skip to Main Content
5/5 - (3 bình chọn)

Những sự cố khi di chuyển trên đường là điều mà bạn không thể biết trước được. Đó có thể là những hỏng hóc liên quan đến chiếc xe, hay va quệt với các phương tiện khác. Nếu không may chiếc ô tô của bạn gặp phải sự cố không di chuyển được thì sử dụng dịch vụ cứu hộ là rất cần thiết. Cùng tìm hiểu dịch vụ cứu hộ ô tô Huyện Hóc Môn qua nội dung bài viết sau đây.

1. Giới Thiệu Dịch Vụ Cứu Hộ Ô Tô Huyện Hóc Môn Uy Tín Chuyên Nghiệp

Trung Hiếu là đơn vị cung cấp dịch vụ cứu hộ ô tô Huyện Hóc Môn nhanh chóng, uy tín, chuyên nghiệp. Trung tâm cứu hộ ô tô của Trung Hiếu đã có nhiều năm hoạt động, đã thực hiện cứu hộ cho số lượng lớn ô tô khi gặp phải sự cố.

Cứu hộ ô tô Huyện Hóc Môn
Cứu hộ ô tô Huyện Hóc Môn

Dịch vụ cứu hộ ô tô Huyện Hóc Môn 24/24, dù là ban ngày hay ban đêm, ngày thường hay ngày nghỉ lễ. Khi khách hàng yêu cầu cứu hộ chúng tôi đều có mặt.

Tại Huyện Hóc Môn, khách hàng yêu cầu cứu hộ thì chỉ từ 15 – 30 phút (tùy địa điểm) nhân viên của Trung Hiếu sẽ có mặt để hỗ trợ xử lý hư hỏng xe cho khách hàng.

Trung Hiếu nhận xử lý khắc phục sự cố xe lưu động ngay tại điểm hư hỏng. Đối với những xe bị hư hỏng nặng. Không thể sửa chữa tại chỗ thì đã có đội cứu hộ ô tô Huyện Hóc Môn của chúng tôi đưa về garage sửa chữa kỹ lưỡng.

XEM NGAY: Đội ngũ cứu hộ ô tô TPHCM chuyên nghiệp hoạt động 24/7

Các Dịch Vụ Của Trung Hiếu Cứu Hộ Giao Thông Huyện Hóc Môn

Dịch vụ cứu hộ xe ô tô Huyện Hóc Môn vào bất cứ thời điểm nào trong ngày. Trung Hiếu có xe chở, kéo chuyên dụng có thể chở được nhiều loại ô tô khác nhau. Phong cách phục vụ nhanh chóng, kịp thời giảm thiểu ách tắc giao thông. Đẩy lùi tai nạn và góp phần hạn chế thiệt hại cho chủ các phương tiện khi xảy ra sự cố.

Trung tâm có garage riêng để sửa chữa khôi phục chiếc xe ô tô. Đảm bảo khách hàng nhận xe sớm nhất và chỉ phải chịu một mức phí nhỏ nhất.

Trung Hiếu có đội ngũ nhân viên kỹ thuật sửa xe ô tô nhiều kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao. Thao tác xử lý nhanh chóng, dứt khoát. Góp phần rất lớn trong việc cứu hộ sửa xe ô tô cho khách hàng, tiết kiệm thời gian.

Trung Hiếu cam kết giá dịch vụ luôn rất cạnh tranh, hợp lý. Đảm bảo được những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Báo giá trung thực, khách quan, minh bạch.

Với những ô tô hư hỏng cần thay thế linh kiện thì chúng tôi luôn cung cấp các linh kiện chính hãng. Có đầy đủ giấy tờ, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

LƯU Ý: Đội cứu hộ xe ô tô lưu động chuyên nghiệp hoạt động 24/24

2. Khi Nào Cần Gọi Đội Cứu Hộ Ô Tô Huyện Hóc Môn

Ô tô hư hỏng dọc đường, hoặc lâu không đi dẫn tới sự cố là những nguyên do rất thường gặp. Ngày nay với sự phát triển của kĩ thuật cũng như xu thế khách hàng “cần được phục vụ” thì việc phục vụ tận nơi đang là xu thế gần đây mà không cần đưa xe về gara vừa làm tốn thời gian và cộng thêm chi phí, đi cùng là cảm giác không thoải mái cho khách hàng.

