skip to Main Content
5/5 - (3 bình chọn)

Những sự cố khi di chuyển trên đường là điều mà bạn không thể biết trước được. Đó có thể là những hỏng hóc liên quan đến chiếc xe, hay va quệt với các phương tiện khác. Nếu không may chiếc ô tô của bạn gặp phải sự cố không di chuyển được thì sử dụng dịch vụ cứu hộ là rất cần thiết. Cùng tìm hiểu dịch vụ cứu hộ ô tô Huyện Củ Chi qua nội dung bài viết sau đây.

Mục lục: Chuyển đến nội dung trong bài nhanh hơn

1. Giới Thiệu Dịch Vụ Cứu Hộ Ô Tô Huyện Củ Chi Uy Tín Chuyên Nghiệp

Trung Hiếu là đơn vị cung cấp dịch vụ cứu hộ ô tô Huyện Củ Chi nhanh chóng, uy tín, chuyên nghiệp. Trung tâm cứu hộ ô tô của Trung Hiếu đã có nhiều năm hoạt động, đã thực hiện cứu hộ cho số lượng lớn ô tô khi gặp phải sự cố.

Cứu hộ ô tô Huyện Củ Chi
Cứu hộ ô tô Huyện Củ Chi

Dịch vụ cứu hộ ô tô Huyện Củ Chi 24/24, dù là ban ngày hay ban đêm, ngày thường hay ngày nghỉ lễ. Khi khách hàng yêu cầu cứu hộ chúng tôi đều có mặt.

Tại Huyện Củ Chi, khách hàng yêu cầu cứu hộ thì chỉ từ 15 – 30 phút (tùy địa điểm) nhân viên của Trung Hiếu sẽ có mặt để hỗ trợ xử lý hư hỏng xe cho khách hàng.

Trung Hiếu nhận xử lý khắc phục sự cố xe lưu động ngay tại điểm hư hỏng. Đối với những xe bị hư hỏng nặng. Không thể sửa chữa tại chỗ thì đã có đội cứu hộ ô tô Huyện Củ Chi của chúng tôi đưa về garage sửa chữa kỹ lưỡng.

XEM NGAY: Đội ngũ cứu hộ ô tô TPHCM chuyên nghiệp hoạt động 24/7

Các Dịch Vụ Của Trung Hiếu Cứu Hộ Giao Thông Huyện Củ Chi

Dịch vụ cứu hộ xe ô tô Huyện Củ Chi vào bất cứ thời điểm nào trong ngày. Trung Hiếu có xe chở, kéo chuyên dụng có thể chở được nhiều loại ô tô khác nhau. Phong cách phục vụ nhanh chóng, kịp thời giảm thiểu ách tắc giao thông. Đẩy lùi tai nạn và góp phần hạn chế thiệt hại cho chủ các phương tiện khi xảy ra sự cố.

Trung tâm có garage riêng để sửa chữa khôi phục chiếc xe ô tô. Đảm bảo khách hàng nhận xe sớm nhất và chỉ phải chịu một mức phí nhỏ nhất.

Trung Hiếu có đội ngũ nhân viên kỹ thuật sửa xe ô tô nhiều kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao. Thao tác xử lý nhanh chóng, dứt khoát. Góp phần rất lớn trong việc cứu hộ sửa xe ô tô cho khách hàng, tiết kiệm thời gian.

Trung Hiếu cam kết giá dịch vụ luôn rất cạnh tranh, hợp lý. Đảm bảo được những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Báo giá trung thực, khách quan, minh bạch.

Với những ô tô hư hỏng cần thay thế linh kiện thì chúng tôi luôn cung cấp các linh kiện chính hãng. Có đầy đủ giấy tờ, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

LƯU Ý: Đội cứu hộ xe ô tô lưu động chuyên nghiệp hoạt động 24/24

2. Khi Nào Cần Gọi Đội Cứu Hộ Ô Tô Huyện Củ Chi

Ô tô hư hỏng dọc đường, hoặc lâu không đi dẫn tới sự cố là những nguyên do rất thường gặp. Ngày nay với sự phát triển của kĩ thuật cũng như xu thế khách hàng “cần được phục vụ” thì việc phục vụ tận nơi đang là xu thế gần đây mà không cần đưa xe về gara vừa làm tốn thời gian và cộng thêm chi phí, đi cùng là cảm giác không thoải mái cho khách hàng.

Khi di chuyển ô tô trên đường nếu rơi vào các trường hợp sau thì bạn hãy gọi dịch vụ cứu hộ ô to huyện Củ Chi để hỗ trợ kịp thời.

  • Xe ô tô bị tai nạn hoặc gặp sự cố khi tham gia giao thông
  • Ô tô bất chợt chết máy hoặc gặp bất kỳ trục trặc nào khác
  • Vỏ (lốp) xe gặp vấn đề thủng hay nổ lốp trên đường đi chuyển
  • Bình ắc quy có vấn đề khiến xe khởi động không được hoặc rất khó khởi động.

ĐỊA CHỈ BỎ TÚI: TOP các Garage sửa xe ô tô TPHCM lưu động phục vụ ngày đêm

3. Chi Tiết Dịch Vụ Cứu Hộ Ô Tô Huyện Củ Chi TPHCM

Nhận cứu hộ, sửa chữa ô tô tận nơi, cứu hộ lốp xe ô tô

Các hư hỏng ô tô gặp phải trên đường như: hết ắc quy, thủng lốp…

Chúng tôi nhận làm lốp ô tô Huyện Củ Chi trên tất cả các cung đường của Thủ Đô. Dịch vụ làm lốp ô tô gần đây Huyện Củ Chi được thực hiện trực tiếp ngay tại chỗ xe gặp nạn. Bên cạnh việc làm lốp cho xe con thì chúng tôi còn nhận làm lốp ô tô xe tải Huyện Củ Chi với các tải trọng khác nhau.

Với những xe ô tô bị hết ắc quy thì chúng tôi nhận câu bình ô tô Huyện Củ Chi để đảm bảo xe nhanh chóng được khởi động và di chuyển. Chúng tôi có đầy đủ thiết bị, dây câu bình ô tô Huyện Củ Chi để kết nối với xe của khách hàng.

dịch vụ cứu hộ ô tô Quận Huyện Củ Chi
Trung Hiếu nhận cứu hộ, sửa chữa ô tô tận nơi

Ngoài câu bình ắc quy cho ô tô 4 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ thì Trung Hiếu còn nhận câu bình ắc quy cho xe tải

Ngoài câu bình thì chúng tôi có ắc quy dự phòng để nạp cho ắc quy xe khi hết điện.  

Cẩu kéo xe về gara ô tô sửa chữa tại Huyện Củ Chi

Với các lỗi ô tô hư hỏng nặng, không thể khắc phục tại chỗ. Thì Trung Hiếu nhận cứu hộ đưa xe về trung tâm để được sửa chữa với đầy đủ trang thiết bị máy móc.

THAM KHẢO NGAY: Dịch vụ cứu hộ ô tô Hà Nội giá rẻ nhanh chóng

Tư vấn sửa chữa, cứu hộ ô tô Huyện Củ Chi

Trong quá trình sử dụng và tham gia giao thông hoặc đang ở nhà. Mà xe ô tô của bạn gặp phải những sự cố ngoài mong muốn, không thể tự sửa chữa được. Bạn cần nhờ tới sự giúp đỡ. Hoặc tư vấn cách khắc phục sự cố hiệu quả nhanh để tiếp tục di chuyển xe. Thì hãy liên hệ với đội cứu hộ ô tô huyện Củ Chi tại Trung Hiếu để được hỗ trợ nhanh nhất.

Tất cả các thiết bị máy móc, phương tiện phục vụ công tác cứu hộ đều được đầu tư hiện đại. Trang bị đầy đủ các loại xe cẩu, xe kéo. Để phục vụ xử lý trong nhiều tình huống khác nhau.

4. Quy trình cứu hộ ô tô Huyện Củ Chi, Sửa xe ô tô huyện Củ Chi

Dịch vụ cứu hộ ô tô gần đây Huyện Củ Chi có một quy trình làm việc rõ ràng. Bao gồm nhiều bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin cứu hộ ô tô Huyện Củ Chi

Thông qua Hotline: 0854.283.991, Trung Hiếu sẽ tiếp nhận cứu hộ ô tô gặp nạn trên đường của khách hàng. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin về tình trạng hư hỏng của ô tô, loại xe để đưa ra các giải pháp kịp thời.

Bước 2: Tư vấn xử lý tại chỗ, Cứu hộ ô tô Huyện Củ Chi

Đối với những sự cố hư hỏng xe đơn giản như: hết nước làm mát; cạn nhớt; thay lốp dự phòng… nhân viên sẽ hướng dẫn tài xế khắc phục tại chỗ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật về ô tô nhiều kinh nghiệm của Trung Hiếu.

Dịch vụ cứu hộ ô tô Huyện Củ Chi Trung Hiếu uy tín, nhanh chóng

Bước 3: Sửa chữa xe tận nơi, cứu hộ bình ắc quy xe ô tô

Với những lỗi xe hư hỏng thông thường, không thể khắc phục qua tư vấn. Trung Hiếu sẽ cử các nhân viên kỹ thuật đến trực tiếp nơi ô tô gặp nạn. Để hỗ trợ khắc phục sự cố một cách nhanh chóng, để xe có thể tiếp tục vận hành.

Bước 4: Chở xe về trung tâm sửa chữa

Đối với những xe bị hư hỏng nặng và nhận được sự đồng ý của khách hàng. Trung Hiếu sẽ điều xe chuyên dụng đến để chở xe hoặc kéo xe về trung tâm sửa chữa.

5. Những việc tài xế nên làm khi chờ đội cứu hộ tới

Thông thường sau liên hệ với đơn vị cứu hộ ô tô, sẽ phải mất một khoảng thời gian nhất định để di chuyển đến vị trí của bạn. Trong thời gian đó tài xế cần hết sức bình tĩnh và thực hiện các bước sau đây.

Tìm chỗ đậu xe an toàn chờ cứu hộ ô tô Huyện Củ Chi:

Khi phát hiện ra xe xảy ra sự cố tài xế cần ngay lập tức bật đèn cảnh báo phát tín hiệu. Bình tĩnh lái xe tạt vào lề phải trước khi xe dừng hẳn hoặc dừng đỗ tại các làn khẩn cấp do bộ giao thông quy định.

Tài xế sử dụng đèn pin hoặc biển cảnh báo nguy hiểm. Để cảnh báo cho các xe đang lưu thông phía sau tránh xảy ra va chạm nếu di chuyển vào thời điểm đêm tối. Nếu trên xe không có các thiết bị cảnh báo. Thì tài xế phải đứng ra hiệu cảnh báo. Hoặc sử dụng các vật dụng có sẵn trên xe như khăn, vải sáng màu hoặc bật cốp xe để cảnh báo.

Xác định sự cố đang xảy ra:

Tài xế thực hiện các bước kiểm tra để tìm ra nguyên nhân cơ bản, xác định sự cố để gọi cứu hộ. Một số lỗi cơ bản và dễ dàng nhận thấy như: thủng lốp, hệ thống dầu, nước hay ắc quy…

Qua nội dung bài viết bạn đọc đã được tìm hiểu về dịch vụ cứu hộ ô tô Huyện Củ Chi của Trung Hiếu. Là một địa chỉ đáng tin cậy, được khách hàng đánh giá cao và lựa chọn khi xe ô tô gặp sự cố. Trung Hiếu luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi thông tin cứu hộ sửa chữa xe ô tô của khách hàng mọi lúc, mọi nơi tại Quận Huyện Củ Chi

6. Khu Vực Hoạt Động Của Đội Cứu Hộ Ô Tô Huyện Củ Chi

Dịch vụ cứu hộ ô tô Huyện Củ Chi phục vụ tất cả địa bàn huyện:

Cứu Hộ Ô Tô Thị trấn Củ ChiCứu Hộ Ô Tô Xã An Nhơn TâyCứu Hộ Ô Tô Xã An PhúCứu Hộ Ô Tô Xã Bình Mỹ
Cứu Hộ Ô Tô Xã Hòa PhúCứu Hộ Ô Tô Xã Nhuận ĐứcCứu Hộ Ô Tô Xã Phạm Văn CộiCứu Hộ Ô Tô Xã Phú Hòa Đông
Cứu Hộ Ô Tô Xã Phú Mỹ HưngCứu Hộ Ô Tô Xã Phước HiệpCứu Hộ Ô Tô Xã Phước ThạnhCứu Hộ Ô Tô Xã Phước Vĩnh An
Cứu Hộ Ô Tô Xã Tân An HộiCứu Hộ Ô Tô Xã Tân Phú TrungCứu Hộ Ô Tô Xã Tân Thạnh ĐôngCứu Hộ Ô Tô Xã Tân Thạnh Tây
Cứu Hộ Ô Tô Xã Tân Thông HộiCứu Hộ Ô Tô Xã Thái MỹCứu Hộ Ô Tô Xã Trung AnCứu Hộ Ô Tô Xã Trung Lập Hạ
Cứu Hộ Ô Tô Xã Trung Lập Thượng

Đội cứu hộ ô tô Huyện Củ Chi lưu động tại các tuyến đường:

Cứu Hộ Ô Tô Đường An Nhơn TâyCứu Hộ Ô Tô Đường Ba SaCứu Hộ Ô Tô Đường Bà ThiênCứu Hộ Ô Tô Đường Bàu Tre
Cứu Hộ Ô Tô Đường Bến ĐìnhCứu Hộ Ô Tô Đường Bến SúcCứu Hộ Ô Tô Đường Bến ThanCứu Hộ Ô Tô Đường Bình Mỹ
Cứu Hộ Ô Tô Đường Bùi Thị BùngCứu Hộ Ô Tô Đường Bùi Thị LànhCứu Hộ Ô Tô Đường Bùi Thị MộngCứu Hộ Ô Tô Đường Bùi Thị Ngọn
Cứu Hộ Ô Tô Đường Can TrườngCứu Hộ Ô Tô Đường Cao Thị BàoCứu Hộ Ô Tô Đường Cao Thị ĐáoCứu Hộ Ô Tô Đường Cao Thị Đậu
Cứu Hộ Ô Tô Đường Cây BàiCứu Hộ Ô Tô Đường Cây DaCứu Hộ Ô Tô Đường Cây GõCứu Hộ Ô Tô Đường Cây Trắc
Cứu Hộ Ô Tô Đường Cây Trôm-Mỹ KhánhCứu Hộ Ô Tô Đường Đặng Thị BìaCứu Hộ Ô Tô Đường Đặng Thị NguyênCứu Hộ Ô Tô Đường Đặng Thị Thưa
Cứu Hộ Ô Tô Đường Đặng Thị TôCứu Hộ Ô Tô Đường Đào Thị ThơmCứu Hộ Ô Tô Đường Đinh Thị KiệmCứu Hộ Ô Tô Đường Đỗ Thị Chuồi
Cứu Hộ Ô Tô Đường Đỗ Thị CóCứu Hộ Ô Tô Đường Đỗ Thị NamCứu Hộ Ô Tô Đường Đỗ Thị PhốCứu Hộ Ô Tô Đường Đỗ Thị Sân
Cứu Hộ Ô Tô Đường Đỗ Thị XíchCứu Hộ Ô Tô Đường Đoàn Thị MốiCứu Hộ Ô Tô Đường Đồng Thị ThiệmCứu Hộ Ô Tô Đường Dụ Thị Hồi
Cứu Hộ Ô Tô Đường Dương Thị HènCứu Hộ Ô Tô Đường Dương Thị PhuaCứu Hộ Ô Tô Đường Dương Thị TènCứu Hộ Ô Tô Đường Dương Thị Yêm
Cứu Hộ Ô Tô Đường Hà Thị KiểmCứu Hộ Ô Tô Đường Hà Văn LâuCứu Hộ Ô Tô Đường Hồ Thị BưngCứu Hộ Ô Tô Đường Hồ Thị Dẹp
Cứu Hộ Ô Tô Đường Hồ Thị GừngCứu Hộ Ô Tô Đường Hồ Thị LaiCứu Hộ Ô Tô Đường Hồ Văn TắngCứu Hộ Ô Tô Đường Hoàng Bá Huân
Cứu Hộ Ô Tô Đường Hứa Thị HônCứu Hộ Ô Tô Đường Huỳnh Minh MươngCứu Hộ Ô Tô Đường Huỳnh Thị CưỡngCứu Hộ Ô Tô Đường Huỳnh Thị Dần
Cứu Hộ Ô Tô Đường Huỳnh Thị ĐátCứu Hộ Ô Tô Đường Huỳnh Thị HuềCứu Hộ Ô Tô Đường Huỳnh Thị QuyếnCứu Hộ Ô Tô Đường Huỳnh Thị Thơm
Cứu Hộ Ô Tô Đường Huỳnh Thị XăngCứu Hộ Ô Tô Đường Huỳnh Thị XưaCứu Hộ Ô Tô Đường Kim CươngCứu Hộ Ô Tô Đường Láng The
Cứu Hộ Ô Tô Đường Lê Minh NhựtCứu Hộ Ô Tô Đường Lê Thị nCứu Hộ Ô Tô Đường Lê Thị BayCứu Hộ Ô Tô Đường Lê Thị Chính
Cứu Hộ Ô Tô Đường Lê Thị ChừngCứu Hộ Ô Tô Đường Lê Thị ĐảoCứu Hộ Ô Tô Đường Lê Thị DệtCứu Hộ Ô Tô Đường Lê Thị Giót
Cứu Hộ Ô Tô Đường Lê Thị HổiCứu Hộ Ô Tô Đường Lê Thị KhánhCứu Hộ Ô Tô Đường Lê Thị KịaCứu Hộ Ô Tô Đường Lê Thị Lơn
Cứu Hộ Ô Tô Đường Lê Thị NgàCứu Hộ Ô Tô Đường Lê Thị NghĩCứu Hộ Ô Tô Đường Lê Thị NghiênCứu Hộ Ô Tô Đường Lê Thị Nửa
Cứu Hộ Ô Tô Đường Lê Thị RạchCứu Hộ Ô Tô Đường Lê Thị SắcCứu Hộ Ô Tô Đường Lê Thị SọcCứu Hộ Ô Tô Đường Lê Thọ Xuân
Cứu Hộ Ô Tô Đường Liêu Bình HươngCứu Hộ Ô Tô Đường Lý Thị ChừngCứu Hộ Ô Tô Đường Lý Thị HuêCứu Hộ Ô Tô Đường Lý Thị Xâm
Cứu Hộ Ô Tô Đường Mai Thị BuộiCứu Hộ Ô Tô Đường Mai Thị ChứngCứu Hộ Ô Tô Đường Mỹ KhánhCứu Hộ Ô Tô Đường Ngô Thị Nào
Cứu Hộ Ô Tô Đường Ngô Thị PhiệnCứu Hộ Ô Tô Đường Ngô Trí HòaCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Kim CươngCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Thị Bâu
Cứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Thị BềnCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Thị BiCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Thị BưngCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Thị Cần
Cứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Thị ChắcCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Thị ChâuCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Thị ChỉCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Thị Chiên
Cứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Thị ChiếuCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Thị ChuẩnCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Thị ChuỗiCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Thị Da
Cứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Thị ĐặngCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Thị ĐátCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Thị ĐâyCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Thị Đó
Cứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Thị DồiCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Thị DònCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Thị DưỡngCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Thị Hai
Cứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Thị HeCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Thị HẹCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Thị HéCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Thị Kéo
Cứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Thị KiệpCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Thị LanCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Thị LắngCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Thị Lộc
Cứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Thị LừaCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Thị MăngCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Thị MyCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Thị Nà
Cứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Thị NáoCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Thị NâuCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Thị NêCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Thị Nếp
Cứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Thị NghiêmCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Thị NgoạnCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Thị NgọtCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Thị Nhia
Cứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Thị NhuCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Thị NhúngCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Thị NhươngCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Thị Nỉ
Cứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Thị NịCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Thị NữaCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Thị NyCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Thị Phia
Cứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Thị QuáCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Thị QuơCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Thị QuyênCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Thị Rạng
Cứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Thị RànhCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Thị RõCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Thị SảngCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Thị Se
Cứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Thị SửaCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Thị SươngCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Thị TấmCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Thị Thắng
Cứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Thị ThảnhCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Thị ThạoCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Thị ThiCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Thị Thôn
Cứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Thị ThươngCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Thị TiệpCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Thị TiếpCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Thị Trong
Cứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Thị VuiCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Văn HoàiCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Văn KhạCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Văn Nì
Cứu Hộ Ô Tô Đường Nhữ Tiến HiếnCứu Hộ Ô Tô Đường Ninh TốnCứu Hộ Ô Tô Đường Phạm Phú TiếtCứu Hộ Ô Tô Đường Phạm Thị Điệp
Cứu Hộ Ô Tô Đường Phạm Thị ĐiệuCứu Hộ Ô Tô Đường Phạm Thị GắngCứu Hộ Ô Tô Đường Phạm Thị LiềnCứu Hộ Ô Tô Đường Phạm Thị Quới
Cứu Hộ Ô Tô Đường Phạm Thị RựcCứu Hộ Ô Tô Đường Phan Thị SửuCứu Hộ Ô Tô Đường Phạm Thị ThanCứu Hộ Ô Tô Đường Phạm Thị Thàng
Cứu Hộ Ô Tô Đường Phạm Thị ThungCứu Hộ Ô Tô Đường Phạm Thị TrămCứu Hộ Ô Tô Đường Phạm Thị TríchCứu Hộ Ô Tô Đường Phạm Thị Xạ
Cứu Hộ Ô Tô Đường Phạm Văn CộiCứu Hộ Ô Tô Đường Phan Thị CộngCứu Hộ Ô Tô Đường Phan Thị SệnCứu Hộ Ô Tô Đường Phùng Thị Liếu
Cứu Hộ Ô Tô Đường Quốc lộ 22Cứu Hộ Ô Tô Đường Sông LuCứu Hộ Ô Tô Đường Suối LộiCứu Hộ Ô Tô Đường Tân Bình
Cứu Hộ Ô Tô Đường Tăng Thị HộiCứu Hộ Ô Tô Đường Tỉnh Lộ 15Cứu Hộ Ô Tô Đường Tỉnh Lộ 2Cứu Hộ Ô Tô Đường Tỉnh Lộ 8
Cứu Hộ Ô Tô Đường Tỉnh Lộ 7Cứu Hộ Ô Tô Đường Trần Thị BàuCứu Hộ Ô Tô Đường Trần Thị CẩmCứu Hộ Ô Tô Đường Trần Thị Chọn
Cứu Hộ Ô Tô Đường Trần Thị DưCứu Hộ Ô Tô Đường Trần Thị HảiCứu Hộ Ô Tô Đường Trần Thị HiếuCứu Hộ Ô Tô Đường Trần Thị Hồ
Cứu Hộ Ô Tô Đường Trần Thị HyCứu Hộ Ô Tô Đường Trần Thị KhoeCứu Hộ Ô Tô Đường Trần Thị KiềuCứu Hộ Ô Tô Đường Trần Thị Lan
Cứu Hộ Ô Tô Đường Trần Thị LộcCứu Hộ Ô Tô Đường Trần Thị LơnCứu Hộ Ô Tô Đường Trần Thị NgonCứu Hộ Ô Tô Đường Trần Thị Nị
Cứu Hộ Ô Tô Đường Trần Thị RộngCứu Hộ Ô Tô Đường Trần Thị ThuậnCứu Hộ Ô Tô Đường Trần Thị TriênCứu Hộ Ô Tô Đường Trần Thị Trò
Cứu Hộ Ô Tô Đường Trần Thị XongCứu Hộ Ô Tô Đường Trần Tử BìnhCứu Hộ Ô Tô Đường Trần Văn ChẩmCứu Hộ Ô Tô Đường Trình Thị Gắt
Cứu Hộ Ô Tô Đường Trung AnCứu Hộ Ô Tô Đường Trung LậpCứu Hộ Ô Tô Đường Trương Thị BuônCứu Hộ Ô Tô Đường Trương Thị Nguýt
Cứu Hộ Ô Tô Đường Trương Thị ThơmCứu Hộ Ô Tô Đường Võ Thị BàngCứu Hộ Ô Tô Đường Võ Thị DònCứu Hộ Ô Tô Đường Võ Thị Đống
Cứu Hộ Ô Tô Đường Võ Thị DuCứu Hộ Ô Tô Đường Võ Thị HếtCứu Hộ Ô Tô Đường Võ Thị HồngCứu Hộ Ô Tô Đường Võ Thị Lia
Cứu Hộ Ô Tô Đường Võ Thị LợiCứu Hộ Ô Tô Đường Võ Thị LòngCứu Hộ Ô Tô Đường Võ Thị MậnCứu Hộ Ô Tô Đường Võ Thị Mẹo
Cứu Hộ Ô Tô Đường Võ Thị NghỉCứu Hộ Ô Tô Đường Võ Thị NhúaCứu Hộ Ô Tô Đường Võ Thị TráiCứu Hộ Ô Tô Đường Võ Văn Bích
Cứu Hộ Ô Tô Đường Võ Văn ĐiềuCứu Hộ Ô Tô Đường Vũ Duy Chí

7. Câu hỏi thường gặp khi bạn có nhu cầu về cứu hộ ô tô Huyện Củ Chi

Phạm Vi Phục Vụ Cứu Hộ, Thay Ắc Quy Ô Tô Của Garage Như Nào?

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ cứu hộ, thay mới ắc quy ô tô tận nơi trong phạm vi các quận, huyện, nội thành Hà Nội. Cụ thể như sau:
Quận: 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12 , Thủ Đức, Bình Thạnh , Tân Phú, Tân Bình, Hóc Môn, Bình Chánh,Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Tân, Cần Giờ…
Thời gian phục vụ: 8h sáng đến 18h chiều tất cả các ngày trong tuần.

Garage Phục Vụ Cứu Hộ Cho Các Hãng Xe Nào?

Garage Trung Hiếu nhận hỗ trợ cứu hộ cho tất cả các hãng xe như: AUDI, Ford, Ferrari, Lamborghini, Mazda, Mercedes, Porsche, Rolls Royce, Toyota, Hyundai, Bugatti, Honda,…
Cũng như các loại xe: ô tô 4-5 chỗ, ô tô 7 chỗ, xe bán tải, xe tải, xe chuyên dụng, …

Trung Tâm Có Hỗ Trợ Câu Bình Điện Xe Ô Tô 24/24 Không?

Chúng tôi hỗ trợ sạc bình câu bình xe ô tô lưu động 24/24 tất cả các quận huyện thành phố. Với chi phí rẻ nhất phục vụ tất cả các ngày kể cả lễ tết.

Gara Có Hỗ Trợ Cẩu Xe Kéo Xe Chết Máy Trên Đường Không?

Với các khách hàng đang di chuyển trên đường trung tâm có dịch vụ cẩu kéo xe chết máy về tại Gara hoặc tại nhà của khách hàng. Với chi phí cứu hộ rẻ nhất so với thị trường. Có mặt ngay sau 15 Phút liên hệ. Hỗ trợ tất cả các ngày.

TRUNG HIẾU MOTOR