skip to Main Content
5/5 - (21929 bình chọn)

Đội thợ Cứu Hộ Xe Máy Quận Đống Đa chuyên sửa xe máy lưu động bất kể ngày đêm khuya muộn. Cứu hộ sửa tại chỗ các dòng xe ga, xe số, xe côn motor phân khối lớn của tất cả các dòng xe Honda, Yamaha, SYM, Suzuki, Piaggio, Ducati, Kawasaki…

THỢ CỨU HỘ SỬA XE MÁY LƯU ĐỘNG QUẬN ĐỐNG ĐA TRONG BÁN 2 KM ĐẾN NGAY SAU 15 PHÚT

ĐẢM BẢO: XỬ LÝ NHANH CHÓNG TRIỆT ĐỂ MỌI LỖI CỦA XE TRONG KHOẢNG 30 PHÚT

CAM KẾT: THAY THẾ PHỤ TÙNG XE MÁY CHÍNH HÃNG CÓ HÓA ĐƠN, GIẤY BẢO HÀNH ĐẦY ĐỦ

Cứu Hộ Xe Máy Quận Đống Đa

Trung Hiếu Motor Cứu hộ xe bị chết máy trên đường tại Đống Đa

Trung Hiếu Motor nhận cứu hộ sửa chữa xe bị chết máy đột ngột khi đang di chuyển trên đường trong thời gian nhanh chóng, hỗ trợ sửa xe 24/24.

Các nguyên nhân khiến xe máy bị chết máy đột ngột

 • Bộ chế hòa khí bị lỗi: Khi bộ chế hòa khí chứa nhiều bụi bẩn các chi tiết ốc gió và vít chỉnh xăng thao tác không đúng kỹ thuật. Điều này khiến xe chạy không ổn định, dễ bị chết máy, khả năng vận hành yếu.
 • Hệ thống đánh lửa của xe gặp sự cố: Khi bugi xe máy bị dính nhiều bụi bẩn, có nhiều muội than sẽ khiến cho hệ thống đảnh lửa của xe bị yếu đi. Điều này sẽ khiến xe vận hành không định, dễ bị chết máy đặc biệt khi đi dưới trời mưa.
 • Xe bị hỏng ống dẫn xăng: Trường hợp ống dẫn xăng gặp sự cố như bị tắc thì sẽ khiến cho xăng xe không thể dẫn xuống buồng đốt. Dẫn đến xe hoạt động kém hiệu quả và hay bị chết máy dọc đường.
 • Xupap xe máy bị kênh: Khi xepap xe máy bị kênh sẽ làm hở máy, gây ra tình trạng mất sức nén. Phần muội than sinh ra trong quá trình đốt cháy nhiên liệu sẽ chèn vào miệng xupap không đóng kín được, gây ra tình trạng chết máy.
 • Một nguyên nhân khác gây ra tình trạng xe bị chết máy khá thường gặp là xe bị hết xăng.

Cách sửa chữa xe bị chết máy dọc đường, Cứu hộ xe máy Quận Đống Đa

 • Với trường hợp xe bị chết máy do lỗi chế hòa khí cần được thợ xe vệ sinh bình xăng con. Đồng thời tiến hành kiểm tra và căn chỉnh vít gió, ốc xăng để đảm bảo lượng gió, xăng đi vào buồng đốt ổn định. Khi đó xe máy sẽ hoạt động ổn định và ít hao xăng.
 • Với trường hợp hệ thống đánh lửa xe máy gặp vấn đề thì bạn cần tháo bugi và vệ sinh sạch sẽ. Chú ý cần thay bugi xe máy định kỳ sau khoảng 20,000km.
 • Trường hợp xe bị chết máy do tắc ống dẫn xăng thì cần được thợ xe thông ống dẫn xăng, lọc bỏ cặn bận trước khi đổ nhiên liệu.
 • Với trường hợp xupap bị kênh thì cần tháo bugi, sau đó đổ 1 chút nhớt vào trong bugi và lắp lại như cũ. Tiến hành khởi động máy để kiểm tra hoạt động của xe.
Cứu hộ xe máy quận Đống Đa
Cứu hộ xe máy quận Đống Đa

Xem thêm: Bảng giá cứu hộ xe máy Hà Nội ưu đãi, cập nhất mới nhất 2024

Thợ sửa xe của Trung Hiếu Motor sẵn sàng lên đường cứu hộ xe bị chết máy trên đường tại Cầu Giấy. Tiến hành kiểm tra, xác định nguyên nhân hư hỏng và khắc phục các sự cố nhanh chóng, hiệu quả cho chủ xe. Cứu Hộ Xe Máy Quận Đống Đa

Dịch Vụ Sửa Xe Máy Lưu Động Quận Đống Đa Hỗ Trợ Ngày Đêm

Giới Thiệu Dịch Vụ Sửa Xe Máy Lưu Động Quận Đống Đa

Quận Đống Đa, một khu vực sôi động và đông đúc ở Hà Nội, nổi tiếng với nhu cầu cao về dịch vụ sửa chữa xe máy. Đáp ứng nhu cầu này, dịch vụ sửa xe máy lưu động của chúng tôi cung cấp các giải pháp khắc phục nhanh chóng cho mọi sự cố xe máy, từ chết máy đến ngập nước, hết bình, thay săm và vá săm.

Tại Sao Chọn Dịch Vụ Sửa Xe Máy Lưu Động?

Sự thuận tiện và nhanh chóng là hai lý do hàng đầu khiến dịch vụ sửa xe máy lưu động trở nên phổ biến. Bạn không cần phải đưa xe đến cửa hàng; thay vào đó, chúng tôi đến tận nơi để cung cấp dịch vụ. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và giảm bớt stress cho khách hàng.

Các Dịch Vụ Chính Về Cứu Hộ Xe Máy Quận Đống Đa

Khắc Phục Chết Máy Tại Quận Đống Đa:

Chúng tôi cung cấp giải pháp nhanh chóng cho các vấn đề chết máy, đảm bảo xe của bạn trở lại hoạt động trong thời gian ngắn nhất.

Sửa Chữa Ngập Nước Tại Quận Đống Đa:

Mưa lớn không còn là nỗi lo với dịch vụ sửa chữa ngập nước của chúng tôi. Chúng tôi giúp khôi phục xe của bạn sau cơn mưa lớn hoặc lũ lụt.

Hỗ Trợ Hết Bình Tại Quận Đống Đa:

Xe hết bình? Chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ bình ắc quy tận nơi, giúp bạn tiếp tục hành trình mà không lo lắng.

Thay Săm và Vá Săm Tại Quận Đống Đa:

Từ việc thay săm mới đến sửa chữa săm hỏng, chúng tôi cung cấp tất cả dịch vụ liên quan đến săm xe máy với chất lượng và độ bền cao.

Đội Ngũ Kỹ Thuật Viên Chuyên Nghiệp Tại Quận Đống Đa

Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, sẵn sàng giải quyết mọi sự cố một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Kích bình ắc quy xe máy tận nơi, thay bình ắc quy xe máy lưu động.

Nguyên nhân: Cần Gọi Cứu Hộ Xe Máy Quận Đống Đa

 • Xe máy lâu ngày không sử dụng sẽ khiến bình ắc quy bị yếu điện
 • Bình ắc quy xe máy có dầu hiệu bị hao mòn, hết thời hạn sử dụng.

Cách sửa chữa:

Thợ xe Trung Hiếu sẽ tiến hành kích bình ắc quy xe máy tận nơi tại Quận Đống Đa khi kiểm tra ắc quy bị yếu đến. Tiến hành thay bình ắc quy mới phù hợp với xe máy đang sử dụng.

Cứu hộ, sửa khóa xe máy tận nơi tại Cầu Giấy nhanh chóng

Nguyên nhân:

 • Xe máy bị hư hỏng ổ khóa do không bảo dưỡng định kỳ, nước ngấm vào ổ khóa gây ra tình trạng gỉ sét.
 • Khách hàng đánh mất chìa khóa xe máy hoặc quên chìa khóa xe máy tại nhà, nơi làm việc…
 • Hết pin smartkey xe máy khiến bạn không điều khiển và vận hành được xe.

Cách sửa chữa:

 • Sửa chữa hư hỏng ổ khóa xe máy, sửa ổ khóa xe máy bị gỉ sét. Thay ổ khóa xe máy cho các dòng xe số, xe tay ga, xe côn tay khi có dấu hiệu bị hư hỏng.
 • Nhận làm chìa khóa xe máy Honda wave, làm chìa khóa xe Sirus, làm chìa khóa xe Dream, làm chìa khóa xe Future, làm chìa khóa xe Jupiter, làm chìa khóa xe Honda Winner, làm chìa khóa xe tay ga khi bị mất chìa khóa.
 • Thay pin smartkey xe máy tận nơi, hỗ trợ lấy chìa khóa xe máy bị bỏ quên trong cốp xe.

Tham khảo dịch vụ sửa xe máy tại nhà tất cả xe số, xe tay ga, xe côn tay uy tín nhất Hà Nội

Các bước chi tiết trong quy trình cứu hộ xe máy Quận Đống Đa

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ cứu hộ xe máy Quận Đống Đa qua số Hotline: 0376639181 khi xe máy gặp sự cố.
 • Bước 2: Thợ xe Trung Hiếu đến kiểm tra tình trạng hư hỏng xe tận nơi cho khách hàng.
 • Bước 3: Thông báo tình trạng hư hỏng xe, cách sửa chữa tối ưu. Đồng thợ thợ xe sẽ báo giá chi phí sửa chữa chi tiết đến chủ xe.
 • Bước 4: Tiến hành sửa xe máy trực tiếp tại chỗ sau khi chủ xe đồng ý với báo giá sửa chữa.
 • Bước 5: Kiểm tra lại khả năng vận hành của xe máy sau khi đã hoàn thành việc sửa chữa.
 • Bước 6: Bàn giao xe lại cho khách hàng kèm phiếu bảo hành. Đồng thời thanh toán chi phí sửa xe như đã báo giá ban đầu.

CAM KẾT TRONG DỊCH VỤ CỨU HỘ XE MÁY QUẬN ĐỐNG ĐA – TRUNG HIẾU MOTOR

TOP 10+ đơn vị sửa xe máy Hà Nội tận nơi cam kết chất lượng dịch vụ

 1. Dịch vụ cứu hộ xe máy Quận Đống Đa uy tín, hỗ trợ sửa xe máy tận nơi 24H, tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ tết. Cứu Hộ Xe Máy Quận Đống Đa
 2. Cứu hộ xe máy Quận Đống Đa nhanh chóng, có mặt chỉ sau từ 15 phút gọi điện bất kể ngày hay đêm.
 3. Thợ cứu hộ xe máy chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, am hiểu các dòng xe máy khác nhau. Không ngại khó khăn, vất vả, đêm tối để khắc phục sự cố hư hỏng xe cho khách hàng.
 4. Nhận cứu hộ, sửa chữa tất cả các dòng xe máy tại Quận Đống Đa như xe số, xe tay ga, xe côn tay, moto PKL. Với 1 số dòng xe máy thường gặp như: Wave, Dream, Sirius, Airblade, Lead, Vision, Grande, SH, Vespa…
 5. Thay thế linh phụ kiện xe máy chính hãng (nếu cần). Tất cả phụ kiện xe máy sử dụng thay thế đều là hàng chính hãng được bảo hành lâu dài hạn theo quy định.
 6. Giá dịch vụ cứu hộ xe máy Quận Đống Đa rất cạnh tranh trên thị trường. Luôn báo giá chi tiết, công khai đến chủ xe sau khi kiểm tra lỗi hư hỏng của xe máy.
 7. Bảo hành tất cả các dịch vụ cứu hộ sửa chữa xe máy lưu động tại Cầu Giấy.
 8. Nhận sửa chữa, bảo dưỡng xe máy định kỹ tại nhà ở Quận Đống Đa với chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất.

Như vậy qua nội dung bài viết bạn đọc đã được tìm hiểu về dịch vụ cứu hộ xe máy Quận Đống Đa chuyên nghiệp của Trung Hiếu. Chi tiết về dịch vụ cứu hộ, sửa chữa xe bạn đọc hãy liên hệ theo địa chỉ: