skip to Main Content
5/5 - (2 bình chọn)

Tuy nhiên mọi việc sẽ trở nên đơn giản khi có cứu hộ xe máy Honda Bình Dương xuyên đêm. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ này qua bài viết sau đây.

1. Dịch vụ cứu hộ xe máy Honda Bình Dương Trung Hiếu Motor

Trung Hiếu Motor chuyên cứu hộ các dòng xe máy Honda tại Bình Dương trong thời gian nhanh chóng. Là đơn vị được khách hàng tại Bình Dương đánh giá cao về chất lượng, thời gian phục vụ, thái độ làm việc chuyên nghiệp.

Cứu hộ xe máy honda bình dương xuyên đêm
Dịch vụ cứu hộ xe máy Honda Bình Dương nhanh chóng, xuyên đêm

Trung Hiếu Motor nhận cứu hộ mọi dòng xe máy Honda như: Honda vision, Honda Wave Alpha, Wave RSX, Honda Air Blade, Honda Wave RSX, Honda Lead, Honda Blade, Honda SH Mode, Honda Future, Honda SH, PCX, Winner X, CBR150R, CB500X…

Cứu hộ xe máy Honda với giá cực sốc

Các đội cứu hộ, sửa chữa xe máy Honda tại Bình Dương đều được trang bị các dụng cụ, thiết bị sửa chữa đáp ứng tốt cho tất cả các dòng xe Honda hiện nay.

Điện thoại cứu hộ xe máy honda bình dương

2. Các dịch vụ cứu hộ xe máy Honda Bình Dương phổ biến nhất

 Trung Hiếu nhận cứu hộ xe máy Honda Bình Dương với tất cả các lỗi hư hỏng mà chiếc xe gặp phải. Dưới đây là một số lỗi mà nhân viên cứu hộ xe máy Honda thường gặp là:

cứu hộ xe máy Honda Bình Dương
Nhận cứu hộ mọi dòng xe máy Honda tại Bình Dương
 • Cứu hộ xe máy Honda bị chết máy dọc đường
 • Cứu hộ xe máy Honda không khởi động được
 • Thay ắc quy xe máy Honda tận nơi
 • Vá săm xe máy tại nhà ở Bình Dương
 • Vá lốp xe máy không săm lưu động tại Bình Dương
 • Cứu hộ xe máy bị tai nạn trên mọi cung đường tại Bình Dương
 • Chuyển phụ tùng và lắp ráp khẩn cấp tận nơi tại Bình Dương
 • Đặt lịch bảo dưỡng, sửa xe xe máy Honda tại nhà ở Bình Dương.

Đội cứu hộ xe máy Honda Bình Dương của Trung Hiếu Motor là các thợ kỹ thuật sửa chữa có chuyên môn sâu. Có khả năng kiểm tra, chuẩn đoán và xử lý hầu hết các sự cố của xe máy Honda ngay tại chỗ.

Hầu hết các sự cố xe máy Honda đều được sửa chữa khắc phục tận nơi, tại chỗ một cách nhanh chóng. Chất lượng sửa chữa như tại cửa hàng, chính sách bảo hành tận nơi và thời gian bảo hành như các dịch vụ tại cửa hàng. Quý Khách có thể tiếp tục sử dụng xe máy ngay sau khi sửa chữa hoàn thành.

3. Trung Hiếu Motor – Đối Tác Tin Cậy Cho Dịch Vụ Cứu Hộ Xe Máy Honda 24/7 tại Bình Dương

Việc sở hữu một chiếc xe máy Honda đem lại sự tiện lợi và linh hoạt trong việc di chuyển hàng ngày tại Bình Dương. Tuy nhiên, trong cuộc sống, sự cố trên đường luôn có thể xảy ra, và khi đó, bạn cần một đối tác tin cậy để hỗ trợ cứu hộ xe máy của bạn. Trung Hiếu Motor chính là lựa chọn hàng đầu cho dịch vụ cứu hộ xe máy Honda tại Bình Dương.

cứu hộ xe máy honda bình dương
Dịch vụ cứu hộ xe máy Honda Bình Dương chuyên nghiệp

Dịch Vụ Cứu Hộ Xe Máy Honda Tận Nơi

Trung Hiếu Motor là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cứu hộ xe máy Honda tại Bình Dương. Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và đầy đủ trang thiết bị chuyên nghiệp, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 tại tất cả các quận huyện trên địa bàn Bình Dương.

Chất Lượng Dịch Vụ Uy Tín

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dịch vụ cứu hộ xe máy Honda với chất lượng và uy tín hàng đầu. Chúng tôi không chỉ giúp bạn khắc phục các sự cố thường gặp như chết máy, hết xăng, hết bình, thủng lốp, mà còn đảm bảo xe của bạn được đưa về nơi an toàn và bạn có thể tiếp tục hành trình một cách an toàn.

Cứu Hộ Xe Máy Honda Bình Dương Hỗ Trợ Mọi Lỗi Trên Đường

Trung Hiếu Motor không chỉ đơn thuần cứu hộ xe máy Honda khỏi tình trạng chết máy hay hết xăng. Chúng tôi còn đáp ứng mọi nhu cầu của bạn trong tình huống khẩn cấp, từ việc sửa chữa lốp bị thủng đến đánh bại những thách thức như xe bị ngập nước. Không cần phải lo lắng khi gặp sự cố trên đường, Trung Hiếu Motor luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

4. Các dịch vụ cứu hộ xe máy Honda Bình Dương được thực hiện nhiều nhất

Cứu hộ xe máy Honda không đề được

Các sự cố xe không khởi động được thường là do hỏng ắc quy, đây là nguyên nhân phổ biến nhất. Một số xe bị hỏng củ đề, rơ le đề hoặc hỏng cầu chì.

Các sự cố xe không đề được hầu hết chỉ cần sửa trong vòng 10 – 20 phút là xe có thể chạy được ngay. Các trường hợp hỏng ắc quy thì chỉ mất 5 phút là thay xong ắc quy.

cứu hộ xe máy honda bình dương

Cứu hộ xe máy Honda bị thủng săm lốp

Các sự cố xe máy Honda bị thủng săm lốp sẽ được đội cứu hộ của Trung Hiếu Motor xử lý trong thời gian rất ngắn. thông thường chỉ mất khoảng 15 – 30 phút là xe có thể chạy được bình thường.

Cứu hộ xe máy Honda bị chết máy

Một số nguyên nhân phổ biến khiến xe bị chết máy như: Bugi hỏng, Côn bị kẹt, dây curoa xe ga bị đứt, Ic hỏng, Mô bin hỏng, bơm xăng kẹt, cuộn nguồn hỏng… Trung Hiếu sẽ cứu hộ, sửa chữa tận nơi nhanh chóng, Đối với các trường hợp hỏng nặng sẽ được Trung Hiếu hỗ trợ đưa về cửa hàng để sửa chữa.

Cứu hộ xe máy Honda bị tai nạn

Trung Hiếu hỗ trợ cứu hộ các xe máy bị tai nạn một cách nhanh chóng và tiện lợi. Các xe bị hư hỏng ở mức độ vừa phải có thể xử lý được tại chỗ thì sẽ được triển khai làm ngay. Đối với các xe bị hư hỏng nặng sẽ được cứu hộ về tiệm để tiếp tục sửa chữa.

hotline cứu hộ xe máy honda bình dương 247

5. Bảng giá dịch vụ cứu hộ xe máy, cứu hộ mô tô mới nhất

Chi phí cứu hộ xe máy bao nhiêu là điều được nhiều khách hàng quan tâm. Bởi hiện nay có một số đơn vị lợi dụng tình thế nguy cấp của khách hàng để cung cấp dịch vụ với giá cao gây bức xúc cho khách hàng.

Với uy tín lâu năm, Chúng Tôi luôn đảm bảo chi phí hợp lý và tối ưu nhất cho khách hàng, mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách. Ngoài ra để đảm bảo sự minh bạch, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết cho khách hàng trước khi thực hiện cứu hộ. Nếu quý khách đồng ý với báo giá, Chúng Tôi mới triển khai dịch vụ.

Về bảng giá dịch vụ cứu hộ xe máy, cứu hộ mô tô sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm:

 • Sự cố cần thực hiện cứu hộ
 • Thời gian cứu hộ. Nếu cứu hộ ban đêm khung giờ từ 22h đến 6h sáng thì chi phí sẽ cao hơn một chút so với cứu hộ ban ngày.
 • Khoảng cách cứu hộ. Nếu càng gần thì chi phí cứu hộ sẽ càng rẻ.
 • Với trường hợp cứu hộ cần sửa chữa, thay thế phụ tùng, chi phí sẽ ảnh hưởng bởi dòng xe và loại phụ tùng bạn lựa chọn.
 • Chi phí cứu hộ xe phân khối lớn sẽ cao hơn so với cứu hộ xe số và xe ga phổ thông.

6. Những lưu ý quan trọng khi cần cứu hộ xe máy

Dưới đây là một số lưu ý quan trọng khi cần cứu hộ xe máy mà bạn cần nắm rõ để quá trình cứu hộ diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất:

 1. Nắm rõ các thông tin về xe như thương hiệu, dòng xe, biển số,…để thuận tiện cho đội cứu hộ khi làm việc.
 2. Mô tả chi tiết sự cố đang gặp phải sẽ giúp cứu hộ xe máy nhanh chóng, chính xác, hiệu quả cao.
 3. Nếu không hiểu biết về xe và không có kinh nghiệm thì tuyệt đối không tự ý sửa chữa xe có thể khiến tình trạng hư hỏng trở nên nghiêm trọng và khó xử lý hơn.
 4. Luôn có tín hiệu, cảnh báo cho các phương tiện khác khi đang cần cứu hộ để đảm bảo an toàn cho chính mình và những người tham gia giao thông.
 5. Luôn hỏi rõ giá cứu hộ để tránh tình trạng chặt chém hoặc phải sử dụng dịch vụ với giá quá cao.

Xe máy bị gặp sự cố khi đang lưu thông là điều không ai mong muốn nhưng cũng rất khó tránh khỏi. Hãy liên hệ với Trung Hiếu Motor để được hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời nhất khi cần thiết.

Qua nội dung bài viết bạn đọc đã được tìm hiều chi tiết về dịch vụ cứu hộ xe máy Honda Bình Dương của Trung Hiếu Motor. Mọi thắc mắc về dịch vụ xin vui lòng liên hệ:

TRUNG HIẾU MOTOR

 • Địa chỉ:

Cơ sở 1: 36 Bùi Viện – Phường Phạm Ngũ Lão – Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh

Cơ sở 2: 65 Thanh Bình Tổ 10, Phường Mộ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội