skip to Main Content
5/5 - (3 bình chọn)

Việc hư hỏng xe máy lâu ngày không sử dụng là điều khó tránh khỏi bởi có rất nhiều nguyên nhân gây ra hỏng hóc. Tuy nhiên không phải bất cứ lỗi hư hỏng xe nào chủ xe cũng có thể khắc phục được. Cùng tìm hiểu dịch vụ cứu hộ xe máy lâu không đi tận nơi uy tín, giá rẻ qua bài viết sau đây.

  Danh mục dịch vụ  Giá tiền
  Thay săm xe máy  60,000 – 80,000
  Vá lốp không săm    40,000 – 60,0000
  Kích bình ắc quy  80,000 – 90,000
  Phí di chuyển sửa chữa tận nơi  50,000 – 200,000

1. Ảnh hưởng của xe máy lâu ngày không đi

Việc xe máy lâu ngày không sử dụng có thể dẫn hư hỏng ở các bộ phận của xe như:

cứu hộ xe máy lâu không đi
Xe máy lâu không đi có thể gặp nhiều sự cố tại các bộ phận khác nhau

Ống xăng bị tắt

Có thể nguyên nhân là do thời tiết hoặc bụi bẩn lâu ngày tích tụ làm tắc ống dẫn xăng, khiến cho xăng không thể chảy được từ chỗ bình xăng chính xuống chỗ bình xăng con. Vì vậy mà khiến cho xe không khởi động được.

Hỏng bugi

Sau một thời gian dài để lâu không sử dụng xe, hệ thống bugi đánh lửa bị ẩm sau một khoảng thời gian dài. Nguyên nhân bị nhiễm ẩm có thể bởi thời tiết mưa bão xe bị ngấm nước, cùng với đó không sử dụng nên không thể có những biện pháp xử lý tình trạng này. Do đó, bugi không còn khả năng đánh lửa và khiến xe máy để lâu ngày không đề được đặc biệt là đối với loại xe máy 50cc

cứu hộ xe máy lâu không đi
Hỏng bugi do xe máy để lâu không đi

Dây điện hỏng

Mặc dù khả năng này chỉ có thể xảy ra khi có những va chạm nghiêm trọng, tuy nhiên cũng không thể chủ quan bởi một nguyên nhân khác đó là chuột cắn. Nếu xe để lâu ngày không đi ở chung cư, phòng trọ hay trong nhà kho, thì bất cứ lúc nào hệ thống dây điện bên trong xe có thể chuột gặm đứt. Chính vì vậy mà cũng có thể gây nên hiện tượng xe không đề được.

Ắc quy bị hư

Mặc dù không được sử dụng nhưng bình ắc quy trong xe vẫn có thể bị hao hụt điện tích. Do vậy, sau một thời gian để không ắc-quy sẽ tự hết điện và lúc khởi động lại xe thì không làm sao có thể nổ được.

>> Xem thêm: Dịch vụ cứu hộ xe máy Hà Nội giá rẻ nhất thị trường

Một nguyên nhân khác làm ắc quy bị hỏng là có thể cũng bị nhiễm ẩm giống bugi. Do đó, không thể vận hành được nữa.

cứu hộ xe máy lau không đi
Xe máy để lâu dẫn đến hỏng ắc quy

2. Dịch vụ cứu hộ xe máy lâu không đi tận nơi nhanh chóng

Đứng trước lỗi hư hỏng của xe máy lâu ngày không sử dụng nhiều chủ xe gặp lúng túng khi không biết phải xử lý như thế nào. Giải pháp mang xe đến tiệm sẽ gây nhiều khó khăn cho chủ xe khi bạn phải dắt bộ rất mất thời gian và công sức.

Với dịch vụ cứu hộ xe máy lâu không đi tận nơi sẽ mang đến nhiều tiện lợi cho chủ xe. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà để yêu cầu dịch vụ và được sửa chữa xe máy tận nơi nhanh chóng.

cứu hộ xe máy lâu không đi
Dịch vụ cứu hộ xe máy lâu không đi nhanh chóng của Trung Hiếu Motor

Đi đầu trong dịch vụ cứu hộ xe máy nói chung và cứu hộ xe máy lâu không đi nói riêng, không thể không nhắc đến cái tên Trung Hiếu Motor. Dịch vụ cứu hộ xe máy của Trung Hiếu đã mặt trên thị trường nhiều năm, được đông đảo khách hàng đón nhận và có những phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ.

Bạn chỉ cần ngồi tại nhà gọi đến Hotline: 0376 639 181 của Trung Hiếu Motor, chỉ sau khoảng 15 phút sẽ có thợ sửa xe của Trung Hiếu đến khắc phục sự cố xe nhanh chóng.

Dịch vụ cứu hộ xe máy lâu không đi của Trung Hiếu Motor hiện đã có mặt tại thủ đô Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước như: Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Đà Nẵng, Bình Dương, Cần Thơ, Đồng Nai…

3. Cam kết dịch vụ cứu hộ xe máy lâu không đi từ Trung Hiếu Motor

Để mang đến sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ cứu hộ xe máy lâu không đi, Trung Hiếu đã đưa ra những cam kết cụ thể với khách hàng bao gồm:

  • Dịch vụ cứu hộ xe máy lâu không đi tận nơi nhanh chóng. Khách hàng sẽ không phải mất nhiều thời gian chờ đợi để được sửa xe.
  • Nhận cứu hộ xe máy lâu không đi 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ tết.
  • Nhận cứu hộ xe máy lâu không đi trên tất cả các dòng xe máy như xe số, xe tay ga, xe phân khối lớn, xe côn tay… của nhiều thương hiệu khác nhau như: Honda, Yamaha, Piaggio…
cứu hộ xe máy lâu không đi
Trung Hiếu cam kết chất lượng dịch vụ cứu hộ xe máy lâu không đi hàng đầu
  • Đội ngũ thợ cứu hộ xe của Trung Hiếu nhiều kinh nghiệm, tay nghề vững vàng. Nhận khắc phục triệt để mọi lỗi hư hỏng xe máy lâu ngày không đi cho khách hàng.
  • Giá dịch vụ cứu hộ xe máy lâu không đi của Trung Hiếu hợp lý hơn so với nhiều đối thủ khác trên thị trường. Đảm bảo được quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.
  • Nhận thay phụ tùng xe máy chính hãng, bảo hành đầy đủ trong quá trình cứu hộ xe máy lâu không đi nếu có yêu cầu từ phía khách hàng.
  • Bảo hành sau cứu hộ xe máy lâu không đi dài hạn cho khách hàng. Tư vấn cách sử dụng xe hợp lý để tăng độ bền.

>> Đọc thêm: Sửa xe máy tại nhà TP. Hồ Chí Minh, thay thế phụ tùng chính hãng giá rẻ

  • Bên cạnh cứu hộ xe máy lâu không đi thì Trung Hiếu Motor còn nhận bảo dưỡng xe máy lâu ngày không sử dụng, bảo dưỡng xe máy định kỳ tận nơi cho khách hàng.

Qua đây bạn đọc đã được tìm hiểu về dịch vụ cứu hộ xe máy lâu không đi nhanh chóng, uy tín của Trung Hiếu Motor. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

TRUNG HIẾU MOTOR

Giá cứu hộ xe máy lâu không sử dụng là bao nhiêu?

Tùy tình trạng hư hỏng của xe máy sẽ có chi phí sửa chữa khác nhau. Thợ sửa xe Trung Hiếu sẽ kiểm tra toàn bộ xe và thông báo chi phí sửa chữa xe đến khách hàng

Có bảo hành sau sửa xe máy lâu không sử dụng

Tất cả các xe sau khi được Trung Hiếu sửa chữa đều được bảo hành theo quy định. Đặc biệt với những xe thay phụ tùng sẽ được bảo hành thiết bị lâu dài theo quy định của nhà sản xuất