Khi di chuyển ô tô trên đường nếu rơi vào các trường hợp sau thì bạn hãy gọi dịch vụ cứu hộ xe để hỗ trợ kịp thời.

  • Xe ô tô bị tai nạn hoặc gặp sự cố khi tham gia giao thông
  • Ô tô bất chợt chết máy hoặc gặp bất kỳ trục trặc nào khác
  • Vỏ (lốp) xe gặp vấn đề thủng hay nổ lốp trên đường đi chuyển
  • Bình ắc quy có vấn đề khiến xe khởi động không được hoặc rất khó khởi động.

ĐỊA CHỈ BỎ TÚI: TOP các Garage sửa xe ô tô TPHCM lưu động phục vụ ngày đêm

3. Chi Tiết Dịch Vụ Cứu Hộ Ô Tô Huyện Hóc Môn, Sửa Xe Ô Tô Huyện Hóc Môn

Nhận cứu hộ, sửa chữa ô tô tận nơi, Cứu hộ lốp xe ô tô

Các hư hỏng ô tô gặp phải trên đường như: hết ắc quy, thủng lốp…

Chúng tôi nhận làm lốp ô tô Huyện Hóc Môn trên tất cả các cung đường của Thủ Đô. Dịch vụ làm lốp ô tô gần đây Huyện Hóc Môn được thực hiện trực tiếp ngay tại chỗ xe gặp nạn. Bên cạnh việc làm lốp cho xe con thì chúng tôi còn nhận làm lốp ô tô xe tải Huyện Hóc Môn với các tải trọng khác nhau.

Với những xe ô tô bị hết ắc quy thì chúng tôi nhận câu bình ô tô Huyện Hóc Môn để đảm bảo xe nhanh chóng được khởi động và di chuyển. Chúng tôi có đầy đủ thiết bị, dây câu bình ô tô Huyện Hóc Môn để kết nối với xe của khách hàng.

dịch vụ cứu hộ ô tô Quận Huyện Hóc Môn
Trung Hiếu nhận cứu hộ, sửa chữa ô tô tận nơi

Ngoài câu bình ắc quy cho ô tô 4 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ thì Trung Hiếu còn nhận câu bình ắc quy cho xe tải

Ngoài câu bình thì chúng tôi có ắc quy dự phòng để nạp cho ắc quy xe khi hết điện.  

Cẩu kéo xe về gara ô tô sửa chữa tại Huyện Hóc Môn

Với các lỗi ô tô hư hỏng nặng, không thể khắc phục tại chỗ. Thì Trung Hiếu nhận cứu hộ đưa xe về trung tâm để được sửa chữa với đầy đủ trang thiết bị máy móc.

THAM KHẢO NGAY: Dịch vụ cứu hộ ô tô Hà Nội giá rẻ nhanh chóng

Tư vấn sửa chữa ô tô Huyện Hóc Môn

Trong quá trình sử dụng và tham gia giao thông hoặc đang ở nhà. Mà xe ô tô của bạn gặp phải những sự cố ngoài mong muốn, không thể tự sửa chữa được. Bạn cần nhờ tới sự giúp đỡ. Hoặc tư vấn cách khắc phục sự cố hiệu quả nhanh để tiếp tục di chuyển xe. Thì hãy liên hệ với đội cứu hộ ô tô Huyện Hóc Môn tại Trung Hiếu để được hỗ trợ nhanh nhất.

Tất cả các thiết bị máy móc, phương tiện phục vụ công tác cứu hộ đều được đầu tư hiện đại. Trang bị đầy đủ các loại xe cẩu, xe kéo. Để phục vụ xử lý trong nhiều tình huống khác nhau.

4. Quy trình cứu hộ ô tô Huyện Hóc Môn, Sửa xe ô tô Huyện Hóc Môn

Dịch vụ cứu hộ ô tô gần đây Huyện Hóc Môn có một quy trình làm việc rõ ràng. Bao gồm nhiều bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin cứu hộ ô tô Huyện Hóc Môn

Thông qua Hotline: 0854.283.991, Trung Hiếu sẽ tiếp nhận cứu hộ ô tô gặp nạn trên đường của khách hàng. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin về tình trạng hư hỏng của ô tô, loại xe để đưa ra các giải pháp kịp thời.

Bước 2: Tư vấn xử lý tại chỗ, Cứu hộ ô tô Huyện Hóc Môn

Đối với những sự cố hư hỏng xe đơn giản như: hết nước làm mát; cạn nhớt; thay lốp dự phòng… nhân viên sẽ hướng dẫn tài xế khắc phục tại chỗ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật về ô tô nhiều kinh nghiệm của Trung Hiếu.

Dịch vụ cứu hộ ô tô Trung Hiếu uy tín, nhanh chóng

Bước 3: Sửa chữa xe tận nơi, cứu hộ ô tô Huyện Hóc Môn

Với những lỗi xe hư hỏng thông thường, không thể khắc phục qua tư vấn. Trung Hiếu sẽ cử các nhân viên kỹ thuật đến trực tiếp nơi ô tô gặp nạn. Để hỗ trợ khắc phục sự cố một cách nhanh chóng, để xe có thể tiếp tục vận hành.

Bước 4: Chở xe về trung tâm sửa chữa

Đối với những xe bị hư hỏng nặng và nhận được sự đồng ý của khách hàng. Trung Hiếu sẽ điều xe chuyên dụng đến để chở xe hoặc kéo xe về trung tâm sửa chữa.

5. Những việc tài xế nên làm khi chờ đội cứu hộ tới

Thông thường sau liên hệ với đơn vị cứu hộ ô tô, sẽ phải mất một khoảng thời gian nhất định để di chuyển đến vị trí của bạn. Trong thời gian đó tài xế cần hết sức bình tĩnh và thực hiện các bước sau đây.

Tìm chỗ đậu xe an toàn:

Khi phát hiện ra xe xảy ra sự cố tài xế cần ngay lập tức bật đèn cảnh báo phát tín hiệu. Bình tĩnh lái xe tạt vào lề phải trước khi xe dừng hẳn hoặc dừng đỗ tại các làn khẩn cấp do bộ giao thông quy định.

Tài xế sử dụng đèn pin hoặc biển cảnh báo nguy hiểm. Để cảnh báo cho các xe đang lưu thông phía sau tránh xảy ra va chạm nếu di chuyển vào thời điểm đêm tối. Nếu trên xe không có các thiết bị cảnh báo. Thì tài xế phải đứng ra hiệu cảnh báo. Hoặc sử dụng các vật dụng có sẵn trên xe như khăn, vải sáng màu hoặc bật cốp xe để cảnh báo.

Xác định sự cố đang xảy ra:

Tài xế thực hiện các bước kiểm tra để tìm ra nguyên nhân cơ bản, xác định sự cố để gọi cứu hộ. Một số lỗi cơ bản và dễ dàng nhận thấy như: thủng lốp, hệ thống dầu, nước hay ắc quy…

Qua nội dung bài viết bạn đọc đã được tìm hiểu về dịch vụ cứu hộ ô tô Huyện Hóc Môn của Trung Hiếu. Là một địa chỉ đáng tin cậy, được khách hàng đánh giá cao và lựa chọn khi xe ô tô gặp sự cố. Trung Hiếu luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi thông tin cứu hộ sửa chữa xe ô tô của khách hàng mọi lúc, mọi nơi tại Huyện Hóc Môn

6. Khu Vực Hoạt Động Của Đội Cứu Hộ Ô Tô Huyện Hóc Môn

Dịch vụ cứu hộ ô tô Huyện Hóc Môn phục vụ tất cả địa bàn huyện:

Đội cứu hộ ô tô huyện Hóc Môn hoạt động trên toàn địa bàn huyện

Cứu Hộ Ô Tô Thị trấn Hóc MônCứu Hộ Ô Tô Xã Bà ĐiểmCứu Hộ Ô Tô Xã Đông ThạnhCứu Hộ Ô Tô Xã Nhị Bình
Cứu Hộ Ô Tô Xã Tân HiệpCứu Hộ Ô Tô Xã Tân Thới NhìCứu Hộ Ô Tô Xã Tân XuânCứu Hộ Ô Tô Xã Thới Tam Thôn
Cứu Hộ Ô Tô Xã Trung ChánhCứu Hộ Ô Tô Xã Xuân Thới ĐôngCứu Hộ Ô Tô Xã Xuân Thới SơnCứu Hộ Ô Tô Xã Xuân Thới Thượng

Đội cứu hộ ô tô Huyện Hóc Môn lưu động tại các tuyến đường:

Cứu Hộ Ô Tô Đường Ấp Dân Thắng 1Cứu Hộ Ô Tô Đường Ấp Dân Thắng 2Cứu Hộ Ô Tô Đường Ấp Đình 2Cứu Hộ Ô Tô Đường Ấp Đình 4
Cứu Hộ Ô Tô Đường Ấp ĐôngCứu Hộ Ô Tô Đường Ấp Mỹ Hòa ICứu Hộ Ô Tô Đường Ấp Nam ThớiCứu Hộ Ô Tô Đường Ấp Tam Đông
Cứu Hộ Ô Tô Đường Ấp Tây Bắc LânCứu Hộ Ô Tô Đường Ấp Thông Nhất 2 – Nhị Tân 1Cứu Hộ Ô Tô Đường Ấp Tiền LânCứu Hộ Ô Tô Đường Bà Điểm
Cứu Hộ Ô Tô Đường Bà Điểm 2Cứu Hộ Ô Tô Đường Bà Điểm 5Cứu Hộ Ô Tô Đường Bà Điểm 6Cứu Hộ Ô Tô Đường Bà Điểm 7
Cứu Hộ Ô Tô Đường Bà Điểm 8Cứu Hộ Ô Tô Đường Bà TriệuCứu Hộ Ô Tô Đường Bùi ChuCứu Hộ Ô Tô Đường Bùi Công Trừng
Cứu Hộ Ô Tô Đường Bùi Văn NgữCứu Hộ Ô Tô Đường Chu Mạnh TrinhCứu Hộ Ô Tô Đường Đặng Công BìnhCứu Hộ Ô Tô Đường Đặng Thúc Vịnh
Cứu Hộ Ô Tô Đường Đặng Văn MườiCứu Hộ Ô Tô Đường Đỗ Văn DậyCứu Hộ Ô Tô Đường Đồng Bà CanhCứu Hộ Ô Tô Đường Đông Lân
Cứu Hộ Ô Tô Đường Đồng TâmCứu Hộ Ô Tô Đường Đông Thạnh 2Cứu Hộ Ô Tô Đường Đông Thạnh 2-5Cứu Hộ Ô Tô Đường Đông Thạnh 3
Cứu Hộ Ô Tô Đường Đông Thạnh 4Cứu Hộ Ô Tô Đường Đông Thạnh 4-2Cứu Hộ Ô Tô Đường Đông Thạnh 5Cứu Hộ Ô Tô Đường Đông Thạnh 7
Cứu Hộ Ô Tô Đường Dương Công KhiCứu Hộ Ô Tô Đường Đường số 12Cứu Hộ Ô Tô Đường Đường số 14Cứu Hộ Ô Tô Đường Đường số 17
Cứu Hộ Ô Tô Đường Đường số 2Cứu Hộ Ô Tô Đường Đường số 3Cứu Hộ Ô Tô Đường Đường số 5Cứu Hộ Ô Tô Đường Đường số 6
Cứu Hộ Ô Tô Đường Đường số 7Cứu Hộ Ô Tô Đường Đường số 8Cứu Hộ Ô Tô Đường Đường Tuyến 5Cứu Hộ Ô Tô Đường Đường Tuyến 9
Cứu Hộ Ô Tô Đường Giác ĐạoCứu Hộ Ô Tô Đường Hà NộiCứu Hộ Ô Tô Đường Hàn QuốcCứu Hộ Ô Tô Đường Hậu Lân
