skip to Main Content
5/5 - (2 bình chọn)

Top Tiệm sửa xe lưu động tại Hoàng Sa ở Đà Nẵng uy tín nhất với dịch vụ sửa xe lưu động giá rẻ nhất. Sửa xe máy Hoàng Sa

Bạn có thể lựa chọn tiệm sửa xe ở gần nhất để gọi. Đảm bảo họ sẽ đến hỗ trợ xử lý nhanh nhất cho gia đình bạn. Chúng tôi chuyên phục vụ lưu động với đội ngũ nhân viên đông đảo sẵn sàng phục vụ tất cả các khách hàng 24/24

Scooter Lâm Duyên trên Đường Mai Đăng Chơn, Hoà Hải, Ngũ Hành Sơn

sửa xe máy hoàng sa
sửa xe máy hoàng sa

Tay nghề uy tín, nhiều phụ tùng chất lượng chính hãng với giá phải chăng. Đó chính là lý do mà nơi đây nhận được sự tin tưởng của nhiều người.

Tiệm tuy không quá to, nhưng lại nhận lượng khách khá khủng mỗi ngày. Người dân xung quanh đây cũng đã quen thuộc với hình ảnh tiệm tấp nập người ngồi đợi nhận xe. Sửa Xe Máy Ngũ Hành Sơn

Chính vì vậy tiệm đã quyết định mở thêm dịch vụ sửa xe lưu động

Nếu bạn vẫn còn đang tìm kiếm một tiệm sửa xe cho mình thì hãy gọi ngay Scooter Lâm Duyên nhé . Chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng với những gì mình nhận được. Sửa Xe Máy Ngũ Hành Sơn

Địa chỉ Cửa hàng Scooter Lâm Duyên: 9 Mai Đăng Chơn, Hoà Hải, Ngũ Hành Sơn

Dịch vụ cứu hộ xe máy và sửa xe máy Hoàng Sa lưu động tại nhà giá rẻ

Khi xe máy của bạn có bất kỳ vấn đề gì về thủng lốp, động cơ không thể khởi động được, mất chìa khóa, hết xăng, bạn phải dắt bộ xe máy đi tìm cửa hàng sửa xe máy, sẽ rất vất vả phải đẩy xe nặng nề dưới trời nắng gắt, mưa tầm tã. Hãy liên hệ với chúng tôi để được khắc phục ngay lập tức

Đến với dịch vụ cứu hộ xe máy tại Hoàng Sa của chúng tôi các bạn sẽ không gặp phải cảm giác khó chịu khi phải vật lộn với chiếc xe ở trên đường, hơn nữa các bạn sẽ được hưởng chế độ dịch vụ chuyên nghiệp nhất, thuận tiện và nhanh chóng nhất. Không chỉ vậy các bạn còn tiết kiệm được một khoản chi phí cho mình.

Chi tiết dịch vụ cứu hộ xe máy Hoàng Sa

 • HỖ TRỢ GIAO XĂNG TẬN NƠI
 • HỖ TRỢ VÁ LỐP XE MÁY VÀ XỬ LÝ CHẾT MÁY
 • MIỄN PHÍ DI CHUYỂN ĐẾN CHỖ BẠN
 • LINH KIỆN, PHỤ TÙNG CHUẨN VÀ CHÍNH HÃNG
 • CỨU HỘ XE MÁY TOÀN ĐỊA BÀN Hoàng Sa
 • CỨU HỘ XE MÁY KHẨN CẤP BAN ĐÊM
 • SỬA CHỮA XE GẶP SỰ CỐ GẶP TRÊN ĐƯỜNG
 • CỨU HỘ XE MÁY HẾT XĂNG, THỦNG LỐP, CHẾT MÁY…

Cam kết với khách hàng Hoàng Sa từ thợ sửa lưu động

 • Thay thế phụ tùng chính hãng đúng giá thị trường
 • Bảo hành dịch vụ cứu hộ, sửa chữa xe máy, thay thế, bảo dưỡng phụ tùng từ 6 đến 12 tháng
 • Trường hợp xe bị hư hỏng nặng, không thể khắc phục tại chỗ, trung tâm sẽ hỗ trợ đưa xe về trung tâm để sửa chữa
 • Sửa chữa xe máy lưu động tại nhà, trên đường chỉ từ 15 đến 30 phút
 • Khắc phục nhanh chóng các sự cố xe máy tại chỗ

Dịch vụ Sửa Xe Máy Hoàng Sa Lưu Động Phục Vụ Tại Nhà 24h

Sửa Xe Máy Hoàng Sa
Sửa Xe Máy Hoàng Sa
 • Trung Hiếu Motor – Đội cứu hộ xe máy lưu động tại thành phố Đà Nẵng, là đội ngũ chuyên nghiệp được thành lập với mục tiêu cung cấp dịch vụ cứu hộ đáng tin cậy cho người sử dụng xe máy khi gặp sự cố trên đường.
 • Với sự đào tạo chuyên sâu và trang bị đầy đủ thiết bị, phương tiện và kỹ năng, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi tình huống khẩn cấp, sự cố và nhu cầu của khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên trong đội cứu hộ xe máy – sửa chữa xe máy lưu động Hoàng Sa Đà Nẵng của chúng tôi là những người thợ có kinh nghiệm dày dặn và tận tâm với công việc của mình.
 • Ngay khi nhận được thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ nhanh chóng đến hiện trường và hỗ trợ khách hàng bằng cách kiểm tra, sửa chữa, thay thế linh kiện hoặc vận chuyển xe đến trạm sửa chữa gần nhất để khắc phục sự cố.
 • Đội cứu hộ xe máy tại Hoàng Sa Đà Nẵng luôn sẵn sàng phục vụ 24/7, đảm bảo an toàn và tiện lợi cho người lái xe trên đường.

Quy trình cứu hộ xe máy tại Hoàng Sa Đà Nẵng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Khi bạn gặp sự cố với xe máy tại Hoàng Sa, hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0974571133 để thông báo về tình huống. Chúng tôi thu thập thông tin về địa điểm, loại xe máy và mô tả sự cố.

Bước 2: Đánh giá tình hình

Dựa trên thông tin bạn cung cấp, chúng tôi đánh giá tình hình hiện tại của xe máy để xác định nguyên nhân và mức độ hư hỏng. Qua đó, chúng tôi sẽ đưa ra phương án cứu hộ phù hợp.

Bước 3: Điều phối đội cứu hộ, sửa xe máy Hoàng Sa qua

Chúng tôi liên hệ và điều phối đội cứu hộ gần khu vực của Hoàng Sa. Đội cứu hộ sẽ được thông báo về địa điểm và thông tin chi tiết để chuẩn bị và tiến hành cứu hộ.

Bước 4: Thực hiện cứu hộ, sửa xe máy Hoàng Sa

Đội cứu hộ đến hiện trường sự cố và kiểm tra tình trạng xe máy. Thợ sửa xe sẽ tiến hành báo giá chi tiết đến khách hàng về lỗi mà xe gặp phải.

Bước 5: Sửa chữa và bảo dưỡng

Sau khi khách hàng đồng ý với mức báo giá Trung Hiếu Motor , thợ sửa xe sẽ tiến hành sửa chữa mọi sự cố xe máy,

Bước 6: Hoàn tất dịch vụ

Sau khi sửa chữa và bảo dưỡng hoàn tất, chúng tôi yêu cầu bạn kiểm tra lại xe máy. Nếu bạn hài lòng với dịch vụ cứu hộ và sửa chữa, khách hàng hoàn tất thủ tục thanh toán.

Qua quy trình này, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ cứu hộ xe máy chuyên nghiệp, nhanh chóng và đáng tin cậy tại Hoàng Sa để đảm bảo bạn có thể tiếp tục hành trình một cách an toàn.

SỬA XE MÁY NGŨ HÀNH SƠN TRUNG HIẾU MOTOR