skip to Main Content
5/5 - (1 bình chọn)

Trung Hiếu Motor cung cấp dịch vụ xem xe máy cũ quận Hoàn Kiếm với đội ngũ thợ xe có rất nhiều năm kinh nghiệm, đưa ra những phân tích, tư vấn để bạn có thể mua được chiếc xe máy cũ ưng ý nhất. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ này qua phần nội dung bài viết sau đây nhé.

1. Những ưu điểm trong dịch vụ xem xe máy cũ quận Hoàn Kiếm của Trung Hiếu Motor

Là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kiểm tra xe máy cũ ở Hà Nội nói chung và quận Hoàn Kiếm nói riêng, Trung Hiếu Motor luôn mang đến sự yên tâm và tin tưởng cho khách hàng khi muốn tìm mua những chiếc xe máy cũ có giá hợp lý, khả năng vận hành ổn định.

Lựa chọn dịch vụ xem xe máy cũ quận Hoàn Kiếm của Trung Hiếu Motor mang đến những ưu điểm nổi bật như sau:

 • Khi sử dụng dịch vụ kiểm tra xe máy cũ Quận Hoàn Kiếm của Trung Hiếu bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được chiếc xe máy đã qua sử dụng phù hợp với tài chính từ sự tư vấn của thợ xe Trung Hiếu với rất nhiều năm kinh nghiệm.
 • Quy trình check xe máy cũ quận Hoàn Kiếm của Trung Hiếu đầy đủ các bước, từ khâu kiểm tra xác minh giấy tờ đến kiểm tra tổng thể các bộ phận của xe máy.
 • Để phục vụ cho việc test xe máy cũ quận Hoàn Kiếm được được hiệu quả, đảm bảo chất lượng thì Trung Hiếu luôn trang bị cho thợ xe những trang thiết bị, dụng cụ hỗ trợ quá trình xem xe cũ tốt nhất.
 • Giá dịch vụ xem xe máy cũ quận Hoàn Kiếm của Trung Hiếu luôn rất cạnh tranh, đảm bảo mọi đối tượng khách hàng đều có thể tiếp cận dịch vụ.
 • Dịch vụ xem xe máy cũ quận Hoàn Kiếm của Trung Hiếu hỗ trợ khách hàng tìm kiếm, kiểm tra tất cả các dòng xe số, xe tay ga, xe côn tay có mặt trên thị trường hiện nay.

2. Kiểm tra xe máy cũ quận Hoàn Kiếm bao gồm những công việc gì?

Để giúp khách hàng có thể hiểu rõ và đầy đủ nhất về dịch vụ xem xe máy cũ quận Hoàn Kiếm thì Trung Hiếu xin cung cấp những công việc cần thực hiện khi kiểm tra xe máy cũ

Đọc thêm: Các yếu tố lựa chọn thợ kiểm tra xe máy cũ giỏi, nhiều kinh nghiệm

Kiểm tra thông tin của xe máy cũ

Thợ xe Trung Hiếu sẽ thực cách kiểm tra xe máy cũ Quận Hoàn Kiếm bằng việc kiểm tra đầy đủ thông tin của xe bao gồm:

 • Xác định các thông tin trên giấy tờ gốc của xe, kiểm tra đời xe, năm sản xuất của xe…
 • Kiểm tra phần số khung, số máy của xe xem có đúng với thông tin trên giấy tờ xe hay đã có dấu hiệu bị đục số khung, số máy…

Kiểm tra chi tiết các bộ phận của xe máy

Sẽ có các bộ phận chính của xe máy được kiểm tra như: động cơ, hệ thống điện của xe máy, hệ thống phanh xe, lốp xe, ngoại thất của xe máy…

 • Kiểm tra bộ phận động cơ của xe máy cũ

Thợ xe Trung Hiếu sẽ tiến hành cách test xe máy cũ Quận Hoàn Kiếm đầu tiên với phần động cơ của xe. Tìm hiểu chi tiết về động cơ của máy xem có gặp các tình trạng như: Máy móc còn nguyên bản hay đã được đại tu? Kiểm tra có tình trạng trày xước bên ngoài động cơ hay các con ốc động cơ có bị tháo lắp không, kiểm tra phần gầm máy, cổ pô…

 • Kiểm tra phần ngoại thất của xe máy

Thợ xe sẽ tiến hành kiểm tra phần khung sườn xe máy xem có tình trạng bị gỉ sét hay đã được làm lại hay chưa.

Tiến hành kiểm tra phần nhựa của xe máy xem có tình trạng bị trày xước, bong tróc, lớp sơn xe còn nguyên bản hay đã được sơn lại.

 • Kiểm tra số km thực tế xe đã di chuyển

Dựa trên tình trạng hao mòn các bộ phận của xe máy để ước lượng số km thực tế xe đã di chuyển. Đồng thời xác định xe máy có bị tua công tơ mét không để xác định thông tin cung cấp từ chủ xe.

 • Kiểm tra hệ thống điện xe máy

Trước tiên thợ xe sẽ tiến hành kiểm tra ắc quy của xe máy bao gồm đo điện áp bình ắc quy, xem xét bình ắc quy có dấu hiệu bị nứt hay phồng rộp không? kiểm tra khả năng hoạt động của ắc quy thông qua việc đề nổ xe máy, hoạt động của hệ thống đèn, còi xe máy.

Xem xét chi tiết hệ thống dây điện của xe máy xem có tình trạng bị đứt, đấu nối trước đó do có tình trạng chập cháy gây nên hay không.

 • Tìm hiểu hệ thống phanh xe máy

Tiến hành kiểm tra phanh trước, phanh sau của xe máy bao gồm cả phanh cơ và phanh đĩa. Xác định có tình trạng hao mòn má phanh, phanh đã được sửa chữa thay mới hay chưa để đảm bảo độ an toàn.

 • Kiểm tra chi tiết lốp xe máy

Thợ xe tiến hành kiểm tra lốp trước và lốp sau xe máy, xác định tình trạng hao mòn của lốp xe máy, các vết thủng vá lốp xe máy, tìm hiểu đã thay lốp xe máy hay chưa.

 • Kiểm tra bộ phận cảm biến của xe máy

Việc kiểm tra lỗi cảm biến xe máy để xác định có tình trạng xe bị đề khó nổ, xe hay bị chết máy đột ngột hay có tình trạng hao xăng xe máy hơn mức bình thường hay không.

Chạy xe kiểm tra khả năng vận hành

Thợ xe Trung Hiếu sẽ tiến hành cách kiểm tra xe máy cũ khi mua Quận Hoàn Kiếm với bước cuối cùng là chạy xe để kiểm tra khả năng vận hành. Thông qua việc chạy xe sẽ đánh giá được tổng thể các bộ phận xe như động cơ, hệ thống điện, khả năng cân bằng của xe, hoạt động của phuộc nhún xe máy, pô xe máy…

3. Kiểm Tra xe máy cũ dòng xe tay ga tại quận Hoàn Kiếm

Trung Hiếu nhận xem xe máy cũ cho tất cả các dòng xe tay ga từ phổ thông đến cao cấp tại quận Hoàn Kiếm như: Honda Vision, Airblde, Lead, SH, SH mode, PCX, Yamaha Grande, Freego, Latte, Janus, NVX, Piaggio Liberty, Vespa, Medley, Zip, Suzuki Burgman Street, Suzuki Hayate 125, Suzuki UA 125T…

Cách kiểm tra xe máy tay ga cũ Quận Hoàn Kiếm của Trung Hiếu sẽgồm những công việc như sau:

 • Kiểm tra thông tin giấy tờ gốc của chiếc xe tay ga cũ
 • Kiểm tra chi tiết bộ phận động cơ của xe tay ga cũ xem động cơ còn nguyên vẹn hay đã được đại tu, có tình trạng tháo lắp động cơ hay chưa…
 • Kiểm tra hệ thống điện của xe tay ga bao gồm: ắc quy, đèn, còi xe, xi nhan… xem có tình trạng bị hao mòn, hỏng hóc hay không
 • Kiểm tra hệ thống cảm biến, phun xăng điện tử của xe tay ga để xác định có tình trạng hao xăng bất thường, xe có hay bị chết máy không
 • Kiểm tra phần ngoại thất của xe tay ga bao gồm phần nhựa của xe có dấu hiệu bị trày xước, đã được sơn lại hay chưa. Kiểm tra phần khung xe máy có tình trạng bị cong vênh hay đã được làm lại chưa
 • Tiến hành chạy xe tay ga để kiểm tra khả năng vận hành của xe, cũng như đánh giá tổng quát nhất các bộ phận của xe tay ga.

4. Kiểm tra xe máy cũ dòng tay côn tại quận Hoàn Kiếm

Dịch vụ xem xe máy cũ quận Hoàn Kiếm của Trung Hiếu bao gồm tất cả các dòng xe côn tay như: Yamaha Exciter 150; MT-15; Yamaha R15 V3; Honda Winner X; Honda Sonic 150R; Honda CB150 Verza; Honda Shadow 150; GPX DEMON 150GN; GPX Demon 150GR; BRIXTON Scrambler 150cc; Suzuki GSX-S150; Suzuki Satria F150 Xanh; Suzuki GSX150 BANDIT…

Thợ xe Trung Hiếu sẽ tiến hành Cách check xe máy cũ Quận Hoàn Kiếm với dòng xe tay côn gồm những phần việc như sau:

Kiểm tra giấy tờ xe tay côn

Cách kiểm tra khi mua xe máy cũ Quận Hoàn Kiếm bắt đầu bằng việc kiểm tra giấy tờ chính chủ của xe. Xác định thông tin trên đăng ký xe máy có đúng với thông tin của người bán xe hay không, thông tin về số khung, số máy của xe có khớp không hay đã có tình trạng bị đục số khung, số máy.

Kiểm tra bộ phận động cơ xe

 • Đề nổ máy xe để đánh giá độ êm của động cơ khi chạy không tải. Sau đó kéo ga để xác định vòng tua máy của động cơ có lên đều so với tay ga hay không.

Tiến hành kiểm tra hộp số xe tay côn để xem để xác định có các tình trạng như: dắt số, trượt số, dễ nhảy số, vào số nặng…

Kiểm tra bộ côn xe máy

Đối với dòng xe côn tay thì bộ côn đóng vai trò rất quan trọng do được sử dụng thường xuyên. Thợ xe Trung Hiếu sẽ tiến hành xem xét kỹ lưỡng bộ côn xe máy xem có gặp phải các tình trạng hư hỏng, hao mòn khiến xe tăng tốc chậm hoặc dễ bị quá tải hay không.

Kiểm tra nhông, xích xe tay côn

Do các dòng xe tay côn thiết kế xích trần nên rất dễ bị bám bụi bẩn, thời gian hao mòn nhanh nên việc kiểm tra các bộ phận nhông, xích để xác định có các tình trạng như: xích rão, hao mòn dễ bị giật khi tiến hoặc lùi số, tăng ga đột ngột… là rất cần thiết.

Kiểm tra phần điên điện xe tay côn

Kiểm tra hoạt động của bình ắc quy xe tay côn có ổn định hay không, đo lường dung lượng bình. Đồng thời quan sát toàn bộ bình ắc quy xem có tình trạng bị phồng rộp, nứt hay không.

Bên cạnh đó thợ xe sẽ tiến hành kiểm tra các bộ phận đèn, còi, xin nhan xe tay côn xem có hoạt động bình thường không

Chạy xe kiểm tra tổng thể xe tay côn

Bước cuối cùng trong Cách kiểm tra xe máy cũ trước khi mua Quận Hoàn Kiếm với dòng xe côn tay là chạy thử xe để kiểm tra khả năng vận hành, hoạt động các bộ phận của xe có trơn tru không. Từ đó thợ xe sẽ đưa ra những tư vấn đầy đủ nhất cho khách hàng quyết định có nên mua chiếc xe côn tay hay không.

5. Kiểm tra xe máy cũ dòng xe số tại quận Hoàn Kiếm

Trung Hiếu nhận xem xe máy cũ cho tất cả các dòng xe số phổ biến trên thị trường hiện nay bao gồm: Honda Dream, Wave, Blade, Yamaha Sirius, Jupiter, Future, Blade, Suzuki Smash, SYM Galaxy…

Cách kiểm tra xe máy cũ Quận Hoàn Kiếm cũng như các dòng xe tay ga hay xe côn tay bao gồm các công việc như:

 • Kiểm tra thông tin giấy tờ chính chủ của chiếc xe máy cũ.
 • Kiểm tra hoạt động của động cơ xe số, động cơ xe đã được sửa chữa, đại tu hay thay mới chưa
 • Kiểm tra hệ thống điện của chiếc xe máy số bao gồm: bình ắc quy, hệ thống còi đèn xe, xi nhan… Xác định rõ có tình trạng bị hư hỏng hay đã được thay mới các bộ phận này hay chưa.
 • Kiểm tra hệ thống phanh xe có dấu hiệu bị hao mòn hay không
 • Kiểm tra lốp trước và lốp sau của xe máy để xác định tình trạng hao mòn, các vết vá trên săm lốp xe máy…
 • Tiến hành vận hành xe số để kiểm tra khả năng hoạt động của xe cũng như đánh giá tổng thể chiếc xe máy.

6. Dịch vụ xem xe máy cũ tận nơi tại quận Hoàn Kiếm

Đọc thêm: Liên hệ 15 đơn vị kiểm tra xe máy cũ Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp nhất

Khách hàng có thể thuê thợ kiểm tra xe máy cũ quận Hoàn Kiếm Trung Hiếu đi cùng đến các địa điểm tại quận Hoàn Kiếm để xem xe.

Dịch vụ xem xe máy cũ của Trung Hiếu hoạt động tại tất cả các phường của quận Hoàn Kiếm bao gồm: P. Chương Dương, P. Cửa Đông, P. Cửa Nam, P. Đồng Xuân, P. Hàng Bạc, P. Hàng Bài, P. Hàng Bồ, P. Hàng Bông, P. Hàng Buồm, P. Hàng Đào, P. Hàng Gai, P. Hàng Mã, P. Hàng Trống, P. Lý Thái Tổ, P. Phan Chu Trinh, P. Phúc Tân, P. Trần Hưng Đạo, P. Tràng Tiền.

7. Quy trình dịch vụ xem xe máy cũ quận Hoàn Kiếm

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ đến dịch vụ xem xe máy cũ quận Hoàn Kiếm của Trung Hiếu qua Hotline: 0868.586.986
 • Bước 2: Thợ xe Trung Hiếu sẽ cùng khách đến địa điểm xem xe máy cũ tại quận Hoàn Kiếm. Tiến hành kiểm tra chi tiết về chiếc xe máy bao gồm giấy tờ xe, tổng thể và từng bộ phận của xe máy.
 • Bước 3: Thợ xe Trung Hiếu định giá chiếc xe máy, đồng thời có những tư vấn, gợi ý cho khách hàng về chiếc xe máy cũ.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ xem xe máy cũ quận Hoàn Kiếm Trung Hiếu với thợ xem xe giỏi, dịch vụ chuyên nghiệp. Để được hỗ trợ đầy đủ và nhanh chóng nhất bạn đọc xin vui lòng liên hệ về Trung Hiếu theo địa chỉ sau:

DỊCH VỤ XEM XE MÁY CŨ QUẬN HOÀN KIẾM CHUYÊN NGHIỆP – TRUNG HIẾU MOTOR