Cứu Hộ Ô Tô Đường Hậu Lân – Bà ĐiểmCứu Hộ Ô Tô Đường Hồ Ngọc CẩnCứu Hộ Ô Tô Đường Hương Lộ 60Cứu Hộ Ô Tô Đường Hương Lộ 60B
Cứu Hộ Ô Tô Đường Hương Lộ 80BCứu Hộ Ô Tô Đường Khu Phố 1-01Cứu Hộ Ô Tô Đường Khu Phố 1-02Cứu Hộ Ô Tô Đường Khu Phố 1-03
Cứu Hộ Ô Tô Đường Khu Phố 2-01Cứu Hộ Ô Tô Đường Khu Phố 2-02Cứu Hộ Ô Tô Đường Khu Phố 3-01Cứu Hộ Ô Tô Đường Lê Lai
Cứu Hộ Ô Tô Đường Lê LợiCứu Hộ Ô Tô Đường Lê Thị HàCứu Hộ Ô Tô Đường Lê Văn KhươngCứu Hộ Ô Tô Đường Liên Ấp 1-4
Cứu Hộ Ô Tô Đường Liên Ấp 3-7Cứu Hộ Ô Tô Đường Liên Ấp 5-7Cứu Hộ Ô Tô Đường Liên Ấp Nam Thới – Thới TứCứu Hộ Ô Tô Đường Liên Ấp Thới Tứ Trung Đông
Cứu Hộ Ô Tô Đường Liên Ấp: 2-6-7Cứu Hộ Ô Tô Đường Liên Xã Tân HiệpCứu Hộ Ô Tô Đường Liên Xã Tân Thới Nhì – Thị TrấnCứu Hộ Ô Tô Đường Liên Xã Thị Trấn – Tân Hiệp
Cứu Hộ Ô Tô Đường Liên Xã Thị Trấn – Thới Tam ThônCứu Hộ Ô Tô Đường Liên Xã Thới Tam Thôn – Đông ThạnhCứu Hộ Ô Tô Đường Lý Nam ĐếCứu Hộ Ô Tô Đường Lý Thường Kiệt
Cứu Hộ Ô Tô Đường Mỹ HuềCứu Hộ Ô Tô Đường Nam LânCứu Hộ Ô Tô Đường Nam Thới 1Cứu Hộ Ô Tô Đường Nam Thới 2
Cứu Hộ Ô Tô Đường Ngô QuyềnCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Ảnh ThủCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Hữu CầuCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Thị Rành
Cứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Thị SócCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Thị ThửCứu Hộ Ô Tô Đường Nguyễn Văn BứaCứu Hộ Ô Tô Đường Ống Nước
Cứu Hộ Ô Tô Đường Phạm Văn SángCứu Hộ Ô Tô Đường Phan Văn ĐốiCứu Hộ Ô Tô Đường Phan Văn HớnCứu Hộ Ô Tô Đường Quang Trung
Cứu Hộ Ô Tô Đường2 Quốc Lộ 1ACứu Hộ Ô Tô Đường Quốc Lộ 22Cứu Hộ Ô Tô Đường Rạch Hóc MônCứu Hộ Ô Tô Đường Rỗng Bàng
Cứu Hộ Ô Tô Đường Song HànhCứu Hộ Ô Tô Đường Song Hành Quốc Lộ 22Cứu Hộ Ô Tô Đường Tam ĐôngCứu Hộ Ô Tô Đường Tân Hiệp
Cứu Hộ Ô Tô Đường Tân Hiệp 14Cứu Hộ Ô Tô Đường Tân Hiệp 15Cứu Hộ Ô Tô Đường Tân Hiệp 16Cứu Hộ Ô Tô Đường Tân Hiệp 31
Cứu Hộ Ô Tô Đường Tân Hiệp 4Cứu Hộ Ô Tô Đường Tân Hiệp 6Cứu Hộ Ô Tô Đường Tân Hiệp 7Cứu Hộ Ô Tô Đường Tân Xuân 1
Cứu Hộ Ô Tô Đường Tân Xuân 2Cứu Hộ Ô Tô Đường Tân Xuân 6Cứu Hộ Ô Tô Đường Thái BìnhCứu Hộ Ô Tô Đường Thành Ủy
