skip to Main Content
4.1/5 - (9 bình chọn)

Đội thợ cứu hộ xe máy tại Đà Lạt chuyên sửa xe máy lưu động bất kể ngày đêm khuya muộn. Xử lý nhanh chóng tại chỗ các trường hợp chết máy giữa đường, không lên điện.

Xe bị ngập nước không đề máy được, thủng săm, hết xăng, mất chìa khóa… Cứu hộ sửa tại chỗ các dòng xe ga, xe số, xe côn motor phân khối lớn của tất cả các dòng xe Honda, Yamaha, SYM, Suzuki, Piaggio, Ducati, Kawasaki…

THỢ CỨU HỘ SỬA XE MÁY LƯU ĐỘNG THÀNH PHỐ ĐÀ LẠT TRONG BÁN 2 KM ĐẾN NGAY SAU 15 PHÚT

ĐẢM BẢO: XỬ LÝ NHANH CHÓNG TRIỆT ĐỂ MỌI LỖI CỦA XE TRONG KHOẢNG 30 PHÚT

CAM KẾT: THAY THẾ PHỤ TÙNG XE MÁY CHÍNH HÃNG CÓ HÓA ĐƠN, GIẤY BẢO HÀNH ĐẦY ĐỦ

1. Lợi Ích Của Dịch Vụ Cứu Hộ Xe Máy Tại Đà Lạt

Trước đây khi dịch vụ cứu hộ xe máy chưa xuất hiện, nếu xe máy không may bị hư hỏng giữa đường thì phương án duy nhất là dắt bộ xe đến tiệm sửa xe gần nhất để được sửa chữa. Tuy nhiên không phải đoạn đường nào cũng có cửa hàng sửa xe máy. Chưa kể nếu bạn gặp sự cố vào ban đêm thì hầu như các tiệm sửa xe đều đã đóng cửa. Ngoài ra với các chị em phụ nữ, việc dắt bộ 1 chiếc xe máy trong một quãng đường dài sẽ rất tốn công sức và mệt mỏi. 

Dịch vụ cứu hộ xe máy tại Đà Lạt ra đời là cứu cánh cho các tài xế trong trường hợp xe máy gặp sự cố bất ngờ giữa đường. Bạn chỉ cần liên hệ với dịch vụ cứu hộ thông báo tình hình đang gặp phải sẽ được kỹ thuật viên có mặt nhanh chóng để khắc phục vấn đề. 

Các lợi ích của dịch vụ cứu hộ xe máy Đà Lạt mang lại:

 • Tiết kiệm thời gian, bạn sẽ được cứu hộ nhanh chóng thay vì phải mất hàng giờ đồng hồ để dắt xe đến tiệm sửa xe.
 • Tiết kiệm công sức dắt xe.
 • Mang đến sự an tâm vì bạn luôn được hỗ trợ khi gặp sự cố.
 • Góp phần đảm bảo an toàn giao thông.

XEM NGAY: Các Trung Tâm Cứu hộ xe máy Ngày Đêm 24/24

Đội cứu hộ xe máy Tại Đà Lạt xuyên đêm uy tín giá rẻ 24/24

Dịch vụ cứu hộ xe máy đóng vai trò quan trọng trong việc giúp người lái xe vượt qua những tình huống khẩn cấp trên đường. Ở Đà Lạt, cũng như tại quận 3, chúng tôi tự hào cung cấp nhiều tiện ích và dịch vụ cứu hộ xe máy đa dạng để đảm bảo an toàn và thuận tiện cho khách hàng.

Dịch vụ cứu hộ xe máy Tại Đà Lạt của chúng tôi đặc biệt hữu ích trong những trường hợp sau đây:

 1. Cứu hộ xe máy bị hết xăng: Chẳng còn lo lắng khi bạn bị hết xăng giữa đường, chúng tôi sẽ mang đến nguồn nhiên liệu để bạn có thể tiếp tục hành trình.
 2. Cứu hộ xe máy bị thủng lốp, thủng xăm, nổ lốp, xì hơi: Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc thay thế lốp của bạn, giúp xe tiếp tục di chuyển một cách an toàn.
 3. Cứu hộ xe máy bị ngập nước gây chết máy: Trong trường hợp xe bị ngập nước, chúng tôi sẽ kiểm tra và đưa ra giải pháp phục hồi động cơ, đảm bảo xe có thể khởi động lại.
 4. Cứu hộ xe máy không thể khởi động được: Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật, chúng tôi sẽ kiểm tra và xử lý mọi vấn đề khiến xe của bạn không thể khởi động.
 5. Cứu hộ ắc quy, thay thế ắc quy hỏng, kích nổ ắc quy, sạc điện ắc quy: Nếu ắc quy của bạn gặp vấn đề, chúng tôi sẽ thực hiện các biện pháp cần thiết để tái tạo hoạt động của nó.
 6. Cứu hộ xe máy quận 3 bị mất chìa khóa, quên chìa khóa: Bạn không cần phải lo lắng nếu mất chìa khóa, chúng tôi có các phương tiện để mở khóa và khôi phục lại khả năng lái xe cho bạn.
 7. Cứu hộ chìa khóa smartkey xe tay ga bị hết pin, bị hỏng, không kết nối được với xe: Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi có kinh nghiệm làm việc với các loại chìa khóa thông minh, đảm bảo sửa chữa hoặc thay thế nhanh chóng.
 8. Cứu hộ xe máy bị đứt dây ga, đứt phanh, đứt sên: Trong trường hợp các bộ phận chính bị hỏng, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ cứu hộ và sửa chữa ngay tại chỗ.
 9. Cứu hộ xe máy bị tai nạn: Trong tình huống khẩn cấp, chúng tôi sẽ đến ngay để cứu hộ và giúp bạn xử lý sau tai nạn.
 10. Sửa chữa xe máy lưu động, sửa xe máy quận 3 tại nhà: Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa lưu động, đến ngay địa chỉ của bạn để tiện lợi nhất.
 11. Chở xe máy về trung tâm sửa chữa (với các xe bị hư hỏng nặng): Trong những trường hợp cần sửa chữa chi tiết hơn, chúng tôi sẽ chuyển xe của bạn về trung tâm sửa chữa đảm bảo hiệu quả cao.

Dịch vụ cứu hộ xe máy của chúng tôi cam kết đem lại sự an tâm và thuận lợi cho người lái xe khi gặp vấn đề trên đường. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7, không ngừng nghỉ, để đảm bảo rằng bạn luôn an toàn trên hành trình của mình.

ĐỊA CHỈ: Bỏ túi ngay các địa chỉ sửa xe máy tại nhà khi đi du lịch đà lạt

THỢ XỬ LÝ TRIỆT ĐỂ HÀI LÒNG 100% MỚI NHẬN TIỀN CỨU HỘ

cứu hộ xe máy tại đà lạt
cứu hộ xe máy tại đà lạt

Bảng giá Dịch vụ Cứu hộ xe máy tại Đà Lạt 24/24

Sự Cố Cứu HộChi PhíGhi chú
Phí di chuyển trong50.000 VnđMức phí áp dụng cho bán kính 10km hoặc trong nội thành phố
Cứu hộ vá lốp55.000 Vnđ
Kích nổ bình ác quy100.000 Vnđ
Thay săm xe máy120.000 VnđTùy theo dòng xe chất lượng sặm yêu cầu
Các sự cố cứu hộ khácThương lượngTrao đổi giá theo từng nguyên nhân

HÀNG TRĂM KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỨU HỘ XE MÁY CỦA CHÚNG TÔI. GỌI NGAY THỢ SỬA XE TỚI NGAY…. !!

Đội cứu hộ xe máy Tại Đà Lạt nhận sửa lưu động trên mọi tuyến đường

Chúng tôi là trợ thủ đắc lực của nhiều bãi xe, công viên, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại lớn nhỏ trong Quận Đà Lạt. Kỹ thuật viên trẻ, tràn đầy năng lượng sự nhiệt tình trong từng chi tiết nhỏ. Sự hài lòng của khách hàng sẽ giúp chúng tôi trụ vững trên con đường dài.

Khi có đến 55% khách hàng gọi lại dịch vụ khi gặp sự cố hoặc là người giới thiệu cho chúng tôi các khách hàng mới !!

Địa chỉ Cứu hộ xe máy Tại Đà Lạt của chúng tôi:

Cứu Hộ Xe Máy Tại Đà LạtCứu Hộ Xe Máy Huyện Đơn Dương
Cứu Hộ Xe Máy Huyện Di LinhCứu Hộ Xe Máy Huyện Đam Rông
Cứu Hộ Xe Máy Huyện Đức TrọngCứu Hộ Xe Máy Huyện Đạ Tẻh
Cứu Hộ Xe Máy Thành phố Bảo LộcCứu Hộ Xe Máy Huyện Cát Tiên
Cứu Hộ Xe Máy Huyện Lâm HàCứu Hộ Xe Máy Huyện Đạ Huoai
Cứu Hộ Xe Máy Huyện Bảo LâmCứu Hộ Xe Máy Huyện Lạc Dương

TRUNG HIẾU CHUYÊN CỨU HỘ XE MÁY TẠI ĐÀ LẠT