skip to Main Content
5/5 - (1 bình chọn)

SYM là dòng xe máy có mặt sớm tại thị trường Việt Nam, có đông đảo nhiều người sử dụng. Nếu bạn đang sở hữu 1 chiếc xe máy SYM mà mất chìa khóa hay hỏng chìa khóa, chưa biết tìm địa chỉ làm chìa khóa xe máy SYM tận nơi giá rẻ ở đâu? Hãy theo dõi nội dung bài viết sau đây để có câu trả lời nhé.

1. Khi nào cần làm chìa khóa xe máy SYM?

làm chìa khóa xe máy SYM
 • Chiếc chìa khóa khi sử dụng lâu ngày các rãnh chìa sẽ mòn đi, bị nhờn ổ. Điều này sẽ khiến cho chìa khóa bị rơi bất cứ lúc nào, nhất là khi bạn di chuyển qua những đoạn đường gồ ghề. Để tình trạng này không xảy ra, bạn cần làm lại chìa khóa xe máy Sym.
 • Khi ổ khóa xe máy Sym không được kiểm tra thường xuyên sẽ bị kẹt, bị gỉ và không nhận chìa. Lúc này, bạn sẽ cần đến một người thợ để vệ sinh và thay ổ khóa mới.
 • Khi bạn bị mất chìa, bị gãy chìa, hỏng chìa hoặc muốn làm thêm chìa dự phòng. Lúc này, bạn nên liên hệ ngay với thợ để làm chìa khóa xe máy Sym để không làm ảnh hưởng đến việc di chuyển của xe.

2. Dịch vụ làm chìa khóa xe máy SYM tận nơi giá rẻ

Trung Hiếu Motor là đơn vị chuyên sửa khóa, làm chìa khóa xe máy tận nơi cho khách hàng. Trong đó có dịch vụ làm chìa khóa xe máy SYM nhanh chóng cho khách hàng.

>> Đọc thêm: Các trường hợp nào cần sửa khóa xe máy tại nhà

Là đơn vị đã có nhiều năm hoạt động trong nghề, dịch vụ làm chìa khóa xe máy SYM tại nhà của Trung Hiếu Motor đã được đông đảo khách hàng biết đến, lựa chọn và ủng hộ.

làm chìa khóa xe máy SYM

Trung Hiếu Motor nhận làm chìa khóa xe máy SYM, sửa khóa xe máy SYM cho mọi dòng xe của thương hiệu này tại thị trường Việt Nam. Với dịch vụ tận nơi, nhanh chóng, giá rẻ cho khách hàng.

Đến nay dịch vụ làm chìa khóa xe máy SYM của Trung Hiếu Motor đã có mặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như: Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, Bình Dương…

3. Quy trình làm chìa khóa xe máy SYM của Trung Hiếu Motor

 • Bước 1: Khách hàng có nhu cầu muốn làm chìa khóa xe máy Sym thì hãy liên hệ số điện thoại 0376639181 để thông báo cho thợ khóa của Trung Hiếu
 • Bước 2: Dựa trên tình trạng của khóa mà khách mô tả, thợ xe của Trung Hiếu sẽ đưa ra biện pháp giải quyết và báo giá.
làm chìa khóa xe máy SYM
 • Bước 3: Quý khách hàng cung cấp chính xác địa chỉ, chúng tôi sẽ đến tận nơi để sửa khóa tận nơi nhanh chóng.
 • Bước 4: Thợ sửa tiến hành sửa ổ và làm chìa cho bạn và bàn giao sau 15 – 30 phút tùy vào tình trạng của ổ khóa.

4. Các dòng xe máy SYM Trung Hiếu nhận làm chìa khóa

Trung Hiếu Motor nhận sửa chữa, làm lại chìa mới các dòng xe máy của hãng Sym như: Star SR 170, Fancy 125, Venus 125, Attila – V, Husky 125, Shark Mini, Elizabeth 110, Abela 110, Star X 125, Galaxy 115, Elegant 100, Galaxy 50, Angela 50, Elegant 50.

5. Các dịch vụ làm chìa khóa SYM phổ biến tại Trung Hiếu Motor

 • Nếu bạn mất chìa khóa xe SYM, Trung Hiếu Motor sẽ làm lại chìa khóa xe SYM như chìa khóa gốc chuẩn hãng SYM. Thợ làm lại chìa khóa xe SYM với trình độ cao, nhìn vào bên trong ổ khóa, đo bi, dùng kềm bấm chìa khóa để làm lại chìa khóa cho xe SYM một cách nhanh chóng, chính xác đến 90% như chìa gốc.

>> Địa chỉ sửa khóa xe máy TPHCM ngay tại nhà giá chỉ từ 100K
 • Nếu bạn mất chìa khóa xe SYM hoặc bỏ quên trong cốp xe, chúng tôi nhận mở cốp xe cho bạn, phục vụ tận nơi trong thời gian nhanh nhất. Đảm bảo mở cốp xe SYM bằng dụng cụ chuyên dùng, mở nhẹ nhàng vặn xoay ổ khóa hoặc làm lại chìa mới để mở ổ khóa xe SYM chính xác mà không gây hư hỏng.
 • Các trường hợp xe bạn mất chìa khóa SYM và lỡ đóng nắp từ lại, chúng tôi hỗ trợ mở nắp từ xe SYM và làm lại chìa khóa mà không tính phí phát sinh, việc mở nắp từ xe máy với kỹ thuật làm chìa khóa trình độ cao thì không quá khó khăn.
làm chìa khóa xe máy SYM
 • Ngoài ra với các trường hợp xe lắp chống trộm, xe bị bẻ khóa hư hỏng, lỗi ổ khóa, chúng tôi sửa ổ, thay nhíp zin, thay ruột khóa xe SYM zin chính hãng, thay cả bộ ổ khóa xe SYM, thay bộ chống trộm, phục hồi mọi chức năng như ổ khóa xe SYM nguyên bản.

CAM KẾT DỊCH VỤ LÀM CHÌA KHÓA XE MÁY SYM TRUNG HIẾU MOTOR

 • Dịch vụ làm chìa khóa xe máy SYM tại nhà, nơi làm việc, trên đường đi… nhanh chóng, uy tín. Khách hàng không phải mất nhiều thời gian chờ đợi.
 • Nhận làm chìa khóa xe máy SYM, sửa khóa xe SYM 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ, tết.
 • Nhận làm chìa khóa, sửa khóa các dòng xe máy SYM phổ biến trên thị trường hiện nay.
 • Thợ sửa khóa, làm chìa khóa của Trung Hiếu Motor có nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao. Cam kết khắc phục mọi sự cố hư hỏng về khóa, làm chìa khóa nhanh chóng cho khách hàng.
 • Thay thế ổ khóa, pin khóa smartkey chính hãng cho các dòng xe máy SYM.
 • Giá dịch vụ làm chìa khóa xe máy SYM hợp lý, cạnh tranh.
 • Bảo hành sau làm chìa khóa xe máy SYM, sửa khóa xe SYM lâu dài cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ làm chìa khóa xe máy SYM, sửa khóa xe SYM tận nơi, bạn đọc xin vui lòng liên hệ:

TRUNG HIẾU MOTOR CHUYÊN LÀM CHÌA KHOÁ XE SYM