Cứu Hộ Ô Tô Đường Thiên QuangCứu Hộ Ô Tô Đường Thới Tam Thôn 3Cứu Hộ Ô Tô Đường Thới Tam Thôn 6Cứu Hộ Ô Tô Đường Thới Tây
Cứu Hộ Ô Tô Đường Thới Tây – Tân HiệpCứu Hộ Ô Tô Đường Thới TứCứu Hộ Ô Tô Đường Thương Mại 1Cứu Hộ Ô Tô Đường Thương Mại 3
Cứu Hộ Ô Tô Đường Tô KýCứu Hộ Ô Tô Đường Trần Bình TrọngCứu Hộ Ô Tô Đường Trần Khắc ChânCứu Hộ Ô Tô Đường Trần Văn Mười
Cứu Hộ Ô Tô Đường Trịnh Thị MiếngCứu Hộ Ô Tô Đường Trung Đông 11Cứu Hộ Ô Tô Đường Trung Đông 12Cứu Hộ Ô Tô Đường Trung Đông 7
Cứu Hộ Ô Tô Đường Trung Đông 8Cứu Hộ Ô Tô Đường Trung Lân 1Cứu Hộ Ô Tô Đường Trung MỹCứu Hộ Ô Tô Đường Trưng Nữ Vương
Cứu Hộ Ô Tô Đường Trưng Vương 3Cứu Hộ Ô Tô Đường Tuyến ấp 1Cứu Hộ Ô Tô Đường Tuyến Ống Nước SạchCứu Hộ Ô Tô Đường Vạn Hạnh 1
Cứu Hộ Ô Tô Đường Vạn Hạnh 3Cứu Hộ Ô Tô Đường Vạn Hạnh 4Cứu Hộ Ô Tô Đường Vành đai 3Cứu Hộ Ô Tô Đường Võ Thị Hồi
Cứu Hộ Ô Tô Đường Võ Văn BíchCứu Hộ Ô Tô Đường Xuân Thới 15Cứu Hộ Ô Tô Đường Xuân Thới 2Cứu Hộ Ô Tô Đường Xuân Thới 23
Cứu Hộ Ô Tô Đường Xuân Thới 3Cứu Hộ Ô Tô Đường Xuân Thới 5Cứu Hộ Ô Tô Đường Xuân Thới 6Cứu Hộ Ô Tô Đường Xuân Thới 7
Cứu Hộ Ô Tô Đường Xuân Thới 8Cứu Hộ Ô Tô Đường Xuân Thới 9Cứu Hộ Ô Tô Đường Xuân Thới Đông 2Cứu Hộ Ô Tô Đường Xuân Thới Sơn 1
Cứu Hộ Ô Tô Đường Xuân Thới Sơn 16Cứu Hộ Ô Tô Đường Xuân Thới Sơn 2Cứu Hộ Ô Tô Đường Xuân Thới Sơn 20CCứu Hộ Ô Tô Đường Xuân Thới Sơn 21
Cứu Hộ Ô Tô Đường Xuân Thới Sơn 22Cứu Hộ Ô Tô Đường Xuân Thới Sơn 26Cứu Hộ Ô Tô Đường Xuân Thới Sơn 27Cứu Hộ Ô Tô Đường Xuân Thới Sơn 37
Cứu Hộ Ô Tô Đường Xuân Thới Sơn 38Cứu Hộ Ô Tô Đường Xuân Thới Sơn 4Cứu Hộ Ô Tô Đường Xuân Thới Sơn 5Cứu Hộ Ô Tô Đường Xuân Thới Sơn 6
Cứu Hộ Ô Tô Đường Xuân Thới Sơn 8Cứu Hộ Ô Tô Đường Xuân Thới Sơn ACứu Hộ Ô Tô Đường Xuân Thới ThượngCứu Hộ Ô Tô Đường Xuân Thới Thượng 15
Cứu Hộ Ô Tô Đường Xuân Thới Thượng 17Cứu Hộ Ô Tô Đường Xuân Thới Thượng 23Cứu Hộ Ô Tô Đường Xuân Thới Thượng 24Cứu Hộ Ô Tô Đường Xuân Thới Thượng 26
Cứu Hộ Ô Tô Đường Xuân Thới Thượng 4Cứu Hộ Ô Tô Đường Xuân Thới Thượng 5Cứu Hộ Ô Tô Đường Xuân Thới Thượng 59Cứu Hộ Ô Tô Đường Xuân Thới Thượng 6
Cứu Hộ Ô Tô Đường Xuân Thới Thượng 7Cứu Hộ Ô Tô Đường Xuân Thới Thượng 8Cứu Hộ Ô Tô Đường Xuân Thới Thượng 9

