skip to Main Content
5/5 - (2 bình chọn)

Việc mua một chiếc xe ô tô đã qua sử dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn so với mua mới. Tuy nhiên việc mua được một chiếc xe ô tô cũ cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Nếu như bạn không thực sự có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn. Để khắc phục được vấn đề này thì dịch vụ kiểm tra xe ô tô cũ uy tín đã ra đời. Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu chi tiết qua nội dung bài viết sau đây.

1. Dịch vụ kiểm tra xe ô tô cũ uy tín Trung Hiếu

Với mong muốn hỗ trợ khách hàng có được một chiếc ô tô cũ đảm bảo chất lượng, phù hợp với tài chính. Trung Hiếu đã cung cấp dịch vụ check xe ô tô cũ cho các khách hàng không có nhiều kinh nghiệm, cũng như sự am hiểu về xe.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kiểm tra và sửa chữa ô tô cũ. Trung Hiếu tự tin có thể định giá xe ô tô cũ một cách chính xác nhất. Bảo đảm được những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

dịch vụ kiểm tra xe ô tô cũ
Dịch vụ kiểm ta xe ô tô cũ Trung Hiếu uy tín, đảm bảo

Đến với dịch vụ kiểm tra xe cũ của Trung Hiếu, khách hàng sẽ lựa chọn được đúng chiếc xe ô tô mà bạn cần. Từ chất lượng, tuổi đời của xe, các chi tiết, bộ phận của xe. Đến hình dáng, màu sắc, thiết kế bên ngoài xe.

Khách hàng cũng hoàn toàn yên tâm không bị bất cứ thợ xe, chủ xe hay cò xe lừa gạt mua phải xe kém chất lượng. Không mua nhầm phải các mẫu xe hơi rơi vào trong các trường hợp sau: xe bị tai nạn, xe mông má đại tu, xe thủy kích, xe bị luộc đồ…

Bên cạnh việc hỗ trợ khách hàng lựa chọn được chiếc ô tô cũ chất lượng đảm bảo. Thì Trung Hiếu còn bảo vệ quyền lợi của người mua xe. Trong việc đàm phán để có được mức giá hợp lý nhất.

Dịch vụ định giá xe oto cũ của Trung Hiếu chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng một cách tối đa.

2. Chi tiết dịch vụ kiểm tra xe ô tô cũ của Trung Hiếu

Để giúp khách hàng dễ dàng hình dung được dịch vụ kiểm tra xe ô tô cũ của Trung Hiếu như thế nào. Dưới đây chúng tôi xin đưa ra chi tiết cách về dịch vụ của mình bao gồm:

 • Kiểm tra tính hợp pháp của chiếc xe cũ như: giấy tờ xe, số khung, số máy, dòng xe, đời xe, năm đăng ký.
 • Kiểm tra máy móc: Kiểm tra chi tiết phần máy của xe xem liệu có bị tháo ốc can thiệp vào máy hay chưa.
 • Kiểm tra tai nạn, thủy kích: Tìm hiểu và kiểm tra xem xe ô tô đã từng gặp tai nạn hay thủy kích.
 • Kiểm tra tổng quan xe: kiểm tra các hạng mục của xe ô tô như: kiểm tra máy móc, kiểm tra thân vỏ, kiểm tra lốp, hệ thống giảm xóc, kiểm tra tay lái, cánh cửa, đèn xe, hộp số, chân máy, ống xả…
 • Tư vấn chi tiết cho khách hàng về chiếc xe. Đồng thời đưa ra những gợi ý cho khách hàng có nên mua và sử dụng chiếc xe ô tô cũ hay không.
Hotline dịch vụ kiểm tra xe ô tô cũ

Dịch vụ kiểm tra ô tô cũ của Trung Hiếu rất đa dạng như: khách hàng nếu đã tìm được mẫu xe cũ phù hợp. Có thể mang đến gara của Trung Hiếu để được chúng tôi thẩm định, đánh giá, kiểm tra và báo giá chi tiết.

Đối với những khách hàng muốn mua xe cũ nhưng chưa tìm được xe, Trung Hiếu sẽ hỗ trợ tìm xe cho khách hàng. Sau đó chúng tôi sẽ cùng với khách đến kiểm tra xe cũ trong thời gian sớm nhất.

Bên cạnh kinh nghiệm trong nhiều năm định giá xe cũ. Thì Trung Hiếu còn có hệ thống máy móc, thiết bị đi cùng để hỗ trợ quá trình kiểm tra xe. Giúp cho việc đánh giá tổng thể của chiếc xe được sát nhất.

3. Tại sao sử dụng dịch vụ kiểm tra ô tô cũ của Trung Hiếu?

Khi sử dụng dịch vụ kiểm tra xe ô tô cũ do Trung Hiếu cung cấp, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của chiếc xe. Bao gồm:

 • Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi sẽ xác định số khung, số máy trên xe có trùng khớp với đăng ký đăng kiểm hay không.
 • Xác định rõ nguồn gốc, xuất xứ của chiếc ô tô cũ.
 • Hoàn toàn yên tâm về hệ thống khung gầm vì đã được kiểm tra không vị va đụng mạnh.
 • Yên tâm về phần máy móc của xe vì đã được kiểm tra đảm bảo máy nguyên bản.
 • Yên tâm về hộp số vì đã kiểm tra nhảy số chuẩn theo vòng tua
 • Khách hàng sẽ hoàn toàn vì các thiết bị, bộ phận trên xe đã được Trung Hiếu kiểm tra kỹ lưỡng. Với cách kiểm tra xe ô tô cũ của chúng tôi. Thì đảm bảo chiếc xe vận hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
 • Giá thành ô tô luôn hợp lý, đúng với tuổi đời cũng như thời gian đã sử dụng. Sẽ không có tình trạng khách hàng mua phải xe quá cũ, nát. Chất lượng không đảm bảo với giá cao.
 • Bên cạnh kiểm tra và định giá xe ô tô cũ cho khách hàng. Thì Trung Hiếu còn cung cấp dịch vụ sửa chữa, chăm sóc xe ô tô cũ. Giúp khắc phục những lỗi hư hỏng cơ bản cho chiếc ô tô cũ của bạn. Đảm bảo chiếc ô tô sau quá trình chăm sóc sẽ vận hành gần như xe mới. Tăng độ bền cũng như tuổi thọ của xe ô tô.
 • Giá dịch vụ kiểm tra ô tô cũ của Trung Hiếu cạnh tranh, với nhiều gói dịch vụ kiểm tra xe. Phù hợp với nhu cầu của khách hàng muốn check xe tại gara hay hỗ trợ tìm xe và check xe.

4. Thời gian kiểm tra ô tô cũ bao lâu?

Thời gian trung bình để kiểm tra một chiếc ô tô cũ của Trung Hiếu trung bình từ 1 – 2 giờ. Tùy vào từng chiếc xe khác nhau.

Bên cạnh đó thời gian check xe cũ của Trung Hiếu cũng tuỳ thuộc vào nhu cầu của khách. Cần tư vấn thêm về các dịch vụ sau khi kiểm tra xe, giải đáp các băn khoăn, thắc mắc cho khách hàng.

Dịch vụ kiểm tra ô tô cũ của Trung Hiếu tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Đảm bảo lựa chọn được chiếc xe hơi phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

5. Những cam kết dịch vụ kiểm tra xe của Trung Hiếu

Để mang lại sự tin tưởng của khách hàng với chất lượng dịch vụ của mình. Trung Hiếu đưa ra những cam kết cụ thể với khách hàng:

 • Lựa chọn được chiếc xe ô tô cũ phù hợp, ưng ý với khách hàng. Nếu như không hài lòng sẽ hoàn tiền 100%.
 • Cam kết không móc nối với người bán. Đảm bảo được uy tín của đơn vị đối với khách hàng.
 • Luôn đúng giờ: Với việc check xe ô tô cũ tại các địa điểm khác, chúng tôi sẽ có mặt đúng giờ cùng với khách hàng. Đến nơi tiến hành làm việc luôn. Không làm mất thời gian chờ đợi của khách hàng.
dịch vụ kiểm tra xe ô tô cũ
Trung Hiếu kiểm tra, định giá ô tô chi tiết, chính xác
 • Cách kiểm tra xe oto cũ đa dạng với nhiều phương pháp khác nhau, đảm bảo chiếc xe được kiểm tra kỹ nhất. Tránh tình trạng mua hớ hay mua phải xe kém chất lượng.
 • Cách định giá xe oto cũ chi tiết, chính xác. Sát với tuổi đời cũng như thời gian sử dụng của xe.
 • Giá dịch vụ kiểm tra xe cũ của Trung Hiếu hợp lý, cạnh trạnh trên thị trường. Đảm bảo được những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

6. Một số câu hỏi thường gặp

Trong quá trình cung cấp dịch vụ check xe ô tô cũ cho khách hàng. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi, thắc mắc liên quan. Sau đây chúng tôi xin tóm lược lại một số câu hỏi phổ biến mà khách hàng thường hỏi.

Các bộ phận chính khi kiểm tra xe là gì?

Trả lời: Khi sử dung dịch vụ kiểm tra xe của Trung Hiếu. Chúng tôi sẽ kiểm tra chi tiết các bộ phận của xe bao gồm:

 • Kiểm tra giấy tờ, nguồn gốc, xuất xứ của xe ô tô
 • Kiểm tra máy móc còn nguyên hay đã bổ
 • Kiểm tra xem xe có bị ngập nước hay không
 • Kiểm tra xem xe có bị đâm va mạnh vào bên trong không
 • Kiểm tra trên dưới 50 thiết bị, linh kiện của xe khác.

Cam kết gì sau khi kiểm tra xe cũ?

Trả lời: Luôn cam kết chất lượng xe như những thông tin cung cấp cho khách hàng. Nếu như thông tin không chính xác, chúng tôi sẽ bồi hoàn 100% tiền chi phí dịch vụ cho khách hàng.

Cam kết kiểm tra xe đúng và tả rõ hiện trạng của xe hiện tại. Không móc nối với chủ xe hay cò mồi dưới bất kỳ hình thức nào.

Dịch vụ check xe cũ gồm những gì?

Trả lời: Chúng tôi cung cấp đa dạng các gói dịch vụ kiểm tra ô tô cũ cho khách hàng lựa chọn. Đó có thể là kiểm tra trực tiếp tại gara của chúng tôi khi khách hàng đã lựa được xe cũ. Hoặc đến trực tiếp địa chỉ của người bán để kiểm tra xe cũ.

Qua nội dung bài viết bạn đọc đã được tìm hiểu chi tiết về dịch vụ kiểm tra xe ô tô cũ uy tín của Trung Hiếu. Mọi thông tin chi tiết, khách hàng xin vui lòng liên hệ:

KIỂM TRA XE Ô TÔ CŨ TRUNG HIẾU

 • Địa chỉ:

Cơ sở 1: 36 Bùi Viện – Phường Phạm Ngũ Lão – Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh

Cơ sở 2: Số 52 đường Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội