cốp xe đã được mở ra rồi.

– Trường hợp không tìm thấy đoạn dây dẫn này hãy cố gắng tìm chiếc chìa khóa trong cốp rồi lấy ra và mở như ban đầu.

– Lưu ý rằng cách này chỉ phù hợp cho những người có tay nhỏ. mở khóa cốp xe máy

Cách 3: Gọi đội cứu hộ xe máy để sửa khóa cốp xe máy

Trường hợp nhìn xung quanh không thấy cửa hàng sửa xe máy nào bạn có thể gọi đội cứu hộ xe máy 24h để được hỗ trợ mở khóa cốp xe máy.Bạn có thể liên hệ sửa khóa cốp xe máy tận nơi qua số điện thoại dù bạn ở bất cứ khu vực nào đội cứu hộ sẽ có mặt nhanh chóng ngay sau 10 phút gọi.Bạn cũng có thể liên hệ qu fanpag để được cứu hộ nhanh nhất.

Đội cứu hộ xe máy 24/24 của chúng tôi với hơn 70 người được phân chia theo đội nhóm ở rất nhiều địa bàn trên khắp khu vực Thành Phố.Dù bạn ở nội thành hay ngoại thành Thành Phố thì cũng hãy yên tâm bởi đội cứu hộ có mặt ở khắp mọi nơi nhé!

Mở Khóa Cốp Xe Máy Tại Nhà 24h 0376639181

MỞ KHOÁ CỐP XE MÁY
MỞ KHOÁ CỐP XE MÁY

Trung tâm Sửa khóa Trung Hiếu là đơn vị chuyên sửa khóa lưu động Tại Tại Nhà. Cửa hàng chúng tôi luôn có 5 thợ mở khóa cốp xe máy luôn sẵn sàng túc trực hỗ trợ bất kỳ lúc nào khi khách hàng lọi. Sử dụng các dụng cụ máy móc hiện đại nhất tại cửa hàng để phục vụ hỗ trợ tận nơi sửa ổ khóa xe máy.

Máy đọc từ, máy đánh chìa khóa trong trường hợp bị gãy chìa khóa.

Máy chỉnh lại ổ khóa xe máy khi bị kẹt, rít, lỏng, hỏng ổ khóa điện, khóa cốp xe.

Có sẵn ổ khóa xe máy mới để thay thế ổ khóa cũ trong trường hợp ổ khóa bị hư.

Cửa hàng Thợ khóa Phương Đông chuyên sửa khóa xe máy trong các trường hợp:

Sửa ổ khóa xe máy: ổ khóa điện, khóa cổ xe, khóa càng xe, khóa nắp từ, khóa cốp xe bị cứng. Ổ khóa bị kẹt, bị rít, bị lỏng chìa, bị trộm phá khóa nhưng không thành. Mở khoá cốp xe máy

Sửa chìa khóa bị gãy bên trong ổ khóa, bị mất từ, bị cong chìa, không nhận chìa khóa, không cắm được chìa khóa vào ổ. Nếu bị mất chìa khóa thì bạn nên xem bài: “báo giá làm chìa khóa xe máy“.

Nhận sửa khóa chống trộm xe máy không nhận từ, bị lỗi, mất thẻ từ.

Thợ Mở khoá cốp xe máy tại nhà

Thợ Sửa khóa xe máy tại nhà

CAM KẾT: Thợ sửa khóa xe máy tại nhà Trung Hiếu đảm bảo

Giữ nguyên ổ khóa xe máy theo nguyên bản. Chúng tôi không tháo bấy kỳ một con ốc nào của xe ra.

Cắt Chìa khóa chính hãng các dòng xe Honda, Yamaha, Suzuki, SYM. Đảm bảo chất lượng tốt nhất không như chìa khóa lô ngoài chợ.

Đánh chìa khóa đầy đủ chức năng như chìa khóa cũ của bạn đang sử dụng.

Sửa ổ khóa đảm bảo bạn sử dụng dụng tốt ổn định trong thời gian dài.

Bảo hành ổ khóa chính hãng Đổi trả trong vòng 7 ngày. Bảo hành 1 năm theo lỗi của nhà sản xuất.

Hỗ trợ cứu hộ miễn phí nếu xe của bạn đang gặp sự cố khi tham gia giao thông.

Lời kết Về Mở Khóa Cốp Xe Máy

Trên đây là những chia sẻ về cách sửa mở khóa cốp xe máy xin gửi đến bạn đọc.Hy vọng rằng qua một số chia sẻ này sẽ giúp bạn có những cách giải quyết vấn đề nhanh chóng và an toàn. Hãy xem xét các tình huống của mình để lựa chọn những giải pháp tốt nhất và an toàn nhất.Chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe,nhiều niềm vui và bình an trong cuộc sống! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và đọc bài.

TRUNG HIẾU CHUYÊN MỞ KHOÁ CỐP XE MÁY TẠI NHÀ