skip to Main Content
5/5 - (2 bình chọn)

Hút bể phốt định kỳ là việc làm rất cần thiết, không chỉ tại các đơn vị kinh doanh như nhà hàng, khách sạn, công ty, bệnh viện, trường học mà còn ngay tại các hộ gia đình. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người chưa hiểu rõ về lý do của công việc này. Vì vậy chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu chi tiết qua phần nội dung bài viết sau đây nhé.

1. Thế nào là hút bể phốt định kỳ?

Hút bể phốt là hoạt động chúng ta sử dụng những vật dụng chuyên dùng để hút chất thải trong bể chứa bồn cầu. Những chất thải này thường là chất thải cứng và không thể phân hủy. Vì vậy chúng cần được hút và đưa đến một nơi khác để xử lý. Điều này sẽ giúp cho bể phốt nhà bạn có nhiều khoảng chứa hơn và bồn cầu cũng không bị tắc nghẽn.

hút bể phốt định kỳ

Tại các vùng nông thôn người dân thường sử dụng chất thải từ bể phốt làm phân bón, vì ở đây bể phốt cũng khá nhỏ nên hoàn toàn có thể làm như vậy. Tuy nhiên đối với bể phốt to thì các bạn cần sử dụng các dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp để đảm bảo vệ sinh, bởi các đơn vị này sẽ có những trang thiết bị máy móc chuyên dụng để thực hiện hút bể phốt được hiệu quả và nhanh chóng.

Tham khảo giá hút hầm cầu bao nhiêu tiền/ 1 khối

Công việc hút bể phốt cần được tiến hành định kỳ, liên tục để hạn chế tối đa tình trạng tắc nghẽ, gây mất vệ sinh, bốc mùi hôi thối, ảnh hưởng đến sinh hoạt và sức khỏe của mọi người.

2. Những lý do bạn cần hút bể phốt định kỳ

Dưới đây là một số lý do giải thích cho việc bạn cần hút bể phốt định kỳ cho công trình nhà vệ sinh của mình:

Tránh tắc nghẽn bồn cầu

Bồn cầu sau một thời gian sử dụng nhất định sẽ có hiện tượng bị đầy, rất dễ tắc nghẽn. Bạn có thể cảm nhận rõ điều đó khi thả giấy vệ sinh vào trong bồn cầu nhưng nhấn nước không trôi, hoặc nước bị tràn đầy ra cả bên ngoài bồn cầu.

hút bể phốt định kỳ

Việc hút bể phốt định kỳ sẽ phòng tránh được tình trạng tắc nghẽn nhà vệ sinh, giúp cho nhà vệ sinh luôn sạch sẽ.

Tăng độ bền cho công trình

Khi bể phốt bị đầy sẽ làm ảnh hưởng đến phần lọc của bể phốt, khiến cho bộ phận này nhanh bị hư hỏng và cần phái thay mới. Đồng thời nếu bộ phận lọc của bệ phốt gặp vấn đề sẽ làm ảnh hưởng đến hệ thống xả thải của bồn cầu, gây ra rất nhiều phiền toái cho người dùng. Do đó, việc hút bể phốt định kỳ sẽ giúp tăng độ bền, tuổi thọ cho các công trình vệ sinh của bạn.

Đảm bảo sức khỏe người dùng

Khi bể phốt bị đầy có thể tràn ra ngoài nhà vệ sinh mang theo rất nhiều vi khuẩn, virus có hại, tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ cho sức khỏe người dùng. Bạn có thể rất dễ mắc các bệnh về da, hô hấp hay đường tiêu hóa khi gặp phải hiện tượng này.

Đồng thời việc bể phốt bị đầy còn kéo theo mùi hôi rất khó chịu, có thể có cả ruồi, nhặng khiến môi trường nhà vệ sinh bị ô nhiễm, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.

hút bể phốt định kỳ

Tiết kiệm chi phí

Việc hút bể phốt định kỳ không chỉ giúp giảm tắc nghẽn mà còn giúp bảo trì được hệ thống đường thải của bồn cầu, phòng tránh được các hư hỏng có thể xảy ra, giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí không hề nhỏ so với việc phải sửa chữa hoặc thay mới các bộ phận bồn cầu.

3. Khi nào cần hút bể phốt định kỳ?

Đối với các hộ gia đình thì nên hút bể phốt định kỳ 3 – 4 năm/ lần, bạn có thể dựa theo thể tích chứa của bể phốt để xác định thời gian cần hút định kỳ.

Đối với các công ty, văn phòng thì nên tiến hành hút bể phốt định kỳ 2 – 3 năm/ lần.

Đối với nhà hàng, khách sạn, quán ăn thì nên tiến hành hút bể phốt định kỳ 1 – 2 năm/ lần hoặc nếu bạn sử dụng bồn cầu với tần suất liên tục, đông người thì thời điểm hút bể phốt cần được rút ngắn lại.

hút bể phốt định kỳ

4. Dịch vụ hút bể phốt định kỳ uy tín, chuyên nghiệp

Công ty môi trường Trung Hiếu nhận hút bể phốt định kỳ cho các hộ gia đình, nhà hàng, quán ăn, khách sạn, công ty, bệnh viện, trường học…đảm bảo cho hệ thống bồn cần nhà vệ sinh luôn được thông thoáng, sạch sẽ.

Là đơn vị đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực hút bể phốt, thông tắc cống, dịch vụ của Trung Hiếu đã được đông đảo khách hàng biết đến, lựa chọn và đánh giá cao.

hút bể phốt định kỳ

Trung Hiếu sở hữu đội ngũ nhân lực đông đảo, nhiều kinh nghiệm, đi cùng đó là các phương tiện, máy móc hiện đại, giúp việc hút bể phốt được hiệu quả, nhanh chóng.

TOP 10 Đơn vị hút bể phốt Hà Nội định kỳ giá rẻ, uy tín nhất

Giá dịch vụ hút bể phốt định kỳ của Trung Hiếu hợp lý, cạnh tranh. Báo giá công khai khi tư vấn cho khách hàng.

hút bể phốt định kỳ

Trung Hiếu có quy trình hút bể phốt đầy đủ, rõ ràng, mang lại sự yên tâm cho khách hàng.

Bảo hành sau hút bể phốt lâu dài cho khách hàng. Hỗ trợ xử lý các vấn đề về bể phốt 24/24.

Như vậy thông qua nội dung bài viết bạn đọc đã được tìm hiểu lý do vì sao cần hút bể phốt định kỳ là quan trọng như thế nào. Chi tiết về dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống bạn đọc xin vui lòng liên hệ Trung Hiếu theo địa chỉ sau:

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG TRUNG HIẾU

– Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: 36 Bùi Viện – Phường Phạm Ngũ Lão – Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh
  • Cơ sở 2: Số 52 đường Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội

– Hotline: 0962041302

– Fanpage: https://www.facebook.com/cuuhoxemaydem/