skip to Main Content
5/5 - (1 bình chọn)

Các dụng cụ thông tắc cống bằng tay có ưu điểm là nhỏ gọn, phù hợp sử dụng tại những vị trí tắc nghẽn nhỏ, hẹp mà các loại máy hút không vào được. Cùng điểm danh các dụng cụ hữu ích này trong phần nội dung bài viết sau đây.

1. Dụng cụ thông tắc cống bằng tay đơn giản

Dụng cụ này có thiết kế khá đơn giản bao gồm 1 dây lò xo đàn hồi với kích thước và độ dài linh hoạt (8m, 10m, 12m, 15m) và phần thân thẳng đứng kết hợp tay quay. Với thiết kế gọn nhẹ, lò xo co giãn tối ưu, dụng cụ này có thể thuận lợi di chuyển đến mọi ngóc ngách và dễ dàng lôi rác thải ra ngoài.

dụng cụ thông tắc cống bằng tay

Bạn có thể sử dụng sản phẩm này để thông tắc cống thoát nước, bồn rửa mặt, bồn vệ sinh… với đa dạng các kích thước, chất liệu và hình dạng đường ống thoát nước.

2. Pittong thông tắc cống

Pittong là dụng cụ thông tắc cống bằng tay nhẹ nhàng, thao tác dễ dàng với hiệu quả sử dụng tối ưu.

dụng cụ thông tắc cống bằng tay

Theo đó, khi sử dụng pittong thông cống, bạn chỉ cần ấn nó xuống miệng lỗ cống thoát nước và điều chỉnh pittong vừa khít với miệng cống. Sau đó, dùng lực nhẹ đẩy pittong vài lần liên tục để đẩy khí vào trong đường ống nước thải, từ đó loại bỏ vật cản tắc nghẽn dễ dàng.

3. Súng tạo áp lực thông tắc cống

Dụng cụ thông tắc cống bằng tay này hoạt động theo nguyên lý khí nén AGT, hỗ trợ thông tắc cống tối ưu. Loại súng này có kích thước nhỏ gọn, chất liệu nhựa nhẹ nhàng, thuận tiện cho việc di chuyển và thao tác mỗi khi sử dụng.

dụng cụ thông tắc cống bằng tay

Ngoài thiết kế cầm tay, súng còn có khớp quay 360 độ ở thân súng và 4 đầu chụp thay thế với đa dạng kích thước, phù hợp thông tắc mọi đường ống nước thải của gia đình bạn.

4. Dây lò xo thông tắc cống

Dây lò xo thông tắc cống là dụng cụ thông tắc cống bằng tay chuyên dụng, được thiết kế gồm 1 đầu dây lò xo và 1 trục quay bằng tay gọn nhẹ.

dụng cụ thông tắc cống bằng tay

Bạn chỉ cần cho đầu lò xo vào cống, rồi điều khiển tay quay để đưa lò xò sâu vào bên trong, tiếp cận gần hơn với chất thải gây tắc nghẽn. Theo đó, đầu dây lò xo sẽ phá vỡ kết cấu chất thải, thông tắc cống hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối ưu nhất.

5. Dây thép đa năng thông tắc cống

Dây thép đa năng thông tắc cống được đánh giá là giải pháp xử lý tắc nghẽn nhanh chóng, hiệu quả không chỉ ở bồn cầu mà còn ở nhiều vị trí đường ống nước thải khác trong gia đình bạn.

Với thiết kế dây xoắn thép lò xo dài 5m, dụng cụ có thể linh hoạt luồn lách và hỗ trợ thông tắc cống tối ưu, cho dù là những đoạn ống thoát nước hình gấp khúc.

Ưu điểm của loại dây này là có giá thành rẻ, dễ mua và sử dụng nhanh chóng ngay tại nhà.

Tìm hiểu quy trình hút hầm cầu, thông tắc cống chi tiết, đúng chuẩn

6. Dụng cụ thông tắc cống bằng tay URT – HP01

Thiết bị thông tắc cống URT – HP01 được thiết kế nhỏ gọn, đầu lò xo xoắn đa năng giúp thông tắc và loại bỏ cặn bẩn, chất thải, mảng bám lâu ngày trong đường ống nước thải nhanh chóng.

dụng cụ thông tắc cống bằng tay

Dụng cụ này hiện có 2 kích thước phổ biến với chiều dài dây 5m và 10m, thuận lợi cho việc lựa chọn, phù hợp với đường ống nước thải nhà bạn.

7. Dụng cụ thông tắc cống bằng tay Pipe Cleaner

Pipe Cleaner là dụng cụ thông cống hiệu quả được nhiều người dùng lựa chọn trong những năm gần đây. Với thiết kế đầu lò xo đa năng, thiết bị có thể dễ dàng bám dính vào chất thải kích thước lớn trong đường ống và lôi chúng ra nhanh chóng.

Sở hữu dụng cụ thông tắc cống bằng tay Pipe Cleaner, bạn hoàn toàn có thể xử lý mọi tình huống tắc nghẽn ống nước thải tại nhà, đơn giản và gọn nhẹ mà không cần sự trợ giúp chuyên nghiệp nào.

Dịch vụ thông tắc cống đầy đủ dụng cụ, máy móc hiện đại

Công ty môi trường Trung Hiếu là đơn vị chuyên nhận thông tắc cống cho các hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn, công ty… với trang bị đầy đủ các thiết bị, dụng cụ thông tắc cống bằng tay để phục vụ công việc được nhanh chóng, hiệu quả.

Trung Hiếu sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, có thể vận dụng các thiết bị thông hút cầm tay linh hoạt để mang đến hiệu quả cao nhất.

Khách hàng khi lựa chọn thông tắc cống tại Trung Hiếu sẽ được tư vấn về cách thức xử lý, loại thiết bị thông hút được sử dụng rất chi tiết.

Giá thông tắc cống với các thiết bị cầm tay của Trung Hiếu rất hợp lý, cạnh tranh. Báo giá công khai sau khi khảo sát và tư vấn cho khách hàng.

Bảo hành lâu dài sau dịch vụ thông tắc cống cho khách hàng. Tư vấn cách sử dụng hợp lý để hạn chế tắc nghẽn cống hay bồn cầu.

Qua phần nội dung bài viết bạn đọc đã được tìm hiểu về các dụng cụ thông tắc cống bằng tay phổ biến, cho hiệu quả cao. Hy vọng qua đây bạn đọc sẽ lựa chọn được những thiết bị phù hợp, để đưa vào sử dụng mỗi khi đường cống hay thoát nước gặp phải sự cố hiệu quả.

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG TRUNG HIẾU

  • Địa chỉ: