skip to Main Content
5/5 - (3 bình chọn)

Những sự cố khi di chuyển trên đường là điều mà bạn không thể biết trước được. Đó có thể là những hỏng hóc liên quan đến chiếc xe, hay va quệt với các phương tiện khác. Nếu không may chiếc ô tô của bạn gặp phải sự cố không di chuyển được thì sử dụng dịch vụ cứu hộ là rất cần thiết. Cùng tìm hiểu dịch vụ cứu hộ ô tô Quận Phú Nhuận qua nội dung bài viết sau đây.

1. Giới Thiệu Dịch Vụ Cứu Hộ Ô Tô Quận Phú Nhuận Uy Tín Chuyên Nghiệp

Trung Hiếu là đơn vị cung cấp dịch vụ cứu hộ ô tô Quận Phú Nhuận nhanh chóng, uy tín, chuyên nghiệp. Trung tâm cứu hộ ô tô của Trung Hiếu đã có nhiều năm hoạt động, đã thực hiện cứu hộ cho số lượng lớn ô tô khi gặp phải sự cố.

Cứu hộ ô tô Quận Phú Nhuận
Cứu hộ ô tô Quận Phú Nhuận

Dịch vụ cứu hộ ô tô Quận Phú Nhuận 24/24, dù là ban ngày hay ban đêm, ngày thường hay ngày nghỉ lễ. Khi khách hàng yêu cầu cứu hộ chúng tôi đều có mặt.

Tại Quận Phú Nhuận, khách hàng yêu cầu cứu hộ thì chỉ từ 15 – 30 phút (tùy địa điểm) nhân viên của Trung Hiếu sẽ có mặt để hỗ trợ xử lý hư hỏng xe cho khách hàng.

Trung Hiếu nhận xử lý khắc phục sự cố xe lưu động ngay tại điểm hư hỏng. Đối với những xe bị hư hỏng nặng. Không thể sửa chữa tại chỗ thì đã có đội cứu hộ ô tô Quận Phú Nhuận của chúng tôi đưa về garage sửa chữa kỹ lưỡng.

XEM NGAY: Đội ngũ cứu hộ ô tô TPHCM chuyên nghiệp hoạt động 24/7

Các Dịch Vụ Của Trung Hiếu Cứu Hộ Giao Thông Quận Phú Nhuận

Dịch vụ cứu hộ xe ô tô Quận Phú Nhuận vào bất cứ thời điểm nào trong ngày. Trung Hiếu có xe chở, kéo chuyên dụng có thể chở được nhiều loại ô tô khác nhau. Phong cách phục vụ nhanh chóng, kịp thời giảm thiểu ách tắc giao thông. Đẩy lùi tai nạn và góp phần hạn chế thiệt hại cho chủ các phương tiện khi xảy ra sự cố.

Trung tâm có garage riêng để sửa chữa khôi phục chiếc xe ô tô. Đảm bảo khách hàng nhận xe sớm nhất và chỉ phải chịu một mức phí nhỏ nhất.

Trung Hiếu có đội ngũ nhân viên kỹ thuật sửa xe ô tô nhiều kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao. Thao tác xử lý nhanh chóng, dứt khoát. Góp phần rất lớn trong việc cứu hộ sửa xe ô tô cho khách hàng, tiết kiệm thời gian.

Trung Hiếu cam kết giá dịch vụ luôn rất cạnh tranh, hợp lý. Đảm bảo được những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Báo giá trung thực, khách quan, minh bạch.

Với những ô tô hư hỏng cần thay thế linh kiện thì chúng tôi luôn cung cấp các linh kiện chính hãng. Có đầy đủ giấy tờ, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

LƯU Ý: Đội cứu hộ xe ô tô lưu động chuyên nghiệp hoạt động 24/24

2. Khi Nào Cần Gọi Đội Cứu Hộ Ô Tô Quận Phú Nhuận

Ô tô hư hỏng dọc đường, hoặc lâu không đi dẫn tới sự cố là những nguyên do rất thường gặp. Ngày nay với sự phát triển của kĩ thuật cũng như xu thế khách hàng “cần được phục vụ” thì việc phục vụ tận nơi đang là xu thế gần đây mà không cần đưa xe về gara vừa làm tốn thời gian và cộng thêm chi phí, đi cùng là cảm giác không thoải mái cho khách hàng.

Khi di chuyển ô tô trên đường nếu rơi vào các trường hợp sau thì bạn hãy gọi dịch vụ cứu hộ xe để hỗ trợ kịp thời.

  • Xe ô tô bị tai nạn hoặc gặp sự cố khi tham gia giao thông
  • Ô tô bất chợt chết máy hoặc gặp bất kỳ trục trặc nào khác
  • Vỏ (lốp) xe gặp vấn đề thủng hay nổ lốp trên đường đi chuyển
  • Bình ắc quy có vấn đề khiến xe khởi động không được hoặc rất khó khởi động.

ĐỊA CHỈ BỎ TÚI: TOP các Garage sửa xe ô tô TPHCM lưu động phục vụ ngày đêm

3. Chi Tiết Dịch Vụ Cứu Hộ Ô Tô Quận Phú Nhuận, Sửa Xe Ô Tô Quận Phú Nhuận

Nhận cứu hộ, sửa chữa ô tô tận nơi, cứu hộ lốp xe ô tô

Các hư hỏng ô tô gặp phải trên đường như: hết ắc quy, thủng lốp…

Chúng tôi nhận làm lốp ô tô Quận Phú Nhuận trên tất cả các cung đường của Thủ Đô. Dịch vụ làm lốp ô tô gần đây Quận Phú Nhuận được thực hiện trực tiếp ngay tại chỗ xe gặp nạn. Bên cạnh việc làm lốp cho xe con thì chúng tôi còn nhận làm lốp ô tô xe tải Quận Phú Nhuận với các tải trọng khác nhau.

Với những xe ô tô bị hết ắc quy thì chúng tôi nhận câu bình ô tô Quận Phú Nhuận để đảm bảo xe nhanh chóng được khởi động và di chuyển. Chúng tôi có đầy đủ thiết bị, dây câu bình ô tô Quận Phú Nhuận để kết nối với xe của khách hàng.

dịch vụ cứu hộ ô tô Quận Quận Phú Nhuận
Trung Hiếu nhận cứu hộ, sửa chữa ô tô tận nơi

Ngoài câu bình ắc quy cho ô tô 4 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ thì Trung Hiếu còn nhận câu bình ắc quy cho xe tải

Ngoài câu bình thì chúng tôi có ắc quy dự phòng để nạp cho ắc quy xe khi hết điện.  

Cẩu kéo xe về gara ô tô sửa chữa tại Quận Phú Nhuận

Với các lỗi ô tô hư hỏng nặng, không thể khắc phục tại chỗ. Thì Trung Hiếu nhận cứu hộ đưa xe về trung tâm để được sửa chữa với đầy đủ trang thiết bị máy móc.

THAM KHẢO NGAY: Dịch vụ cứu hộ ô tô Hà Nội giá rẻ nhanh chóng

Tư vấn sửa chữa ô tô Quận Phú Nhuận

Trong quá trình sử dụng và tham gia giao thông hoặc đang ở nhà. Mà xe ô tô của bạn gặp phải những sự cố ngoài mong muốn, không thể tự sửa chữa được. Bạn cần nhờ tới sự giúp đỡ. Hoặc tư vấn cách khắc phục sự cố hiệu quả nhanh để tiếp tục di chuyển xe. Thì hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên sửa chữa tại Trung Hiếu để được hỗ trợ nhanh nhất.

Tất cả các thiết bị máy móc, phương tiện phục vụ công tác cứu hộ đều được đầu tư hiện đại. Trang bị đầy đủ các loại xe cẩu, xe kéo. Để phục vụ xử lý trong nhiều tình huống khác nhau.

4. Quy trình cứu hộ ô tô Quận Phú Nhuận, Sửa xe ô tô Quận Phú Nhuận

Dịch vụ cứu hộ ô tô gần đây Quận Phú Nhuận có một quy trình làm việc rõ ràng. Bao gồm nhiều bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin cứu hộ ô tô Quận Phú Nhuận

Thông qua Hotline: 0854.283.991, Trung Hiếu sẽ tiếp nhận cứu hộ ô tô gặp nạn trên đường của khách hàng. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin về tình trạng hư hỏng của ô tô, loại xe để đưa ra các giải pháp kịp thời.

Bước 2: Tư vấn xử lý tại chỗ, Cứu hộ ô tô Quận Phú Nhuận

Đối với những sự cố hư hỏng xe đơn giản như: hết nước làm mát; cạn nhớt; thay lốp dự phòng… nhân viên sẽ hướng dẫn tài xế khắc phục tại chỗ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật về ô tô nhiều kinh nghiệm của Trung Hiếu.

Dịch vụ cứu hộ ô tô Trung Hiếu uy tín, nhanh chóng

Bước 3: Sửa chữa xe ô tô tận nơi, cứu hộ bình ắc quy xe ô tô

Với những lỗi xe hư hỏng thông thường, không thể khắc phục qua tư vấn. Trung Hiếu sẽ cử các nhân viên kỹ thuật đến trực tiếp nơi ô tô gặp nạn. Để hỗ trợ khắc phục sự cố một cách nhanh chóng, để xe có thể tiếp tục vận hành.

Bước 4: Chở xe về trung tâm sửa chữa

Đối với những xe bị hư hỏng nặng và nhận được sự đồng ý của khách hàng. Trung Hiếu sẽ điều xe chuyên dụng đến để chở xe hoặc kéo xe về trung tâm sửa chữa.

5. Những việc tài xế nên làm khi chờ đội cứu hộ tới

Thông thường sau liên hệ với đơn vị cứu hộ ô tô, sẽ phải mất một khoảng thời gian nhất định để di chuyển đến vị trí của bạn. Trong thời gian đó tài xế cần hết sức bình tĩnh và thực hiện các bước sau đây.

Tìm chỗ đậu xe an toàn:

Khi phát hiện ra xe xảy ra sự cố tài xế cần ngay lập tức bật đèn cảnh báo phát tín hiệu. Bình tĩnh lái xe tạt vào lề phải trước khi xe dừng hẳn hoặc dừng đỗ tại các làn khẩn cấp do bộ giao thông quy định.

Tài xế sử dụng đèn pin hoặc biển cảnh báo nguy hiểm. Để cảnh báo cho các xe đang lưu thông phía sau tránh xảy ra va chạm nếu di chuyển vào thời điểm đêm tối. Nếu trên xe không có các thiết bị cảnh báo. Thì tài xế phải đứng ra hiệu cảnh báo. Hoặc sử dụng các vật dụng có sẵn trên xe như khăn, vải sáng màu hoặc bật cốp xe để cảnh báo.

Xác định sự cố đang xảy ra:

Tài xế thực hiện các bước kiểm tra để tìm ra nguyên nhân cơ bản, xác định sự cố để gọi cứu hộ. Một số lỗi cơ bản và dễ dàng nhận thấy như: thủng lốp, hệ thống dầu, nước hay ắc quy…

Qua nội dung bài viết bạn đọc đã được tìm hiểu về dịch vụ cứu hộ ô tô Quận Phú Nhuận của Trung Hiếu. Là một địa chỉ đáng tin cậy, được khách hàng đánh giá cao và lựa chọn khi xe ô tô gặp sự cố. Trung Hiếu luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi thông tin cứu hộ sửa chữa xe ô tô của khách hàng mọi lúc, mọi nơi tại Quận Quận Phú Nhuận

6. Khu Vực Hoạt Động Của Đội Cứu Hộ Ô Tô Quận Phú Nhuận

Dịch vụ cứu hộ ô tô Quận Phú Nhuận phục vụ tất cả địa bàn quận:

Đội cứu hộ ô tô Quận Phú Nhuận 24/24

Cứu Hộ Ô Tô Phường 1Cứu Hộ Ô Tô Phường 2Cứu Hộ Ô Tô Phường 3Cứu Hộ Ô Tô Phường 4
Cứu Hộ Ô Tô Phường 5Cứu Hộ Ô Tô Phường 7Cứu Hộ Ô Tô Phường 8Cứu Hộ Ô Tô Phường 9
Cứu Hộ Ô Tô Phường 10Cứu Hộ Ô Tô Phường 11Cứu Hộ Ô Tô Phường 13Cứu Hộ Ô Tô Phường 15
Cứu Hộ Ô Tô Phường 17

Đội cứu hộ ô tô Quận Phú Nhuận lưu động tại các tuyến đường:

Cứu Hộ Ô Tô Đường Bùi Văn ThêmCứu Hộ Ô Tô Đường Cao ThắngCứu Hộ Ô Tô Đường Cầm Bá ThướcCứu Hộ Ô Tô Đường Chiến Thắng
Cứu Hộ Ô Tô Đường Cô BắcCứu Hộ Ô Tô Đường Cô GiangCứu Hộ Ô Tô Đường Cù LaoCứu Hộ Ô Tô Đường Duy Tân
Cứu Hộ Ô Tô Đường Đào Duy AnhCứu Hộ Ô Tô Đường Đào Duy TừCứu Hộ Ô Tô Đường Đặng Thai MaiCứu Hộ Ô Tô Đường Đặng Văn Ngữ
Cứu Hộ Ô Tô Đường Đoàn Thị ĐiểmCứu Hộ Ô Tô Đường Đỗ Tấn PhongCứu Hộ Ô Tô Đường Hoa CauCứu Hộ Ô Tô Đường Hoa Cúc
Cứu Hộ Ô Tô Đường Hoa ĐàoCứu Hộ Ô Tô Đường Hoa HồngCứu Hộ Ô Tô Đường Hoa HuệCứu Hộ Ô Tô Đường Hoa Lan
Cứu Hộ Ô Tô Đường Hoa MaiCứu Hộ Ô Tô Đường Hoa PhượngCứu Hộ Ô Tô Đường Hoa SứCứu Hộ Ô Tô Đường Ký Con
Cứu Hộ Ô Tô Đường Hoàng DiệuCứu Hộ Ô Tô Đường Hoàng Minh GiámCứu Hộ Ô Tô Đường Hoàng Văn ThụCứu Hộ Ô Tô Đường Hồ Văn Huê
Cứu Hộ Ô Tô Đường Hồng HàCứu Hộ Ô Tô Đường Huỳnh Văn BánhCứu Hộ Ô Tô Đường Lam SơnCứu Hộ Ô Tô Đường Lê Tự Tài
Cứu Hộ Ô Tô Đường Lê Văn SỹCứu Hộ Ô Tô Đường Mai Văn NgọcCứu Hộ Ô Tô Đường Mai Văn NguyễnCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Công Hoan
Cứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Đình ChínhCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Đình ChiểuCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn KiệmCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Thị Huỳnh
Cứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Thượng HiềnCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Trọng TuyểnCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Văn ĐậuCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Văn Trỗi
Cứu Hộ Ô Tô Đường Nhiêu TứCứu Hộ Ô Tô Đường Nội BộCứu Hộ Ô Tô Đường Phan Đăng LưuCứu Hộ Ô Tô Đường Phan Đình Phùng
Cứu Hộ Ô Tô Đường Phan Tây HồCứu Hộ Ô Tô Đường Phan Xích LongCứu Hộ Ô Tô Đường Phổ QuangCứu Hộ Ô Tô Đường Phùng Văn Cung
Cứu Hộ Ô Tô Đường Thích Quảng ĐứcCứu Hộ Ô Tô Đường Trần Cao VânCứu Hộ Ô Tô Đường Trần Huy LiệuCứu Hộ Ô Tô Đường Trần Hữu Trang
Cứu Hộ Ô Tô Đường Trần Kế XươngCứu Hộ Ô Tô Đường Trần Khắc ChânCứu Hộ Ô Tô Đường Trần Quang DiệuCứu Hộ Ô Tô Đường Trương Quốc Dung
Cứu Hộ Ô Tô Đường Trường Sa

TRUNG HIẾU MOTOR