7. Câu hỏi thường gặp khi bạn có nhu cầu về cứu hộ ô tô Huyện Hóc Môn

Phạm Vi Phục Vụ Cứu Hộ, Thay Ắc Quy Ô Tô Của Garage Như Nào?

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ cứu hộ, thay mới ắc quy ô tô tận nơi trong phạm vi các quận, huyện, nội thành Hà Nội. Cụ thể như sau:
Quận: 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12 , Thủ Đức, Bình Thạnh , Tân Phú, Tân Bình, Hóc Môn, Bình Chánh,Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Tân, Cần Giờ…
Thời gian phục vụ: 8h sáng đến 18h chiều tất cả các ngày trong tuần.

Garage Phục Vụ Cứu Hộ Cho Các Hãng Xe Nào?

Garage Trung Hiếu nhận hỗ trợ cứu hộ cho tất cả các hãng xe như: AUDI, Ford, Ferrari, Lamborghini, Mazda, Mercedes, Porsche, Rolls Royce, Toyota, Hyundai, Bugatti, Honda,…
Cũng như các loại xe: ô tô 4-5 chỗ, ô tô 7 chỗ, xe bán tải, xe tải, xe chuyên dụng, …

Trung Tâm Có Hỗ Trợ Câu Bình Điện Xe Ô Tô 24/24 Không?

Chúng tôi hỗ trợ sạc bình câu bình xe ô tô lưu động 24/24 tất cả các quận huyện thành phố. Với chi phí rẻ nhất phục vụ tất cả các ngày kể cả lễ tết.

Gara Có Hỗ Trợ Cẩu Xe Kéo Xe Chết Máy Trên Đường Không?

Với các khách hàng đang di chuyển trên đường trung tâm có dịch vụ cẩu kéo xe chết máy về tại Gara hoặc tại nhà của khách hàng. Với chi phí cứu hộ rẻ nhất so với thị trường. Có mặt ngay sau 15 Phút liên hệ. Hỗ trợ tất cả các ngày.

TRUNG HIẾU MOTOR

error: Content is protected !!
Hotline: 0376.639.181
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo