skip to Main Content
4.3/5 - (3 bình chọn)

Do Nhu cầu thuê xe máy Quận Long Biên là rất lớn bởi vì nó nằm Gần sát bờ hồ hoàn kiếm. Thuận tiện cho việc di chuyển đến nhiều vị trí du lịch. Cùng tìm hiểu về 10 cửa hàng cho thuê xe máy tại Quận Long Biên uy tín, giá rẻ qua bài viết sau đây.

1. Mạnh Hà – Chuyên Cho Thuê Xe Máy Quận Long Biên giá rẻ

Mạnh Hà là cửa hàng chuyên cho thuê xe máy Quận Long Biên uy tín, giá thành rẻ. Tại đây có nhiều mẫu mã xe, kiểu dáng, màu sắc khác nhau, cho người thuê có thêm nhiều lựa chọn.

thuê xe máy quận long biên
thuê xe máy quận long biên

Tất cả xe máy ở Mạnh Hà có thời gian sử dụng chưa đến 3 năm và thường xuyên được bảo dưỡng, thay nhớt, kiểm tra nên còn tương đối mới, động cơ hoạt động êm, tốt, máy móc chạy mượt mà. Những bộ phận như bình xăng, đèn chiếu sáng, phanh, gương… đều không bị hư hỏng.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 3 P. Lâm Hạ, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam

XEM THÊM: Các trung tâm chuyên cho thuê xe máy hà nội uy tín giá rẻ xe mới nhiều mẫu mã
Fanpagehttps://www.facebook.com/cuuhoxemaydem/
Email: timthosuaxe@gmail.com
Website: https://timthosuaxe.com

2. Minh Quân – Dịch Vụ Cho Thuê Xe Máy Quận Long Biên Lưu Động

Minh Quân là cửa hàng cho thuê xe máy Quận Long Biên rất đáng tin cậy, giá thành rẻ. Tại đây chủ yếu cung cấp những xe có động cơ, kiểu dáng cực bốc và có thể đổ đèo một cách an toàn như: Honda XR 150cc, Detec Win, Honda 125cc, Honda Semi Auto…

  • Địa chỉ: Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam

Văn Cương – Cửa hàng cho thuê xe máy Quận Long Biên uy tín

Văn Cương là cửa hàng cho thuê xe máy Quận Long Biên Hà Nội được mọi người lựa chọn. Chất lượng xe tại Tuấn Tú được đảm bảo do thường xuyên được thay nhớt và được bảo dưỡng định kỳ.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 1-17 Ngách 268/56, Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam

Duy Anh – Cho Thuê Xe Máy Quận Long Biên lưu Động 24h

Duy Anh chuyên cung cấp các dòng xe phân khối lớn để bạn có thể thực hiện những chuyến hành trình xuyên Việt. Ưu điểm là phụ tùng và xe đều được kiểm tra kĩ trước khi bàn giao và chất lượng tổng thể được đảm bảo tuyệt đối.

  • Địa chỉ: Ng. 3 P. Vũ Đức Thận, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam

XEM THÊM: Các trung tâm chuyên cho thuê xe máy hà nội uy tín giá rẻ xe mới nhiều mẫu mã

3. Hùng Cường – Dịch vụ cho thuê xe máy Quận Long Biên chất lượng

Hùng Cường cho thuê xe máy theo ngày, tuần, tháng hoặc dài hạn với mức giá vừa phải nên sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu, sở thích, mục đích sử dụng và “ngân sách”. Thủ tục thuê xe không phức tạp, thậm chí là đơn giản khi chỉ yêu cầu tiền đặt cọc/thế chân và một số loại giấy tờ cơ bản.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 2-24 Ngõ 53 Đức Giang, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam

Cửa Hàng Cho thuê xe máy SH Quận Long Biên Minh Vũ

Minh Vũ là một trong những cửa hàng chuyên cho thuê xe máy Quận Long Biên Hà Nội với đối tượng khách chính là du khách nước ngoài và các bạn trẻ yêu thích du lịch khám phá.

  • Địa chỉ: Đ. Thạch Bàn, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội 100000, Việt Nam

Trung Hiếu Motor – cho thuê xe máy đi phượt quận Long Biên

Trung Hiếu Motor nổi tiếng là một địa điểm cho thuê xe máy uy tín, giá rẻ tại Quận Long Biên Hà Nội. Nơi đây cung cấp nhiều dòng xe riêng biệt nhưng giống nhau về chất lượng và luôn đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng, cũng như hạn chế đến mức cao nhất các sự cố hư hỏng có thể xảy ra trên đường.

  • Địa chỉ: 509 Đ. Bát Khối, Tổ 5, Long Biên, Hà Nội 100000, Việt Nam

4. Như Ngọc – cho thuê xe máy tay ga quận Long Biên

Như Ngọc là một trong những địa điểm cho thuê xe máy Quận Long Biên được nhiều người lựa chọn. Bởi nơi đây sở hữu khá nhiều ưu điểm nổi bật về dịch vụ như phong cách phục vụ chuyên nghiệp, cung cấp những dòng xe chất lượng, mức giá cho thuê vừa phải, phù hợp với phần đông người thuê.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 203-265 Khu Tập Thể 918, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam

Mạnh Cường – công ty cho thuê xe máy Quận Long Biên

Mạnh Cường là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe máy Quận Long Biên thành phố Hà Nội vô cùng phù hợp với du khách nước ngoài với thủ tục thuê xe cực kỳ nhanh chóng và đơn giản.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 68-92 Đ. Nguyễn Sơn, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

Trên đây là 10 cửa hàng cho thuê xe máy Quận Long Biên uy tín, giá thành rẻ để bạn đọc tham khảo. Mong rằng, qua đây bạn đọc sẽ lựa được 1 cơ sở uy tín để thuê được chiếc xe phù hợp cho mục đích du lịch thăm quan cá nhân của mình.